Cyberlink Youcam Deluxe V5, download Youcam 7 Google Drive

CyberLink YouCam 7 Full crack: là phần mềm thêmhiệu ứng vào webcam trên hệ điều hành Windows. Giúp cho bạn khi quay video YouTube hay trò chuện bạn bè, livestream… bằng webcam trên máy tính sẽ thấy thú vị hơn

Trên điện thoại có rất nhiều app có chức năng này, nhưng với máy tính thì điều này hoàn toàn ngược lại. Hiện tại các phần mềm nhắn tin đều hỗ trợ trò chuyện bằng video như Viber, Zalo, Kakaotalk, Facebook… Và Cyberlink Youcam ra đời để đáp ứng cho các chức năng này trên máy vi tính

*

do.w.n.lo.ad cyberlink youcam full

Cyberlink YouCam bao gồm hai chế độ: một chế độ được sử dụng để thực hiện các cuộc trò chuyện trực tiếp và một chế độ khác để thêm một chút vào cuộc trò chuyện video của bạn trước khi bạn chia sẻ chúng với bạn bè trực tuyến.

Đang xem: Cyberlink youcam deluxe v5

Chế độ đầu tiên cho phép bạn áp dụng hiệu ứng trong khi đang trò chuyện với bạn bè. Chức năng được khá nhiều người sử dụng, đặc biết là các bạn trẻ bây giờ.

Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng méo để làm cho bản thân trông to hơn, mỏng hơn hoặc chỉ đơn giản hơn. Sau đó, có những hiệu ứng ‘cảm xúc’ hoạt hình giống như chú thích hoạt hình. Để có hiệu ứng đầy đủ, chúng có thể được áp dụng cùng với bất kỳ tính năng nào khác của Cyberlink YouCam.

Chế độ thứ hai, độc lập của Cyberlink YouCam cho phép bạn sử dụng webcam để quay video và hình ảnh tĩnh và thêm hiệu ứng cho chúng thay thế.

Nếu bạn tạo một video đặc biệt tự hào về mình, bạn có thể tải trực tiếp từ YouCam lên YouTube. Hoặc, nếu phim của bạn có tính chất riêng tư hơn, bạn có thể gửi e-mail trực tiếp từ Cyberlink YouCam.

Trong cả hai chế độ, bạn có thể xem trước kiệt tác của bạn trong thời gian thực để xem liệu bạn có hài lòng với các hiệu ứng và bộ lọc mà bạn đã thêm vào hay không.

Mục lục

1 Tính năng của CyberLink Youcam 7 Full crack2 Link download CyberLink YouCam 7 Full crack

Làm mịn dạ: HEHE, mình nghĩ ai cũng có sở thích sống ảo. Chế độ làm mịn da thần thánh này sẽ giúp khuôn mặt bạn như một baby, không chút tỳ vết nhưng cực kỳ tự nhiên nha, không ảo giống trên camera 360 đâu hehe.

Xem thêm: Đăng Ký Tài Khoản Đăng Nhập Tpbank Online, Tên Đăng Nhập Tpbank Online

Hiệu ứng: Bạn có thể chỉnh những thứ như điều chỉnh độ sáng tối, độ sắc nét, độ tương phản giống như là bạn đang dùng photoshop vậy đấy.

Bộ lọc: Chức năng này có nhiều bộ lọc màu rất đẹp như: mùa thu, mùa xuân, mùa hạ, mùa đông, trắng đen, mình tin các bạn sẽ thích tính năng này.

Chế độ giảm sát: Với chế độ này các bạn có thể tùy chỉnh thời gian ghi hình bằng camera trên máy tính của mình. Bao gồm các chức năng như: quay video, chụp ảnh, ghi âm.

Khóa màn hình máy tính bằng khuôn mặt: Đây hiện là chức năng đang rất hot trên các smartphone flagship đắt tiền của các hãng điện thoại. Nhưng với phần mềm này bạn cũng có thể sở hữu chức năng cao cấp này và đưa nó lên chiếc Laptop thân yêu. Nó sẽ nhận dạng khuôn mặt bạn một cách chính xác khi mở khóa giúp bảo mật và đánh cắp dữ liệu.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

download Link Dự Phòng

Hướng dẫn cài đặt và Active

Phần mềm Active cực kỳ dễ dàng nha, vì mình đã tích hợp chức năng active sẵn rồi, các bạn chỉ làm theo hướng dẫn bên dưới là ok rồi đấy nha.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Cho Android Và Ios, Chỉnh Sửa Ảnh Cho Android™

Bước 1: download File và giải nén

Bước 2: Chạy File .exe để cài đặt phần mềm bình thường.

Bước 3: Trong quá trình cài đặt. Chọn ” No, thanks” > Click ” Continue”

Bước 4: Bỏ dấu tích ” Remind me later” > Click Skip Registration”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot