Đăng Nhập Email Sinh Viên Hcmus, 17Clc_Pttk Httt_ Roomlist

Thông tin dành cho Tân Sinh ViênLượt xem: 13147

Thông báo Về việc triển khai email sinh viên khóa 2020

Nhằm tạo sự thống nhất trong công tác quản lý, Nhà trường triển khai email cho sinh viên khóa 2020 có dạng Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.. Để sử dụng email này, sinh viên thực hiện theo các bước hướng dẫn (xem file hướng dẫn chi tiết tại đây):

(Mật khẩu mặc định có giá trị trong vòng 90 ngày, sau khi đăng nhập sinh viên phải thay đổi và đăng nhập lại bằng mật khẩu mới)

Ví dụSinh viên Nguyễn Văn A có MSSV 20110001 và CMND 123456789 sẽ có thông tin đăng nhập là:

Password: KHTN6789#

Bước 3: đặt lại mật khẩu theo quy tắcCó chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệtKhông được có thông tin họ tên và MSSV trong mật khẩuBước 4: Đăng ký một email cá nhân và số điện thoại gắn với email chính thức do Nhà trường cung cấp nhằm mục đích xác thực để có thể tự reset mật khẩu khi cần thiết (bắt buộc)Cài đặt bản quyền Microsoft Office và sử dụng hộp thưQuy định khi sử dụng Email sinh viênDùng để reset mật khẩu đăng nhập Portal (trong trường hợp quên mật khẩu).Dùng để liên hệ với các đơn vị trong trường, giáo viên, … (Các trường hợp sử dụng email cá nhân sẽ không được trả lời).Sử dụng bản quyền bộ Microsoft Office mới nhất (gồm có Word, Excel, Power Point, Access) miễn phí, 1 Terabyte (TB) miễn phí lưu trữ trên hệ thống lưu trữ trực tuyến OneDrive và nhiều dịch vụ hữu ích khác. Mỗi sinh viên có thể cài đặt Microsoft Office trên tối đa 05 thiết bị (PC, laptop, …).Trong quá trình sử dụng nếu sinh viên bị mất mật khẩu truy cập email sinh viên thì có thể tự yêu cầu cấp lại mật khẩu (chỉ những sinh viên đã đăng ký thông tin xác thực tại Bước 4 mới có thể thực hiện được yêu cầu này).

Đang xem: đăng nhập email sinh viên hcmus

Lưu ý: bản quyền này chỉ dành cho các sinh viên đang theo học tại Trường, sau khi sinh viên tốt nghiệp hoặc thôi học thì Nhà trường sẽ khóa tài khoản.

Các sinh viên cần bảo quản Email cẩn thận nhằm tránh vi phạm quy định trên. Trong trường hợp vi phạm, Nhà trường sẽ ngưng cung cấp và có hình thức xử lý thích đáng.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Đăng Nhập Facebook 2020, Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Xác Nhận Facebook

Trong quá trình thực hiện, nếu sinh viên gặp khó khăn vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Công tác Sinh viên để được hỗ trợ.

Xem thêm: Bandicam 2018 Free download Full Version With crack, Bandicam crack 4

Nơi nhận:

– Ban Giám hiệu;

– Lưu: VT, CTSV.

TL. HIỆU TRƯỞNG

TRƯỞNG PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN

Trần Vũ

Attachments:

FileDescriptionFile sizeCreatedLast modified
*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot