Cách Tải Và Đăng Nhập Blued Trên Máy Tính, Pc, Blued Login

4️⃣ Sau khi bạn nhấn , nếu bạn có cơ hội tốt để trở thành Host ngôi sao, hãy thử ngay và nhấn . Nếu bạn có cơ hội vượt qua rất nhỏ, vui lòng thử lại lúc khác.

Đang xem: đăng nhập blued

(Người dùng không đạt được tiêu chí theo yêu cầu sẽ không vượt qua được vòng đăng ký. Vui lòng tiếp tục sử dụng và thử lại sau khi đáp ứng đủ tiêu chí.)

5️⃣ Xác nhận kết quả của đăng ký bằng tin nhắn đến từ Blued.

6️⃣ Nếu đăng ký được phê duyệt, hãy bắt đầu Live trực tuyến trên Blued thật vui nhé!

*

*

Blued live trực tuyến tuân thủ nghiêm ngặt pháp luật và quy định của Việt Nam, quy định của kho ứng dụng Apple App Store và Google Play.

Hãy cùng nhau tạo ra một môi trường Live trực tuyến lành mạnh và thú vị!

: http://hoanhtao3d.vn/vi/bai-viet/tieu-chuan-cong-dong-va-ly-do-bi-chan-cua-blued/

2. Muốn lọt vào danh sách Live toàn cầu.

✨ Danh sách trực tiếp toàn cầu dựa trên thuật toán trực tiếp của Blued để đánh giá sức nóng của buổi phát sóng trực tiếp trong thời gian thực và sử dụng nó để xác định thứ hạng phát sóng trực tiếp.

✨ Hiện tại, các yếu tố có tác động đến thuật toán là: phản hồi của khán giả (bình luận), số lượng người tặng quà, số lượng Coins thu được và số lượng người xem.

✨ Bắt đầu Live vào một thời điểm nhất định mỗi ngày, mỗi lần không dưới 30 phút, tạo chủ đề thú vị với khán giả và trở thành host nổi tiếng toàn cầu, người có thể khơi dậy phản hồi nồng nhiệt của khán giả!

3. Làm sao để lọt vào ?

✨ Blued Live thể hiện sự nổi tiếng của Host đạt được và quà tặng nhận được trong thời gian thực.

✨Để đưa host yêu thích của bạn vào , bạn (khán giả) nên thể hiện sự ủng hộ và tình yêu.❤️

 

4. Món quà nhiệm màu đã được gửi, nhưng không có phản hồi.

1️⃣ Cả host và người xem cần nâng cấp ứng dụng lên  hoặc cao hơn.

2️⃣ Gương mặt của Host cần được để vào camera để nhận diện và hiển thị hiệu ứng tương ứng.

✨ Nếu phiên bản Blued đang ở <2.8.18> và chúng ta có thể thấy gương mặt Host trên màn hình, nhưng không thể thấy hiệu ứng món quà ma thuật đặc biệt, vui lòng gửi mô tả vấn đề và chụp màn hình gửi đến bộ phận Dịch vụ kháh hàng. Chúng tôi sẽ sửa cho bạn nhanh nhất có thể.

 

5. Trận chiến PK là gì?

✨Trận chiến PK có thể chia thành .

✨ Bạn có thể có thêm trải nghiệm thông qua trận chiến PK. Nếu bạn muốn có thêm những điều thú vị trong buổi Live trực tuyến, hãy thử nhó!

Dao găm và đại bác sẽ tăng điểm trong Trận chiến danh vọng.

1 Đậu = 1 Điểm, không giới hạn. Tặng quà miễn phí (Gậy, đại bác) trong trận chiến đậu sẽ không làm tăng điểm cho Host.

Có mặt: 19:00 – 21:00 Từ Thứ 6 – Chủ nhật theo giờ Việt Nam

Bạn có thể bắt đầu PK với bất cứ bạn bè nào đang Live.

 

6. Fan Club là gì? 

✨ Fan Club là một tính năng mà Host và khán giả có thể giao tiếp với nhau.

✨ Sau khi gửi một món quà đến host yêu thích, bạn có thể tham gia Fan Club của anh ấy. Mỗi người dùng có thể tham gia tối đa 20 Fan Clubs.

✨ Sau khi tham gia Fan club, bạn có thể tận hưởng đặc quyền của Fan club! After joining the Fan Club, you can enjoy a variety of Fan Club privileges! Nội dung liên quan về Fan club có thể xem tại .

*

 

7. Không thể tiếp tục bình luận nếu bạn đã bị im lặng?

✨Nếu bạn đã bị im lặng, bạn sẽ không được phép bình luận trong phòng live. Mặc dù vậy, Im lặng sẽ không tự động bật trong lần live kế tiếp. Vui lòng chú ý bình luận lịch sự cho Host/fan người đang xem live!

 

8. Tiêu đề của buổi live có thể thay đổi trong live trực tuyến không?

✨ Rất tiếc, tính năng này hiện chưa được hỗ trợ.

Xem thêm: Feed And Grow Fish V0 – Feed And Grow Fish Igg

✨Blued sẽ cố gắng hơn để mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

 

9. Host có thể sử dụng tính năg chặn khi đang live trực tuyến không?

✨Hiện tại, host không thể chặn người khác trong lúc đang live trực tuyến. Vui lòng tìm và chặn sau buổi live.

 

10. Không có thay đổi nào trong số điểm hoặc thứ hạng của sự kiện live.

✨ Nếu bạn nghĩ điểm hoạt động hoặc thứ hạng không thay đổi, vui lòng gửi ảnh chụp màn hình và mô tả vấn đề đến Dịch vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra và giải quyết vấn đề cho bạn sớm nhất có thể. Thêm vào đó, chỉ live công khai mới được tính cho sự kiện Live của Blued.

 

11. không thay đổi.

 ✨ Xếp hạng hàng ngày sẽ cập nhật sau mỗi 5 phút. Dữ liệu sẽ được tính từ 23:00 hôm trước đến 22:59 ngày hôm sau(GMT +7).

✨ Xếp hạng hàng tuần sẽ cập nhật sau mỗi 5 phút. Dữ liệu sẽ được tính từ Thứ Hai 00:00 đến Chủ Nhật 23:59 trong tuần này (GMT +7).

✨ Thứ hạng hàng tháng sẽ cập nhật sau mỗi 5 phút. Dữ liệu sẽ được tính từ ngày đầu tiên 00:00 đến ngày cuối cùng 23:59 trong tháng này (GMT +7).

 

12. Host không bị cấm sau khi vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng.

✨ Blued live trực tuyến tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và quy định của Việt Nam, quy định của kho ứng dụng Apple App Store và Google Play, và cam kết tạo ra môi trường Live lành mạnh.

Dựa vào đó, chúng tôi đã xây dựng Tiêu chuẩn cộng đồng của Blued Live. Và Đội ngũ đánh giá của công ty sẽ xem xét tất cả các buổi live trực tuyến 24/7.

✨Nếu Host không bị cấm sau khi vi phạm quy định cộng đồng, vui lòng báo cáo anh ấy ngay lập tức trong phòng Live. Nếu chúng tôi không giải quyết trong 5 phút, vui lòng gửi ảnh chụp màn hình hoặc video đến đội ngũ Dịch vụ khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét và giải quyết nhanh nhất có thể.

✨Bạn có thể tìm hiểu về tiêu chuẩn cộng đồng của Blued LIVE và lý do cấm thông qua link dưới đây.

: https://international.blued.com/iguide/guidelines?lan=vi

: http://hoanhtao3d.vn/vi/bai-viet/tieu-chuan-cong-dong-va-ly-do-bi-chan-cua-blued/

 

13. Live riêng tư là gì?

✨Live riêng tư sẽ không hiển thị tại khu vực công cộng trên Blued, và chỉ hiển thị cho người được mời hoặc đã từng chat trước đó.

✨ Live riêng tư không có nghĩa là nội dung đồi truỵ hoặc bất cứ hành vi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng được cấp phép. Live riêng tư và Live công khai áp dụng tiêu chuẩn cộng đồng giống nhau, vui lòng tuân thủ khi live Trực tuyến.

✨Bạn có thể tìm hiểu về tiêu chuẩn cộng đồng của Blued LIVE và lý do cấm thông qua link dưới đây.

 

: https://international.blued.com/iguide/guidelines?lan=vi

: http://hoanhtao3d.vn/vi/bai-viet/tieu-chuan-cong-dong-va-ly-do-bi-chan-cua-blued/

 

14. Tôi có thể xem lại sai khi Blued Live không?

✨Rất tiếc, bạn không thể xem lại Live sau khi host kết thúc buổi ghi hình. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ host yêu thích, vui lòng theo dõi anh ấy để nhận được thông báo về buổi Live!

✨Bạn có thể thay đổi tại , và bạn cũng cần xác nhận cài đặt thông báo trên điện thoại (Andoroid/iOS)!

 

15. Nếu bạn thay đổi thiết bị (iOS/Android) trong khi sử dụng Blued, bạn có thể chuyển đổi đậu không?

✨ Nếu hệ điều hành của thiết bị mới (iOS / Android) giống với hệ điều hành của thiết bị hiện đang sử dụng Blued, đậu đã nạp lại sẽ được giữ lại tự động. Ngược lại, nếu hệ điều hành của hai thiết bị khác nhau, Đậu đã nạp lại không thể được sử dụng. (iOS / Android chuyển giao cho nhau❌) Vì vậy, nếu bạn cần thay thế thiết bị của mình trong khi sử dụng Blued, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế thiết bị của mình bằng cùng một hệ điều hành.

 

16. Tôi nghe một số tin đồn về Blued, nó có đúng không?

✨Blued là một công ty niêm yết chính thức dẫn đầu nền kinh tế LGBT toàn cầu. Chúng tôi sẽ thông báo cho tất cả người dùng về những gì họ cần biết bằng tin nhắn trong ứng dụng. Nếu bạn nghe hoặc nhìn thấy những tin đồn về Blued, vui lòng thông báo với chúng tôi trước, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một câu trả lời rõ ràng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển File Illustrator Sáng After Effect S, Buổi 2: Motion Graphics

✨ Ngoài ra, việc phát tán các tin đồn chưa được xác nhận sẽ không chỉ có tác động tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu và doanh nghiệp của Blued mà còn gây nhầm lẫn cho những người dùng khác. Đối với những người dùng đã lan truyền những tin đồn không dựa trên sự thật, họ sẽ bị cảnh cáo lần đầu và bị chặn sau lần thứ hai.

 

 

– Câu hỏi thường gặp về rút tiền

1. Điều kiện để rút tiền là gì?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot