đăng nhập clash royale

Tài khoản Supercell ID (SPC ID) là tài khoản riêng của hãng game nổi tiếng Supercell. Sau đây, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Supercell ID nhanh nhất.

Đang xem: đăng nhập clash royale

Tài khoản SPC ID có nhiều ưu điểm, nhưng một trong những điểm quan trọng nhất, đó là chúng ta sẽ không cần ghi nhớ mật khẩu, mỗi lần đăng nhập, một mã kích hoạt sẽ được gửi tới và chỉ cần nhập mã này là có thể vào chơi game của Supercell.

Một ưu điểm khác, là chúng ta sẽ không cần sử dụng tài khoản Google, Facebook hay email cá nhân như trước đây, vừa đảm bảo an toàn lại tiện dụng khi có thể sử dụng chung khi bạn chơi game trên nhiều thiết bị.

Cách lập tài khoản Supercell ID

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào một game bất kỳ của Supercell (Clash of Clans, Hay Day, Boom Beach hay Clash Royale…) và vào chơi như bình thường.

Trong bài này, người viết sẽ lựa chọn hình ảnh minh hoạ với game CoC, các game khác, các bạn có thể làm tương tự. Tại giao diện chính của một trong những trò chơi này, bạn chạm vào biểu tượng cài đặt – Settings (hình bánh răng cưa) ở góc màn hình.

*

Biểu tượng cài đặt ở màn hình chính của game

Bước 2: Giao diện của Settings – Cài đặt hiện ra như dưới đây. Các bạn có thể quan sát thấy mục Supercell ID đang ở chế độ DisconnectedĐã ngắt kết nối. Chạm vào đây để tiếp tục.

*

Giao diện cài đặt của game CoC

Bước 3: Giao diện mới sẽ hiện ra, chúng ta chạm vào Register Now – Đăng ký tài khoản mới.

*

Chọn vào Register Now

Bước 4: Chọn vào Continue – Tiếp tục.

*

Chọn tiếp Continue

Bước 5: Điền địa chỉ email của bạn vào hai trường trống bên dưới rồi chọn Register – Đăng ký. Ở bước này, chúng ta có thể nhập lại địa chỉ email cũ hoặc sử dụng một tài khoản mới đều được.

Và cũng từ bước này, đây sẽ là địa chỉ email duy nhất liên kết với tài khoản game của bạn (dù tài khoản này đã đăng nhập vào Google hay Game Center hay chưa).

Xem thêm: Tải Phần Mềm Vẽ Trên Máy Tính, Huong Dan Ve Tranh Tren May Tinh Full

*

Điền địa chỉ email

Bước 6: Kiểm tra Hộp thư đến của email bạn vừa điền bên trên, một dãy mã gồm 6 chữ số sẽ được gửi tới, bạn nhập chính xác dãy số nào vào giao diện Verify như dưới đây rồi chọn Submit.

*

Điền mã xác nhận nhận được từ email vừa đăng ký

Bước 7: Tab vào Okay để hoàn tất việc đăng ký tài khoản SPC ID.

*

Hoàn thành đăng ký tài khoản Supercell ID

Lúc này, bạn sẽ được đưa quay trở lại giao diện game đang chơi. Chạm vào biểu tượng Settings lần nữa để kiểm tra. Nút Connected sáng lên (màu xanh) nghĩa là tài khoản của bạn đã được liên kết thành công.

*

Tài khoản SPC ID đã được kết nối với game

Chạm vào ConnectedLog Out để đăng xuất tài khoản hiện tại.

*

Đăng xuất tài khoản

CHÚ Ý:

Vì mỗi lần đăng nhập chơi game, chúng ta không cần mật khẩu mà sẽ xác nhận thông tin bằng cách nhập mã code được gửi vào email, điều này sẽ khá phiền hà, nên bạn có thể đánh dấu tick vào Remember me on this device – Ghi nhớ tôi trên thiết bị này để game không yêu cầu mật mã cho những lần đăng nhập sau.

*

Đánh dấu ghi nhớ đăng nhập

Khi đăng xuất tài khoản, tại giao diện chính của game, bạn sẽ thấy có 2 tuỳ chọn:

Log in with Supercell ID – Đăng nhập bằng tài khoản Supercell ID Play without Supercell ID – Chơi không sử dụng tài khoản Supercell ID

Bạn có thể chọn một trong hai cách tuỳ ý, không bắt buộc phải sử dụng cái nào.

Xem thêm: Mathtype 7 – Mathtype crack 7

*

Giao diện đăng nhập tài khoản Supercell ID

Một chú ý khác, đó là khi đăng xuất tài khoản Supercell ID rồi và chọn đăng nhập trở lại, nếu bạn đang có nhiều hơn một tài khoản này, có thể chạm vào tài khoản nào muốn chơi. Không chạm vào biểu tượng dấu nhân (Quên), vì nếu không bạn sẽ phải tiến hành đăng nhập trở lại.

*

Chọn tài khoản cần chơi game

Bạn cũng có thể chọn Log in with another ID để có thể đăng ký thêm tài khoản Supercell ID khác. Các bước tiến hành cũng tương tự như trên, các bạn làm tuần tự theo là được.

Cập nhật: 05/07/2019

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot