Đăng Nhập Fanpage – Cách Dùng Trình Quản Lý Fanpage Facebook

hoanhtao3d.vn Blog – Có lẽ khi bạn đọc vào tiêu đề bài viết này sẽ thấy quen thuộc khi hiện trên Internet có khá nhiều bài viết hướng dẫn cách tạo fanpage trên Facebook như thế nào. Bài viết này cũng không ngoài mục đích chung đó, và đi kèm hướng dẫn là các thay đổi mới nhất mà Facebook dành cho tính năng Facebook Pages của họ.

Đang xem: đăng nhập fanpage

Hướng dẫn từng bước cách tạo fanpage trên Facebook dành cho doanh nghiệp bước đầu đến với Facebook marketing.

Có thể bạn quan tâm:

+ Đăng bài trên Fanpage thế nào là hiệu quả

+ 5 ý tưởng bài viết hút Fan trên Fanpage 

Nội dung bài viết

1. Đăng nhập vào Facebook

Để sử dụng Facebook trước hết bạn cần có một tài khoản trên Facebook. Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook nào thì có thể tạo mới một tài khoản ngay tại trang chủ Facebook.

Tài khoản Facebook được chia làm hai loại: loại cho cá nhân và loại cho doanh nghiệp nhưng nếu bạn chưa có tài khoản cá nhân thì lời khuyên là nên tạo trước bởi nếu chỉ tạo tài khoản doanh nghiệp đơn thuần sẽ gặp phải một số giới hạn.

*
*
*
*

4. Điền thông tin Giới thiệu

Bước tiếp theo trong quá trình tạo Fanpage trên Facebook, một điều bạn cần biết trước đó là link trên Facebook là no-follow và không được index cho mục đích làm SEO. Tuy nhiên cái hay của trang mô tả là nó được index trong Google, vì thế bạn cần điền thật chi tiết và có chứa từ khóa trong phần này.

Xem thêm: Nhap Code Vào Game Phi Tien Mobile Game Phi Tiên Mobile, Code Game Phi Tiên Kiếm 3D

Thông tin mô tả này sẽ hiển thị trực tiếp trên Timeline bên dưới ảnh Cover nhưng lưu ý nhỏ là chỉ có 255 kí tự đầu được hiển thị. Tất nhiên bạn có thể viết dài hơn nhưng những phần vượt quá 255 kí tự sẽ không được hiển thị ra trên Timeline.

Tại đây bạn cũng có thể điền vào liên kết đến website, các tài khoản mạng xã hội khác (nếu có).

Mẹo:

Bạn có thể soạn thảo thông tin mô tả bằng những chương trình soạn thảo văn bản như MS Word hay Notepad++ để xác định số kí tự rồi copy/paste vào Facebook.

Xem thêm: Cách Tạo Website Miễn Phí Tiếng Việt Tốt Nhất Hiện Nay, Tạo Web Miễn Phí Trong 5 Phút

Chọn nút Yes để xác nhận Page này đại diện cho một doanh nghiệp thực sự và nhấn “Save Info” để lưu thông tin lại và sang bước tiếp theo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot