Công Ty Làm Video – Làm Video Giới Thiệu Công Ty

Một trong những rào cản lớn nhất của Truyền thông – Marketing, quảng bá thương hiệu đó chính là sự khan hiếm, thậm chí là cạn kiệt ý tưởng content. Khi mà video clip giới thiệu công ty dần trở thành ấn phẩm có sức mạnh “công phá” các kênh truyền thông khác nhau, những ý tưởng được ấp ủ, nảy nở để PR “hết cỡ” cho thương hiệu của mình, các Marketer lại “đau đầu” với việc sáng tạo nội dung cho video clip tự giới thiệu công ty sao cho sáng tạo, khác biệt và nổi bật nhất có thể. Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó khăn để chúng có được vị trí cao trên các bảng xếp hạng, lan tỏa rộng và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bên cạnh sự phát triển không ngừng của dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp là dịch vụ chụp Chụp ảnh profile công ty, doanh nghiệp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi sự lan tỏa,quảng bá hình ảnh vô cùng mạnh mẽ của nó.

Đang xem: Công ty làm video

*

Contents

I. Video clip giới thiệu công ty – Bệ phóng của những ý tưởng

Nếu các sân khấu TEDx được coi là “bệ phóng cho những ý tưởng đáng giá – Idea worth spreading” thì video clip tự giới thiệu công ty cũng hoàn toàn có thể trở thành bệ phóng, nơi giao thoa những ý tưởng khác biệt. Thay vì “vật lộn” với việc tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, khác biệt, bạn hãy biến video clip này thành chính điểm xuất phát, bắt nguồn của ý tưởng. Một cái kết mở cho video clip, một sự gợi ý tinh tế để người xem và khách hàng của bạn tự tìm kiếm câu trả lời bằng sự sáng tạo không giới hạn của bản thân là một “lối đi” vô cùng độc đáo. Hãy tưởng tượng người xem cứ “ôm” lấy video và trầm ngâm mãi, thả trôi trí tưởng tượng, sáng tạo của mình. Video clip giới thiệu công ty của bạn giờ đây sẽ trở thành một video lan tỏa lý tưởng.

Xem thêm: Thủ Thuật Tăng Tương Tác Trên Facebook Hiệu Quả, 14 Mẹo Tăng Tương Tác Trên Facebook Hiệu Quả 100%

*

II. Video clip tự giới thiệu công ty – Những câu chuyện truyền cảm hứng

Nếu bạn là một người có sự quan sát tỉ mỉ và tinh tế, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra “bí mật ẩn bên trong” những video clip được share rộng rãi và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đó chính là những điều nhỏ bé mà đậm tính nhân văn, thể hiện những quan điểm, góc nhìn đáng ngưỡng mộ và học hỏi trong những video clip đó. Đó đồng thời cũng là những câu chuyện truyền cảm hứng, khiến cho người xem cảm nhận được một dư vị khó phai, làm họ muốn thay đổi và muốn hành động. Để thực hiện điều này, video clip giới thiệu công ty sẽ không còn đi theo mô típ đơn thuần và “cũ rích” nữa.

Xem thêm: Kỹ Thuật Phòng Thủ Trái Tay Có Thật Sự Khó Đến Thế?

*

Video cần một kịch bản chuyên nghiệp, được đầu tư một lượng “chất xám” khổng lồ và đặc biệt là những cảm nhận tinh tế, cho những thước phim đầy nghệ thuật. Không ở đâu xa xôi, đó có thể là một câu chuyện về tình cảm gia đình thiêng liêng, một mảnh đời đầy lam lũ và nhọc nhằn, một số phận bất hạnh nhưng biết vượt lên chính mình, luôn nuôi hi vọng. Đó cũng có thể là những hành động giản dị mà cao đẹp, truyền cảm hứng, “truyền lửa” cho người khác. Thông qua những câu chuyện ấy, thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện thật gần gũi và mang tầm nhìn tốt đẹp hơn trong cộng đồng.

III. Video clip tự giới thiệu công ty – Nghệ thuật lên ngôi

Thực hiện video clip giới thiệu công ty không nhất thiết và “máy móc” phải nói về công ty. Người xem thường có tâm lý đặc biệt bị thu hút, lôi cuốn, thậm chí bị “đốn tim” bởi những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao. Những thước phim có thể được sắp xếp và dàn dựng thành một Music Video với sự xuất hiện của KOL là một ca sĩ trẻ nổi tiếng. Video clip tự giới thiệu công ty cũng có thể được thực hiện ở một không gian nghệ thuật – những bức tranh tiêu biểu của hội họa thời Phục Hưng, một không gian thiên nhiên kỳ vỹ được thực hiện ở Phan Thiết – Việt Nam, Quốc đảo Maldives, Singapore,…

IV. Hãy để Eventus Production giúp bạn thực hiện ý tưởng

Trên đây là những gợi ý hết sức hữu ích dành cho các Content Creators, Marketers trong việc sản xuất video tự giới thiệu công ty. Bên cạnh đó, để thực hiện dàn dựng, quay và hoàn thiện một video với những ý tưởng sáng tạo, hãy để Eventus Production giúp bạn. Eventus Production cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ sản xuất video quảng cáo hoàn hảo nhất, giúp bạn có những thước phim ấn tượng và lan tỏa. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Eventus Production!

Khuyễn Mãi Hot