đăng nhập chứng khoán sacombank

Đăng ký

Đang xem: đăng nhập chứng khoán sacombank

Đăng ký
Doanh nghiệp Cá nhân hoanhtao3d.vn Imperial Đăng ký Đăng nhập
Đăng ký
1900 5555 88
Tra cứu thu phí dịch vụ Tra cứu sổ tiết kiệm có kỳ hạn Tin tức Hỏi đáp 1900 5555 88
Sử dụng quà Gotit Khuyến mãi hấp dẫn Trang hoanhtao3d.vn Tra cứu sổ tiết kiệm Internet Banking

*

CMND Mã số thuế HKD PASSPORT Mã số thuế Giấy phép kinh doanh Số tài khoản tiết kiệm Phù Đổng

Xem thêm: Dịch Vụ Làm Video Giá Rẻ Tp Hcm, Dịch Vụ Video Clip Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tp Hcm

Đăng ký
Đăng ký
Tên đăng nhập sẽ được đến số điện thoại hoặc email của người giám hộ
(Mã kích hoạt sẽ được gửi đến số điện thoại/email KH đã đăng ký với Ngân hàng)

Chào mừng Quý khách đăng ký tham gia chương trình Khách Hàng Thân Thiết của hoanhtao3d.vn

1. Bằng việc đăng ký truy cập website http://hoanhtao3d.vn, Khách hàng (KH) đồng ý rằng đã đọc và xác nhận chấp nhận các Điều kiện và Điều khoản cũng như chính sách của chương trình Khách Hàng Thân Thiết (CT KHTT) của hoanhtao3d.vn.
2. Việc đăng ký này chỉ thực hiện thành công khi KH đã đăng ký số điện thoại/email với hoanhtao3d.vn. Trường hợp không nhận được mã kích hoạt, KH vui lòng đến CN/PGD hoanhtao3d.vn để thực hiện đăng ký.
3. KH chịu trách nhiệm bảo mật Tên đăng nhập, Mật khẩu và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết ở mức độ cao nhất nhằm phòng ngừa việc sử dụng trái phép các thông tin này. KH đồng ý rằng các thông tin đăng nhập của KH là các thông tin để hoanhtao3d.vn nhận diện KH, thực hiện theo yêu cầu của KH, cung cấp thông tin về KH, tiền gửi của KH hoặc các thông tin khác thể hiện trên CT KHTT.
4. KH hiểu rằng hoanhtao3d.vn nhận diện KH thông qua các thông tin đăng nhập (Tên đăng nhập, mật khẩu) nên bất kỳ yêu cầu nào được đưa ra sau khi đã cung cấp đúng các thông tin đăng nhập thì hoanhtao3d.vn sẽ mặc định là các yêu cầu đó được đưa ra bởi chính KH và hoanhtao3d.vn được miễn trừ mọi trách nhiệm khi thực hiện theo các yêu cầu này dù yêu cầu này được đưa ra một người khác biết thông tin của KH.
5. hoanhtao3d.vn KHÔNG bao giờ yêu cầu Quý khách cung cấp mật khẩu đăng nhập dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu Quý khách nhận được yêu cầu qua điện thoại hoặc email đề nghị cung cấp mật khẩu đăng nhập thì đó là GIẢ MẠO.
6. hoanhtao3d.vn có quyền sử dụng các thông tin đăng ký của KH để gửi quà tặng, các ấn phẩm, thông tin liên quan đến CT KHTT. hoanhtao3d.vn có quyền thay đổi các thông tin về điểm, hạng khi xác định các thông tin đó bị sai (i) do lỗi của hệ thống (ii) do KH đã được hưởng các quyền lợi khác tương đương (iii) do thay đổi chính sách ưu đãi (iv) hay các lý do bất khả kháng khác. hoanhtao3d.vn có quyền thay đổi, hủy bỏ hoặc bổ sung các thể lệ của CT KHTT mà không cần thông báo trước. Các thông tin mới nhất về CT KHTT sẽ được cập nhật tại trang web http://hoanhtao3d.vn.
7. Khi có sự thay đổi các thông tin đã đăng ký tại hoanhtao3d.vn, KH phải liên hệ CN/PGD của hoanhtao3d.vn để cập nhật thông tin thay đổi (số CMND/ Passport , địa chỉ liên lạc, điện thoại, email,..). hoanhtao3d.vn không chịu trách nhiệm nếu quà tặng, ấn phẩm, thông tin liên quan CT KHTT không gửi đến được KH do sự thiếu chính xác trong thông tin gây ra.
8. Điểm và hạng của KH không được thừa kế hoặc thế chấp.

Đồng ý với điều kiện, điều khoản sử dụng
This field is required.
Tiếp tục

Xem thêm: Pokemonpets: Online Free Mmorpg Game For Pokemon Masters, A Guide To Public And Private Trading!

*

Doanh nghiệp Cá nhân hoanhtao3d.vn Imperial Website hoanhtao3d.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot