Cách Đăng Nhập Cốc Cốc Trên Điện Thoại, Cách Đăng Nhập Tài Khoản Google Vào Cốc Cốc

Thông tin đăng nhập, mật khẩu các loại tài khoản…sẽ được lưu lại trên Cốc Cốc nếu bạn sẽ dụng tính năng ghi nhớ mật khẩu trên trình duyệt này, để bảo vệ các thông tin, dữ liệu này được bảo mật và an toàn hơn, thủ thuật đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại là việc bạn cần làm lúc này, từ đó không ai có thể truy cập vào ứng dụng trình duyệt Cốc Cốc trên smartphone đang sử dụng ngoài chính bản thân bạn.

Đang xem: đăng nhập cốc cốc trên điện thoại


Cách tải và cài đặt Cốc Cốc Pro trên điện thoại Android Cách tải video từ web xem phim bằng Cốc Cốc trên điện thoại Android, iPhone Duyệt web ẩn danh với Cốc cốc trên điện thoại Cách nghe nhạc xem phim khi tắt màn hình bằng Cốc Cốc Pro Chặn tìm Facebook trên Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc…

Mới đây Cốc Cốc đã cập nhật tính năng Khóa trình duyệt dành cho phiên bản smartphone. Theo đó, bạn có thể đặt mật khẩu cho trình duyệt bằng mã Pin hoặc vân tay để truy cập. hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại chi tiết nhất trong bài viết bên dưới đây.

3 bước để đặt mật khẩu trình duyệt Cốc Cốc

 

Cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải hoặc cập nhật ứng dụng Cốc Cốc phiên bản mới nhất về điện thoại để có thể sử dụng được chức năng đặt mã khóa trên ứng dụng.

– download: Cốc Cốc cho Android– download: Cốc Cốc cho iPhone

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng trình duyệt này lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn vào biểu tượng Cốc Cốc nằm ở dưới cùng góc trái.

*

Bước 3: Bảng tùy chọn sau đó sẽ được hiển thị, bạn di chuyển bảng tùy chọn để tìm đến chức năng: Khóa trình duyệt rồi kích chọn vào đó.

Xem thêm: Euro Truck Simulator 2

1 thông báo hiển thị trên màn hình, bạn chọn vào: Bật khóa trình duyệt.

Tiến hành nhập mã Pin (Mật khẩu) cho trình duyệt và xác nhận mã Pin lần nữa.

Sau khi đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc xong, lúc này khi bạn thoát ra ngoài màn hình chính hoặc thoắt hẳn trình duyệt, mỗi khi mở trình duyệt thì sẽ phải nhập mật khẩu thì mới có thể truy cập vào ứng dụng được.

Ngoài ra, khi đã đặt mật khẩu trình duyệt Cốc Cốc hoàn tất, các bạn có thể sử dụng được các tính năng khác trong chức năng này như:

+ Sử dụng vân tay để mở khóa+ Đổi mã Pin (Đổi mật khẩu) khi truy cập vào trình duyệt+ Tự động khóa trình duyệt: Thiết lập khoảng thời gian để ứng dụng tự động khóa khi bạn thoát ra khỏi trình duyệt. Các bạn có thể lựa chọn các mốc thời gian như: Ngay lập tức, 30 giây, 1 phút, 2 phút và 5 phút.

Lưu ý: Khi đã đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc thành công, bạn sẽ không thể quay video màn hình hay chụp ảnh màn hình được khi đang truy cập và sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: Các Thủ Thuật Trong Word Và Excel, 8 Thủ Thuật Word Hữu Dụng Cho Dân Văn Phòng

Video hướng dẫn:

http://hoanhtao3d.vn/cach-dat-ma-khoa-chan-mo-trinh-duyet-coc-coc-tren-dien-thoai-26253n.aspx Trên đây là hướng dẫn của hoanhtao3d.vn đến cho các bạn về cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại. Tham khảo ngay cách Đặt mật khẩu ứng dụng trên điện thoại để có thêm những cách thực hiện khác. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cài cốc cốc cho J7 Prime, setup coccoc cho Samsung J7 Prime Duyệt web tiết kiệm 3G với Cốc cốc Cách vào Web ẩn danh các trình duyệt trên Android Cách chặn mở khóa iPhone trái phép trên iOS 12, chế độ hạn chế USB Hướng dẫn sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot