Hướng Dẫn Cách crack Teamviewer 10 Vĩnh Viễn download Tải Full

TeamViewer – công cụ hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng máy tính có thể làm việc từ máy tính này qua máy tính khác ở khoảng cách xa. Bài viết này chúng tôi sẽ mang tới những thông tin chi tiết nhất về crack Teamviewer 14.

Đang xem: crack teamviewer 10 vĩnh viễn

1.Teamviewer là gì?

Teamviewer 14 là một phần mềm rất được yêu thích hiện nay, khi mà nó cho phép người dùng có thể sử dụng máy tính này điều khiển máy tính khác mà không bị giới hạn về khoảng cách địa lý. Teamviewer còn cho phép người dùng có thể chơi game trực tuyến, tổ chức các cuộc tọa đàm ngay trên trang web, chia sẻ màn hình máy tính của mình, và ngay cả việc truyền tải tập tin giữa các máy tính cũng được thực hiện từ xa một cách dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

Chỉ với việc sử dụng phần mềm teamviewer và kết nối máy tính với internet, bạn có thể truy cập và hỗ trợ từ xa một cách rất an toàn. Phần mềm này cho phép người dùng thực hiện kết nối với bất kỳ máy chủ hay PC chỉ trong vòng một vài giây, thông qua nó, bạn sử dụng và điều khiển máy tính của đối tác từ xa tương đương với việc bạn đang ngồi trước màn hình đó.TeamViewer là phần mềm hiện tại có sẵn cho Microsoft Windows, MacOS, Linux, Chrome OS, IOS, Android, Windows RT, Windows Phone 8 và hệ điều hành BlackBerry. 

Việc bạn quên dữ liệu ở máy tính ở nhà hay khách hàng, đối tác của bạn gặp khó khăn trong quá trình xử lý file dữ liệu nào đó, thì chỉ thông qua việc cài đặt và sử dụng teamviewer mọi vấn đề được xử lý nhanh gọn mà không mất quá nhiều thời gian. Chính vì khả năng làm việc xuyên không gian địa lý mà teamviewer càng ngày càng được biết tới và sử dụng một cách rộng rãi.

2.Teamviewer 14 có những điều mới mẻ nào?

Theo những đánh giá từ phía người dùng, phần mềm Teamviewer 14 có khả năng làm việc nhanh hơn rất nhiều lần so với các phiên bản trước đây. Sở dĩ nó hoạt động nhanh hơn là bởi phần mềm đã được tối ưu hóa cho băng thông thấp. Teamviewer 14 được cài đặt một cách thông minh giúp cải thiện tốc độ cũng như độ tin cậy trên các kết nối chậm, chính vì thế bạn sử dụng nó mà không phải cần đến kết nối mạng nhanh nữa. Quá tuyệt vời đúng không?

Teamviewer 14 còn cung cấp chế độ tối cho người sử dụng phần mềm. Nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 10, bạn mong muốn chế độ tối cho các hoạt động của bạn, phần mềm sẽ đáp ứng mong muốn sử dụng chế độ tối của bạn. Ngoài ra Teamviewer 14 còn mang tới cho người dùng những khả năng đáng kinh ngạc như:

Kết nối hạ tầng cơ sở vật chất máy chủ cực kỳ hợp lý. Từ đó gia tăng sự ổn định và thời kỳ hoạt động.Phiên bản này có hiệu suất thấp hơn cho băng thông tốt nhất.Phần mềm teamviewer 14 cung cấp thông báo trang bị tùy chỉnh cho người dùng, từ đó tất cả thông tin có liên quan đều có thể nằm trong tầm tay bạn một cách an toàn, mau chóng.Phần mềm phiên bản mới này đã cải thiện rất nhiều chất lượng kết nối, cung cấp tốc độ kết nối tốt hơn trên toàn thế giới.Phần mềm tối ưu hóa chó hiệu suất tốt trên macos Mojave, từ đó teamviewer 14 sử dụng các công nghệ tới từ macos mojave tốt nhất hiện nay.Phiên bản này cho phép người dùng thực hiện tập lệnh 1 lần bấm chuột và hơn thế nữa là có thể thực hiện các thời kỳ lặp lại chỉ thông qua một click chuột mà thôi.Nó cho phép phân nhóm đồ vật tăng lên đáng kể, từ đó doanh nghiệp của bạn có thể trang bị nó tiện lợi và mang lại khả năng tham khảo nhanh chóng, rẻ tiền.Teamviewer 14 mang lại người dùng một giao diện hoàn toàn mới mẻ, tính thẩm mỹ cao. Nó cho phép người sử dụng trải nghiệm phần mềm một cách sạch hơn và hiệu quả hơn trước rất nhiều lần.Ở windows, linux hay Mac đều có chế độ tối thích hợp nhất.Teamviewer 14 mang lại khả năng tiếp cận và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, an toàn. Khách hàng sẽ hài lòng hơn khi cách dịch vụ cung cấp một cách rất hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cao.Phần mềm này mang lại khả năng điều hành trang một cách đáng tin cậy do nó có đa dạng sự lựa chọn điều hành để thực hiện việc bảo kê thông tin tối ưu nhất có thể.

Xem thêm: Top Các Trang Web Học Toán Miễn Phí Nổi Bật Nhất, #10 Website Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất 2020

*

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

*

4.Bí kíp cài đặt phần mềm Teamviewer 14

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy, hãy nhanh chóng vào file cài đặt vừa tải về và giải nén bằng Winrar nhé, hình dưới sẽ chỉ cho bạn cụ thể nhất:

*

B1-cài-đặt-teamview14

Bước 2: Hãy vào thư mục mà bạn vừa thực hiện lệnh giải nén, tiếp tục cho chạy File Teamviewer _ 14 _ setup.exe

*

B3-cài-đặt-teamview14

Bước 3: Ở bước này, bạn hãy click chuột để chọn vào mục Basic installation và Personal / Non – commercial use. Cuối cùng hãy click vào Accept – finish.

*

B2-B1-cài-đặt-teamview14

Sau khi bạn nhấn Accept – finish là bạn đã kết thúc việc cài đặt phần mềm rồi đấy. Tuy nhiên, đây chỉ là một phiên bản dùng thử của phần mềm mà thôi( nó vẫn có đầy đủ chức năng như phiên bản thu phí). Khi dùng phần mềm bản dùng thử này, sau 7 ngày thì nó sẽ bị vô hiệu hóa khiến bạn không còn có thể sử dụng được nữa. Hãy yên tâm, đọc và làm theo hướng dẫn khắc phục lỗi này mình chia sẻ ngay sau đây nhé:

Cách reset ID fix lỗi giới hạn 5 phút

Để có thể khắc phục lỗi này, bạn hãy thực hiện đúng cách bước dưới đây:

Bước 1: Hãy mở thư mục cài đặt Teamviewer 14 ra ngay màn hình máy tính, sau đó click chuột phải vào icon của phần mềm, tiếp theo hãy click chuột để chọn Open file Location, thao tác này sẽ mở ra thư mục cài đặt cho phần mềm.

Xem thêm: Blog Thủ Thuật Facebook Blog, Thủ Thuật Facebook Chuyên Mục

*

Bước 2: Bạn hãy thực hiện thao tác Copy file “TeamViewer_Reset.exe” và hãy bỏ vào thư mục cài đặt phần mềm vừa hiện ra như ảnh sau đây:

*

B2-fix–teamview14Bước 3: Teamviewer_Reset.exe đã được copy vào thư mục cài đặt phần mềm như ảnh dưới 

*

Bước 4: Sau khi thực hiện thành công bước 3, bạn hãy Tick chọn Trial và Sau đó click chọn Start

*

B3-fix-teamview14

Chắc chắn rằng sau 7 ngày sử dụng thì teamviewer của bạn sẽ bị khóa lại. Khi đó bạn có thể thực hiện các bước trên để có thể Reset ID và nhận về cho mình một mã ID mới để sử dụng cho 7 ngày tiếp theo mà không mất một khoản chi phí nào cả. Bất cứ khi nào bạn không thể chạy Teamviewer được thì bạn hãy sử dụng phương pháp mở cài đặt phần mềm để thực hiện việc chạy lại file reset ID Teamviewer là bạn lại có thể sử dụng tiếp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot