Đăng Nhập Adayroi Bằng Vinid, Hướng Dẫn Mở Thẻ Vinid & Cách Sử Dụng Thẻ

Như bạn đã biết thẻ VinId dùng để tích điểm khi mua sắm mọi thứ nằm trong hệ sinh thái của VinGroup và Adayroi.com chính là trang thương mại điện tử của tập đoàn VinGroup vì vậy nếu như bạn có thẻ VinId rồi thì hãy liên kết thẻ với tài khoản Adayroi để khi mua sắmsẽ tự động tích điểm và hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn nhé.

Đang xem: đăng nhập adayroi bằng vinid

*

Khi mua sắm trên Adayroi đã kết nối với thẻ VinId bạn sẽ được hưởng cách quyền lợi như sau:Tích điểm từ 2-3% khi mua sắm sản phẩm, dịch vụ tại Adayroi.comSử dụng điểm tích để mua sắm thoả sức cùng Adayroi.comVậy ngay bây giờ còn chần chừ gì nữa nếu như bạn là người thường xuyên mua sắm trên Adayroi mà chưa tạo thẻ VinId hay đã tạo thẻ mà chưa liên kết thì làm theo cách hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1.Đăng ký tài khoản VinId

Đầu tiên nếu bạn chưa làm thẻ VinId thì trước mắt bạn phải tạo thẻ đã nhé, các bước tạo thẻ rất đơn giản.Có 3 cách tạo thẻ VinId tuy nhiên cách nhanh nhất và đơn giản nhất là bạn hãy tải ứng dụng VinId về và tạo tài khoản trên đó sau khi tạo tài khoản xong mặc định bạn có có số thẻ VinId.

Xem thêm: Lớp Học Tiếng Hàn Miễn Phí Trực Tuyến Cùng Amec « Amec, Bình Thạnh Tphcm Han Sarang

Bước 2.Lấy số thẻ VinId

Sau khi tải ứng dụng về cài đặt và đăng nhập thành công bạn truy cập vào mục Menu Tài khoản rồi bấm vào tên của bạn lúc này sẽ xuất hiện dòng Mã thẻ cứng chưa dãy số 16 số đó chính là mã thẻ VinId của bạn.

*

Thông thường sau khi đăng ký tài khoản VinID xong nếu trùng thông tin email hoặc sđt với tài khoản Adayroi thì hệ thống sẽ tự động kết nối thẻ luôn bạn không cần làm bước 3, nhưng nếu chưa kết nối thì bạn tiến hành làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Xem thêm: Cd Keys And Steam Keys, Origin Keys, Uplay Keys, Pc Games, Time Cards

Bước 3.Liên kết mã thẻ VinId với tài khoản Adayroi

Tiếp theo bạn bạn mở ứng dụng Adayroi lên hoặc đăng nhập vào website https://www.adayroi.com để thực hiện việc kết nối.Trên ứng dụng Adayroi bạn bấm chọn vào mục Menu Cá nhân ->Tích hợp thẻ mới sau đó nhập số thẻ VinId ở phía trên mình đã hướng dẫn các bạn lấy.

*

Ngây bây giờ bạn có thể mua sắm trên trang TMĐT Adayroi và hưởng cách ưu đãi tích điểm vào thẻ VinId của mình nhé.Chúc các bạn thành công!

*

Về chúng tôi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot