Tải Idm 6 – Hướng Dẫn crack Idm Full Vĩnh Viễn Mọi Phiên Bản

Cách crack IDM vĩnh viễn năm 2019, tải IDM full crαck bản mới nhất, cách khắc phục IDM đòi key bản quyền, mẹo dùng thử IDM mãi mãi không bao giờ hết hạn sau 30 ngày, internet do.w.n.lo.ad manager full crαck.

Đang xem: Tải idm 6

Internet download Manager IDM 2019 có gì mới?

Internet download Manager full (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần. Khả năng khôi phục lỗi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng.

Internet download Manager IDM có trình tăng tốc mạng tải xuống thông minh, tính năng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống hàng loạt cho phép bạn tải vô số tệp cùng một thời điểm

*

*

Internet download Manager IDM 2019 tiếp tục nâng cấp phần hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh và video. IDM tích hợp hoàn toàn vào Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý tải xuống của người dùng. Người dùng cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet download Manager từ dòng lệnh.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước tệp tin zip, danh mục tải xuống, trình lập lịch biểu, âm thanh trên các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, bộ xử lý hàng đợi, trợ giúp và hướng dẫn html, tăng cường bảo vệ vi rút khi hoàn tất tải xuống, tải xuống liên tục với hạn ngạch (hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại của chính sách truy cập công bằng hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.), trình tăng tốc tải xuống tích hợp và nhiều thứ khác.

Xem thêm: Trò Chơi Bắn Cá Ăn Xu Miễn Phí, Game Bắn Cá 24H

Tải idm Internet download Manager full crαck vĩnh viễn không bị nhả key

Hệ điều hành được hỗ trợ để sử dụng Internet download Manager (IDM)

HĐH: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows Vista.

*

*

Cách crαck IDM vĩnh viễn — Hướng dẫn crαck Internet download Manager

1. Cài đặt Internet download Manager (IDM);2. Kiểm tra IDM bằng cách tải xuống bất cứ thứ gì để đảm bảo nó hoạt động chính xác;3. Khởi chạy “IDM-AIO” và nhấp vào nút “ACTIVATE IDM” để kích hoạt IDM vĩnh viễn;4. Thưởng thức!

LƯU Ý:

1. Nếu có cửa sổ bật lên hoặc thông báo về số sê-ri giả / giả, hãy khởi chạy “IDM-AIO” và nhấp vào nút “REMOVE POP-UP”;2. Nếu IDM có phiên bản mới, bạn chỉ cần cài đặt nó và không cần kích hoạt lại3. Sử dụng tên người dùng tài khoản Windows của riêng mình để bỏ qua Kiểm tra bảo mật bằng một bản vá.4.Bản vá cho phép cập nhật lên các bản phát hành mới nhất trực tiếp bên trong IDM mà không làm mất trạng thái kích hoạt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Ngân Hàng Điện Tử Vietcombank Internet Banking

*

Cách crαck IDM Internet download Manager khi hết hạn dùng thử

1. Cài đặt Internet download Manager (IDM);2. Sử dụng Internet download Manager IDM cho đến khi hết thời gian dùng thử.3. Khởi chạy “IDM-AIO” và nhấp vào nút “RESET/CLEAN-UP” để đặt lại thời gian dùng thử IDM. Các bạn cũng có thể cho IDM về trạng thái ban đầu lúc mới cài đặt tùy ý.4. Thưởng thức!

Cách xóa IDM Internet download Manager khỏi máy tính

Có rất nhiều phần mềm cho phép các bạn xóa các ứng dụng không cần thiết nhưng chúng ta vẫn nên dùng công cụ của windows là Programs and Features là hơn. Các bạn ấn phím Windows hình cái cửa sổ có 4 ô ở góc bàn phím tiếp đến chọn Control Panel sau đó chọn Programs and Features. Bây giờ bạn chỉ việc chọn phần mềm muốn xóa khỏi windows cụ thể là Internet download Manager và xóa thôi. Các file rác còn lại các bạn tiếp tục sử dụng phần mềm IDM-AIO để xóa nốt nhé.

Gỡ cài đặt IDM (chọn Chế độ gỡ cài đặt: “Full”)2. Khởi động lại hệ thống;3. Khởi chạy “IDM-AIO” và nhấp vào nút “RESET/CLEAN-UP”4. Thưởng thức!

See more: http://phanmemgoc.net/idm-full-internet-do.w.n.lo.ad-manager-vinh-vien-2019

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot