Đăng Nhập Chứng Khoán Vcb – Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vietcombank

Mang lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư bởi các giải pháp tài chính hiệu quả sáng tạo

Với lợi thế công nghệ thông tin, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, trọng tâm phục vụ vì lợi ích của nhà đầu tư, VCBS luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán.

Đang xem: đăng nhập chứng khoán vcb

Với nguyên tắc công bằng, trung thực và tận tụy, VCBS cung cấp dịch vụ môi giới cho tất cả các khách hàng tổ chức trong và ngoài nước thông qua các hình thức giao dịch đa dạng, thuận tiện, với tốc độ xử lí lệnh nhanh chóng, chính xác và an toàn.

VCBS là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ đặt lệnh mua bán chứng khoán qua Internet với tiện ích VCBS Cyber Investor. Với những nền tảng về công nghệ và nhân sự, trong nhiều năm liên tục, VCBS là một trong những đơn vị có thị phần môi giới lớn nhất, với mạng lưới khách hàng rộng lớn bao gồm các định chế tài chính nước ngoài và các ngân hàng, tổng công ty trong nước.

Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trọng tâm”, VCBS thấu hiểu và luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin, phục vụ quiết định đầu tư của doanh nghiệp. 

VCBS cung cấp tới doanh nghiệp những thông tin đa dạng bao gồm các bản phân tích thị trường định kì, báo cáo chuyên sâu về ngành, công ty, ý kiến tư vấn về chiến lược và kỹ thuật giao dịch.

Xem thêm: Chia Ổ Cứng Cài Win 10 Đơn Giản Nhất, Cách Chia Lại Ổ Cứng Win 10 Không Mất Dữ Liệu

​Trên nền công nghệ hiện đại, VCBS đã xây dựng chương trình quản lí sổ cổ đông an toàn, thuận tiện, cho phép quản lí số lượng lớn công ty và cổ đông, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động của nhà đầu tư.

Uy tín của VCBS đã được khẳng định thông qua các hợp đồng quản lí sổ cổ đông cho các công ty đại chúng với số lượng cổ đông lên tới hàng chục nghìn người.

Xem thêm: Đồng Bộ Hóa Iphone Với Itunes Là Gì Nếu Iphone Không Được Đồng Bộ Hóa Với Itunes

Yếu tố nhân sự cũng được VCBS chú trọng nhằm xây dựng một đội ngũ lưu kí chuyên nghiệp, tin cậy, vì quiền lợi khách hàng.

*
*

Định chế tài chính Khách hàng doanh nghiệp Tài khoản doanh nghiệp Thanh toán và quản lý tiền tệ Tín dụng doanh nghiệp Ngoại hối và thị trường vốn Bảo lãnh Ngân hàng đầu tư Quản lý tài sản Ngân hàng điện tử Thanh toán quốc tế – Tài trợ thương mại Doanh nghiệp SMEs Tài khoản doanh nghiệp Thanh toán và quản lý tiền tệ Tín dụng doanh nghiệp Ngoại hối và thị trường vốn Bảo lãnh Ngân hàng đầu tư Quản lý tài sản Ngân hàng điện tử Dịch vụ thẻ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot