Đăng Ký Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Miễn Phí, Ksas Tài Trợ 30 Suất Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Miễn Phí

Với tiêu chí giúp nét đẹp Việt được toả sáng, Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương chính thức cho ra mắt chương trình “Thăng hạng nhan sắc” tài trợ 50 suất làm đẹp miễn phí với tổng giá trị lên đến 10 tỷ VNĐ.

Cơ cấu tài trợ

Chương trình tổng tài trợ 50 suất làm đẹp hoàn toàn miễn phí. Bao gồm: 20 suất nâng ngực (phương pháp nội soi EXI); 20 suất nâng mũi Ergonomic; 10 suất tạo hình thành bụng (với công nghệ S – Shape Body Jet).

Người may mắn nhất còn có cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương trong 02 năm.

Đang xem: đăng ký phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí

Á Hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2020 – Phạm Ngọc Phương Anh đang làm đại sứ thương hiệu của Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng đăng ký tham gia chương trình sẽ được tài trợ từ 30% đến 100% tổng giá trị phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương (áp dụng cho các dịch vụ nâng ngực, nâng mũi, tạo hình thành bụng).

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chơi Game Pc Trên Android Bằng Netboom, Top 5 Phần Mềm Giả Lập Pc Trên Android

Ai có thể đăng ký tham gia?

Chương trình dành cho đối tượng có giới tính nữ, tuổi từ 18 trở lên, có mong muốn thay đổi ngoại hình theo hướng tích cực.

Khách hàng sau khi nâng ngực nội soi EXI – thay đổi ngoại hình để trở nên tự tin và xinh đẹp hơn

Khách hàng sau khi nâng mũi Ergonomic có khuôn mặt xinh đẹp chuẩn tỉ lệ

Cụ thể:

• Đối với nâng ngực: Ưu tiên cho người sở hữu dáng ngực nhỏ, ngực lép, khe ngực xa nhau.

Xem thêm: nghị định 74/2013/nđ-cp quy định về miễn giảm học phí

• Đối với nâng mũi: Ưu tiên dành cho phụ nữ sở hữu dáng mũi không cân đối, mũi tẹt, mũi khoằm, mũi to bè thô kệch, mũi ngắn, mũi hếch, mũi lệch hoặc vẹo…

• Đối với tạo hình thành bụng (với công nghệ S – Shape Body Jet): Hướng đến ưu tiên phụ nữ đã kết hôn, đã sinh con và chịu nhiều khiếm khuyết ngoại hình sau tuổi 30 như béo bụng, nhiều mỡ thừa, da bụng chùng nhão, rạn da…

Đăng kí tham gia ngay từ hôm nay!

Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, với hơn 900 danh mục dịch vụ làm đẹp, được cấp phép của Bộ Y Tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương là nơi chăm sóc sắc đẹp được các hoa hậu, chính khách, người nổi tiếng và các doanh nhân thành đạt tin tưởng, lựa chọn. Một trong số đó có thể kể đến là: Phạm Ngọc Phương Anh – Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot