Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Vẫn Mở Được Thẻ Tín Dụng

*

5 Tiêu chí để được mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập

Thay vì phải chứng minh thu nhập như các phương pháp truyền thống. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn bổ sung các điều kiện khác để có thể làm thẻ tín dụng hoặc mở thẻ tín dụng online một cách dễ dàng như:

Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực

Theo luật Kinh doanh bảo hiểm, khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực có thể được sử dụng như tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ sử dụng hợp đồng bảo hiểm làm tài sản thế chấp để làm thẻ tín dụng hoặc mở thẻ tín dụng trực tuyến cho bạn. Tuy không cần chứng minh tài chính, nhưng hợp đồng bảo hiểm phải đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng.  Tham khảo: Bảo vệ gia đình bạn với Bảo hiểm tai nạn Sun Life cùng hoanhtao3d.vn

Sở hữu tài sản có giá trị

Số tiết kiệm: Một số ngân hàng cho phép bạn mở thẻ tín dụng hoặc mở thẻ tín dụng online (mở thẻ tín dụng trực tuyến) mà không cần chứng minh thu nhập, nếu bạn sở hữu số tiết kiệm tại ngân hàng đó. Hạn mức tín dụng sẽ dựa trên số tiền gửi tiết kiệm.

Đang xem: đăng ký mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Sở hữu thẻ tín dụng ở Ngân hàng khác

Bạn đang sở hữu một thẻ tín dụng ở một ngân hàng này, và có nhu cầu mở thêm 1 thẻ ở ngân hàng khác. Dựa trên lịch sử giao dịch và thông tin tín dụng cá nhân 3 tháng gần nhất. Một số ngân hàng có chính sách hỗ trợ sẽ căn cứ vào đó để mở và cấp hạn mức tín dụng cho bạn.

Mở thẻ tín dụng phụ

Đối với hình thức mở thẻ tín dụng phụ, bạn không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân cho chủ thẻ phụ. Thẻ tín dụng phụ sẽ được sử dụng cùng hạn mức với thẻ chính. Bạn có thể tham khảo bài viết: Tất tần tật về thẻ tín dụng phụ.

Đã từng du lịch nước ngoài trong 5 năm gần đây nhất

Cần phải chứng minh tài chính bản thân qua mức lương mới có thể mở thẻ tín dụng online? Thay vào đó, bạn cũng có thể chứng minh qua số lần đã từng đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất. Từ đó, ngân hàng có thể kiểm định được số dư tài chính và thu nhập của bạn, làm căn cứ để phát hành thẻ.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng online trực tuyến tiện lợi

Mở thẻ tín dụng online cần chuẩn bị gì?

1. Giấy tờ pháp lý:

Thông tin cá nhân: Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Chứng minh quân đội Nơi ở hiện tại: Sổ đăng ký tạm trú dài hạn/Giấy thông báo/Hóa đơn dịch vụ/Sao kê lươngThông tin cư trú: Sổ hộ khẩu/ Bằng lái xeCông việc: Hợp đồng lao động/Giấy đăng ký kinh doanh

2. Chứng minh tài chính:

Sao kê tài khoản lương/Phiếu lương (áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại cơ quan nhà nước)/ Hợp đồng bảo hiểm và biên lai/ Hình thẻ và sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác (áp dụng cho khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của ngân hàng khác)/Giấy tờ sở hữu xe ô tô

Các bước mở thẻ tín dụng trực tuyến trên máy tính hoặc ứng dụng cực đơn giản

*

Bước 1: Truy cập vào trang web của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ Bước 2: Chọn sản phẩm “Thẻ tín dụng” Click vào nút “Mở thẻ ngay”, điền thông tin đầy đủ và chính xácBước 3: Chọn loại thẻ tín dụng cần đăng ký và điền thông tin. Sau khi chọn hạn mức tín dụng hoàn tất, tiến hành gửi hồ sơBước 4: Upload hồ sơ, kiểm tra lại thông tin lần cuối cho chính xác và nhấn nút “Gửi”Bước 5: Sau khi hồ sơ của bạn được phê duyệt thành công, bạn sẽ được nhận thẻ miễn phí tại chi nhánh ngân hàng phát hành gần nhất.

Xem thêm: Chơi Game Trúng Thưởng – Thông Tin Mới Nhất Về Game Trúng Thưởng

Mở thẻ tín dụng online có tiện hơn cách truyền thống?

Cách làm thẻ tín dụng truyền thống cơ bản sẽ gồm 3 bước này:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như đã kể trên.Bước 2: Trực tiếp đến phòng giao dịch của ngân hàng. Thực hiện điền đầy đủ thông tin cần thiết vào mẫu phiếu đăng ký của ngân hàng.Bước 3: 10 -15 ngày sau, khi nhận được thông báo của ngân hàng, bạn sẽ đến phòng giao dịch đã đăng ký để nhận thẻ.

Nhìn chung, các bước cũng không khác gì mấy, chỉ khác là bạn sẽ không cần ra chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục. Như vậy, sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi và ký kết các loại giấy tờ. Ngoài ra, bạn có thể chủ động đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn mà vẫn được chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Vì các cách sử dụng thẻ tín dụng rất đa dạng và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Vậy nên, ngày càng có nhiều người chọn làm thẻ tín dụng để tận hưởng các dịch vụ của thẻ tín dụng mang lại. Vì thế, ở nhiều mặt, đăng ký mở thẻ tín dụng online vẫn tiện lợi hơn rất nhiều so với cách truyền thống.

Xem thêm: download Foxit Reader 8 – Ghim Trên Foxit Reader 8

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng thẻ tín dụng chi tiết cho người mới bắt đầu

Các loại thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng online hoanhtao3d.vn Visa

Để đăng ký thẻ tín dụng hoanhtao3d.vn Visa bạn chỉ cần thỏa mãn được 1 trong 3 điều kiện:

Nhận lương chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng từ 6 triệu VNĐ (TPHCM, Hà Nội) và từ 5 triệu VNĐ (tỉnh thành khác)Đã có 01 sổ tiết kiệm kỳ hạn 06 tháng trở lên ở hoanhtao3d.vn. Số dư từ 20 triệu VNĐ và đã duy trì tối thiểu 03 tháng. Hoặc tại thời điểm nộp hồ sơ, mở mới 01 Term Deposit kỳ hạn 06 tháng trở lên. Số dư từ 20 triệu VNĐ và không được tất toán trước hạnDựa vào thẻ tín dụng đã có tại ngân hàng HSBC – ANZ – Citibank – Standard Chartered bank – Techcombank – Vietcombank – ACB – Sacombank – BIDV – Vietinbank.

Điều kiện làm đơn giản nhưng lợi ích và ưu đãi từ thẻ tín dụng hoanhtao3d.vn Visa rất hấp dẫn:

Miễn lãi suất trong vòng 55 ngày.Chấp nhận thanh toán ở hầu hết máy ATM và máy POS trên toàn cầu.Ưu đãi về thanh toán dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí tại các địa điểm liên kết.Nhận thêm ưu đãi độc quyền từ hoanhtao3d.vn theo từng thời kỳ: tặng 2 ngày du lịch nước ngoài, giảm giá đến 35% tiền phòng khách sạn, giảm giá vé xem phim,…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot