Đăng Ký Tầm Soát Ung Thư Miễn Phí Tầm Soát Ung Thư, Miễn Phí Tầm Soát Ung Thư

(hoanhtao3d.vn)- 1.000 người tham gia đăng ký sẽ được khám lâm sàng, tư vấn, siêu âm tuyến vú và chụp nhũ ảnh.

Đang xem: đăng ký tầm soát ung thư miễn phí

Để đảm bảo chất lượng tầm soát, chương trình chỉ tổ chức khám cho 150 người/ ngày. Địa điểm tại Phòng khám Tuyến vú – Lầu 1, khu D, Bệnh việnChợ Rẫy

Ung thư vú được biết đến là loại ung thư phổ biến nhất và có tỉ lệ tử vong cao nhất ở nữ. Tại Việt Nam, mỗi năm ước tính có khoảng 11.000 ca ung thư vú mới và hơn 4.500 người tử vong (Globocan 2012). Điều trị ung thư vú sớm quyết định sống còn của người bệnh và có ý nghĩa quan trọng.
Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, năm 2018, kết quả khám tầm soát miễn phí cho 98 phụ nữ cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh cần nhập viện làm thủ thuật là 14 trường hợp (14,3%), cần theo dõi sau 1 đến 3 tháng là 6 trường hợp (6,1%), tái khám sau 6 tháng là 19 trường hợp (19,4%) và tái khám sau 1 năm là 40 trường hợp (40,8%).
Đến năm 2019, trong 100 trường hợp được khám miễn phí có 7% trường hợp đến khám phát hiện tổn thương cần phải điều trị ngay; 29% trường hợp phát hiện có tổn thương cần được tư vấn và theo dõi; 7% trường hợp có người thân trong gia đình đã bị ung thư vú…

*

Những ngọn nến thắp sáng niềm tin ngành y
(PL)- Năm 2020 là một mốc thời gian đáng nhớ với ngành y tế khi có rất nhiều bác sĩ, điều dưỡng là những “chiến sĩ” tuyến đầu trên mặt trận chống đại dịch COVID-19.

*

*

*

*

5 thực phẩm có thể gây tổn thương cho ruột

(hoanhtao3d.vn)-Tiêu thụ những thực phẩm phổ biến như đồ ăn chiên rán, thực phẩm chế biến, rượu,… quá thường xuyên có thể gây tổn thương cho đường ruột của bạn.

Hoa hậu Khánh Vân dạo phố Sài Gòn

(hoanhtao3d.vn)-Cơm tấm, hột vịt lộn, cà phê trứng…những món ăn bình dị của TP.HCM đã xuất hiện trong tập 5 Road To Miss Universe 2020 của Hoa hậu Khánh Vân.

Video: Cận cảnh 5 huyện sẽ “lên đời” tại TP.HCM

(hoanhtao3d.vn)-5 huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi được TP.HCM đưa vào lộ trình chuyển lên quận/TP giai đoạn 2021-2030.

Xem thêm: Tính Giá Thành Trên Phần Mềm Fast, Phân Hệ Kế Toán Tính Giá Thành Sản Phẩm

Bình Dương: Người đàn ông bị đánh chết sau trận cãi vã

(hoanhtao3d.vn)-Nhóm người vây đánh người đàn ông gục tại chỗ sau đó bỏ đi.

TP.HCM ra văn bản khẩn về tăng cường chống dịch COVID-19

(hoanhtao3d.vn)- UBND TP.HCM yêu cầu hạn chế các sự kiện, hoạt động tập trung đông người không cần thiết, xử phạt nghiêm người không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Đội bóng của bầu Đức lại gây sốt

(hoanhtao3d.vn)-Hai ngày trước cuộc làm khách Thanh Hóa, các cổ động viên đãrầm rộ đội mưa chờ mua vé xem thầy trò Kiatisak, trong thời điểm HA Gia Laicũng ẵm trọn bộ danh hiệu xuất sắc nhất tháng 4 dành cho cá nhân và tập thể.

Khủng hoảng Myanmar và tuyên bố chung 5 điểm của ASEAN

(hoanhtao3d.vn)-Tuyên bố chung của Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) gồm 5 điểm nhằm tháo gỡ khủng hoảng Myanmar.

Xem thêm: Top 200+ Game Offline Pc Full crack Hay Mới Nhất Cập Nhật 2020

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng: “Ra tòa để bảo vệ danh dự”

(hoanhtao3d.vn)- Nói lời sau cùng, bị cáo Vũ Huy Hoàng cho biết dù sức khỏe rất yếu nhưng vẫn cố tham gia đầy đủ phiên tòa, để nhận trách nhiệm những gì làm sai và cũng là bảo vệ danh dự của mình.

Xem xét hạn chế các sự kiện, hoạt động tập trung đông người

(hoanhtao3d.vn)- Bộ VH-TT&DL yêu cầu các tỉnh xem xét hạn chế các sự kiện, hoạt động tập trung đông người không cần thiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot