Công Cụ Đăng Tin Miễn Phí Hoàn Toàn, Phần Mềm Rao Vặt

Với sự phát triển không ngừng của Internet ngày nay, việc mua bán và trao đổi hàng hóa online đã dần trở nên phổ biến và tiện lợi hơn rất nhiều. Với người làm kinh doanh ngày nay, các sản phẩm như phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt đã không còn quá xa lạ. Đây là một trong những công cụ mạnh mẽ giúp họ dễ dàng hơn trong việc đăng tin rao vặt sản phẩm của mình lên những website đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí.
 

*

 

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng phần mềm đăng tin rao vặt

Ưu điểm: Việc đăng tin rao vặt miễn phí lên một website là khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Nhưng để đăng tin lên được nhiều website thì cũng mất một khoảng thời gian cũng kha khá, ít nhất cũng mất vài chục phút, nhiều thì cũng mất khoảng vài tiếng đồng hồ. Để rút ngắn thời gian cho việc này, nhiều người đã sử dụng phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt. Với sự hỗ trợ từ phần mềm này, các tin đăng quảng cáo được đưa lên hàng loạt những website đăng tin một cách hoàn toàn tự động. Thời gian hàng giờ đồng hồ khi thao tác bằng tay dễ dàng được thay thế bằng một vài phút với chỉ một cú click chuột.

Nhược điểm: Việc tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn trong việc đăng tin nhờ phần mềm là điều khó có thể phủ nhận. Tuy nhiên, bất cứ việc gì cũng đều có hai mặt của nó. Việc đăng tin một bài viết với một nội dung lên hàng loạt các website khác nhau được công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google đánh giá là SPAM. Điều này vừa không tốt cho hệ thống website, nơi đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí , vừa không tốt cho những người làm SEO . Do đó, người dùng phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt cần tìm ra giải pháp sử dụng hợp lý, đồng thời đăng bài vừa phải và đa dạng về nội dung để tránh được những nhược điểm kể trên.
 

Những phần mềm đăng tin rao vặt phổ biến hiện nay

01.

Đang xem: Công cụ đăng tin miễn phí

VFP

VFP là viết tắt của Votunet Forum Poster. Đây là phần mềm giúp đăng tin một cách hoàn toàn tự động lên nhiều trang rao vặt cùng một lúc. Chỉ cần một click chuột, phần mềm sẽ tự động vào trang website, đăng ký tài khoản (nếu website yêu cầu) và đăng bài.
 

02.

Xem thêm: Liên Quân Mobile Hướng Dẫn Đăng Nhập Liên Quân Bằng Apple Trên Iphone

iNOVA Forum Poster

iNova Forum Poster là phần mềm có hai chức năng chính là đăng tin rao vặt và làm SEO tự động. Với phần mềm, bạn chỉ cần nhập tiêu đề và nội dung cần đăng rao vặt, mọi việc còn lại sẽ được phần mềm tự động hoàn thành sau khi bạn nhấn một click vào nút Đăng tin.
 

03.

Xem thêm: download Oxford Advanced Learner’S Dictionary, 9Th Ed, Oxford Advanced Learner’S Dictionary 9Th Ed V1

VBDSP_v1.1

VBDSP_v1.1 hướng đến đối tượng chủ yếu là những người kinh doanh về nhà đất. Chỉ với một click chuột và khoảng thời gian tầm 10 phút, các thông tin quảng cáo của bạn đã được đưa len 240 website rao vặt về bất động sản.
 

04. Aloxo Auto Poster

Là phần mềm giúp người dùng có thể đăng tin lên hàng ngàn trang diễn đàn rao vặt chỉ bằng một cú click chuột. Các tin đăng sẽ được hoàn thành trong thời gian rất ngắn, mất một vài phút hoặc vài tiếng, tùy vào số lượng website đăng tải.

Trên đây là 04 phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt được 24H Quảng Cáo tổng hợp và chia sẻ lại. Chúng tôi hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích được cho nhiều người đặc biệt là những người làm kinh doanh.

hoanhtao3d.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot