Công Cụ Gửi Email Hàng Loạt Miễn Phí Hiệu Quả Nhất 2018, Phần Mềm Gửi Email Hàng Loạt

Phần mềm email marketing có rất nhiều, đều phục vụ cho việc gửi mail hàng loạt. Nhưng hầu hết hiệu quả không cao vì thư của bạn đã đi vào hộp thư quảng cáo của Gmail (mà Gmail có người dùng cao gấp 4 lần Outlook và gấp 7 lần Yahoo mail). Người dùng sẽ không nhận được thông báo và cũng không quan tâm hộp thư quảng cáo của họ. Đó chính là vấn đề mà Email Inbox sẽ giải quyết cho bạn “Cách gửi email marketing vào hộp thư chính” đã ra đời. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng từ A-Z cho bạn.

Đang xem: Công cụ gửi email hàng loạt miễn phí

Hiện tại bạn phải dùng Gsuite thì mới gửi vào inbox được, cụ thể nhu sau:– Tên miền: khoảng 300K / năm– Gsuite: 4.2$ / 1 email / 1 domain / tháng, tháng đầu tiên miễn phí.– Mail có thể gửi: 2000 mail / ngàyTất cả bạnh có thể mua tại Google Domain và Google Workspace.

Tham khảo thêm

Nội dungGiới thiệu phần mềm email marketing – Email InboxTạo danh sách email khách hàngTạo hiến dịch gửi email marketing hàng loạt

Giới thiệu phần mềm email marketing – Email Inbox

Đăng ký tài khoản Email Inbox

Tạo tài khoản và dùng thử miễn phí phần mềm email marketing mới của Lucid Gen thôi nào.

Bước 1: Bạn truy cập inbox.hoanhtao3d.vn và nhấp vào nút Đăng ký.

Xem thêm: Dịch Vụ Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất 2020, Top 5 Phần Mềm Gửi Email Marketing Tốt Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chuyển khoản theo hướng dẫn > Nhấp vào nút Tôi đã thanh toán, yêu cầu kích hoạt” class=”wp-image-12916″/>Áp dụng mã giảm giá > Chuyển khoản theo hướng dẫn > Nhấp vào nút Tôi đã thanh toán, yêu cầu kích hoạt

Thanh toán của bạn sẽ ở trạng thái Chờ xác nhận, khi mình nhận được thanh toán thì tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp gói lặp tức.

*

Xem lại lịch sử thanh toán để kiểm tra trạng thái

Có thể mất 5 phút để quá trình thanh toán hoàn thành khi mình đã nhận được thanh toán. Trạng thái sẽ đổi thành Hoàn tất và bạn sẽ thấy các tính năng đều không giới hạn (ký tự ∞), cùng với Ngày sử dụng còn lại.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn rất chi tiết cách gửi mail hàng loạt vào hộp thư chính bằng Email Inbox. Nếu bạn cần hỗ trợ cứ mạnh dạng bình luận hoặc liên hệ cho mình qua Zalo 0946745879 (9h-23h) nhé. Mình có thể dùng teamviewer để hỗ trợ cho bạn luôn.

Xem thêm: Cách crack Audio Amplifier Pro 2, Audio Amplifier Pro 2

Hiện tại mình đang áp dụng phần mềm email marketing này cho các phòng kinh doanh của công ty mình đang làm. Ai cũng gửi được mấy ngàn mail mỗi tuần và thấy hiệu quả hơn các phần mềm khác đã từng dùng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot