crack bandicam 4.0 0

Bạn đang xem: crack bandicam 4.0 0 Tại Hoanhtao3d.vn

Bandicam – phần mềm do Bandisoft phát hành giúp bạn quay video, chụp màn hình của máy tính. Phần mềm này cho phép bạn ghi lại một đoạn video chất lượng cao trực tuyến, trò chơi video, một số khu vực của màn hình, giao tiếp trong video trò chuyện,.v.v..

Đang xem: crack bandicam 4.0 0

Chất lượng video sau khi ghi lại luôn ở trạng thái chất lượng cao, với video này, bạn có thể upload lên trang xã hội như Facebook, Youtube …

 Bandicam có khả năng kiểm soát và hiển thị FPS, thiết lập các phím nóng và áp đặt các biểu tượng. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng media phổ biến và các bộ codec khác nhau. Bandicam cho phép để tự động ghi lại hình ảnh có kích thước lớn hoặc thời gian nhất định và tự động tắt máy tính của bạn ở phần cuối của quá trình.

Phiên bản 4.0.0.1331 mới nhất từ thời điểm hiện tại. Dao diện của phiên bản này mang nhiều nét hiện đại cùng nhiều tính năng ưu việt hơn những phiên bản trước đó.

Những tính năng của phần mềm Bandicam:

Có thể tạo ra video với chất lượng cao nhưng dung lượng cực kỳ nhỏ. Độ dài của video có thể lên tới 24 giờ, độ phân giải video tới 3840×2160. Hỗ trợ hầu hết chức năng của Fraps. Tải video lên YouTube không cần chuyển đổi định dạng (720p/1080p). Không giới hạn kích thước tập tin. Hỗ trợ chế độ VBR và codec video MPEG-1, Xvid và MJPEG

Tương thích tăng tốc phần cứng hỗ trợ cho hiệu suất của video.

Mã hóa hỗ trợ H.264 Hỗ trợ Intel Quick Sync video H.264

Có gì thay đổi trong phiên bản mới của Bandicam:

Giao diện của phần meemfthay đổi hoàn toàn mới. Trạng thái/hiệu ứng con trỏ chuột được hiển thị trên cửa sổ chính. Thêm menu Get Started cho người mới sử dụng lần đầu. Thêm hỗ trợ nhập văn bản trong chế độ vẽ. Hỗ trợ chế độ ghi hình Around Mouse. Thêm tập tin bdcam_nonadmin.exe cho phép người dùng không phải quản trị viên vẫn có thể sử dụng Bandicam. Nâng cao tốc độ chuyển đổi sang chế độ Game Recording Mode. Hỗ trợ chế độ ghi lại toàn màn hình FullScreen giao diện mới. Còn có rất nhiều tính năng mới khác trong phiên bản này. Các bạn có thể tìm hiểu dần dần…

ƯU  ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM BANDICAM:

Tải cảnh phim HD trong game lên YouTube. Hỗ trợ rất nhiều bộ mã. Hướng dẫn giúp đỡ đầy đủ. Dễ sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt Bandicam cho máy tính, laptop:
( Link tải phần mềm mình sẽ để ở dưới bài viết. Bạn tải về rồi sau đó làm lần lượt theo các hình bên dưới nhé.)

Chuột phải vào file cài đặt và chọn “run as administrator “.

Xem thêm: lỗi 0xc0000005 khi cài win 10

vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm bandicam.

Lưu ý: Sau khi cài xong bạn cần phải crack phần mềm để dùng tối đa tính năng của phần mềm, loại bỏ hạn chế quay video chỉ được 10 phút và còn tránh việc xuất hiện dòng chữ Bandicam trong video khi quay  nhé.

Bạn nhớ tải file crack ở dưới bài viết về, Sau đó mở lên và nhập tài khoản gmail vào rồi nhấn “Register application” , rồi nhấn chọn nút OK là thành công nhé. Nhớ là phải tắt phần mềm chính trước rồi mới mở file crack lên nha.

Bandicam mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích với những thao tác tối giản nhất có thể, giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc của mình mà không phải mất thời gian với những thao tác phức tạp.

Bạn có thể thiết lập thời gian, kích thước tối đa cho file video. Các tùy chọn cài đặt cho hành động sau khi ghi hình bao gồm: không làm gì cả, bắt đầu một bản ghi mới, ngừng ghi và thoát ứng dụng, tắt máy tính…

Có thể nói Bandicam là 1 trong bộ 3 phần mềm quay video màn hình tốt nhất Việt Nam hiện nay ( gồm Camtasia , Fscapture, Bandicam) nên các bạn hãy lập tức tải về và sử dụng phần mềm ngay nhé.

Xem thêm: game hinh hop chay tron

( Cả file setup và file crack đều không hề có virut nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot