Hướng Dẫn Đăng Nhập Fiahub, Đánh Giá, Hướng Dẫn Đăng Ký, Đăng Nhập Để Mua Bán Bitcoin (Btc) Ethereum (Eth)

Hiện tại, để mua bán Bitcoin hay ETH ra VNĐ, thì mình chủ yếu sử dụng 2 sàn đó là Remitano & Santienao. Tuy nhiên, mỗi sàn đều có khá nhiều nhược điểm. Remitano là sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng chính vì lượng người dùng quá lớn nên hay gặp tình trạng bị quá tải, pending tiền của khách hàng. Còn Santienao thì được cái là giao dịch rất nhanh, chưa khi nào mình gặp tình trạng bị quá tải trên này. Nhưng phí giao dịch thì đắt vô đối, chỉ khi nào gấp lắm thì mình mới mang Bitcoin lên đây bán, chứ bình thường chỉ hay giao dịch PerfectMoney trên này thôi.

Đang xem: đăng nhập fiahub

Mấy hôm trước, mình được anh em giới thiệu cho một sàn mới có trụ sở tại Singapore, là sàn giao dịch Fiahub. Mình có dùng thử mấy hôm và thấy sàn Fiahub có khá nhiều thứ hay ho. Nên hôm nay, mình sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub cho các bạn, để các bạn có thêm 1 lựa chọ mới. Họ gần như đã dung hòa được gần hết những nhược điểm của các sàn đi trước. Hy vọng, sàn giao dịch Fiahub này sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới, tạo thành thế kiềng 3 chân với 2 sàn còn lại là Remitano và Santienao.com.

*

Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub

Nội dung bài viết

Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub

Giới thiệu sàn giao dịch Fiahub

Đây là sàn giao dịch Bitcoin, ETH tự động có trụ sở tại Singapore. Các giao dịch mua và bán được thực hiện theo thời gian thực, khá giống với cách hoạt động của Santienao.com và Binance. Khi nào giao dịch, thì các lệnh mua bán sẽ khớp ngay lập tức, không phải đợi 2 bên xác thực trên Remitano. Phí giao dịch cũng khá rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3 so với phí giao dịch trên Remitano mà tốc độ thì rất nhanh.

Tuy là sàn giao dịch mới nhưng hiện tại đã có App trên cả Android và IOS, các bạn có thể tải theo đường dẫn bên dưới nhé:

Android: https://bit.ly/2K9ew3U

IOS: https://apple.co/2Kbis4k

*

Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub

Việc đăng ký tài khoản trên sàn Fiahub cũng khá dễ dàng thôi, không có gì khác biệt nhiều so với các sàn giao dịch khác. Sau đây, mình hướng dẫn các bạn đăng ký sàn Fiahub nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản Fiahub

Đăng ký tài khoản Fiahub: TẠI ĐÂY

Để đăng ký các bạn vào mục BẮT ĐẦU NGAY

*

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản

Nhập email và mật khẩu các bạn muốn đăng ký vào nhé!

Nhập email và mật khẩu tương tự như hình, sau đó nhấp vào XÁC NHẬN

Bước 3: Xác nhận mail

Nếu không có mail trong hộp thư đến. Các bạn thử kiểm qua trong hộp thư quảng cáo hoặc spam có không nhé!

xác nhận tài khoản fiahub Nhấp vào nút XÁC NHẬN trong mail như hình nhé các bạn! Đến đây, là gần như chũng ta đã tạo thành công tài khoản trên sàn Fiahub rồi. Bây giờ chỉ cần xác minh số điện thoại nữa là có thể thoải mái mua bán, trade coin trên này rồi.

Bước 4: Xác minh số điện thoại

Khi đăng nhập vào các bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới ở trang chủ:

Các bạn nhấn vào nút XÁC NHẬN ở mục 1 để vào khu vực xác nhận số điện thoại nhé!

Bật xác nhận tài khoản Fiahub

Trong phần này, các bạn sẽ thấy trong mục SỐ ĐIỆN THOẠI sẽ báo là Chưa xác thực. Các bạn hãy nhập số điện thoại của mình vào nhé! Rồi sau đó tiến hành NHẬN MÃ OTP như hình bên dưới.

Nhập số điện thoại thường xuyên sử dụng tại đây Sau đó, hãy nhập mã xác nhận vừa được gửi về số điện thoại của các bạn nhé, rồi bấm vào XÁC THỰC

Xác minh số điện thoại sàn giao dịch fiahub

Nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại đã đăng ký vào đây Đến đây, là đã xong các bước xác thực cơ bản. Bây giờ, các bạn đã có thể mua bán giao dịch Bitcoin, ETH trên sàn Fiahub này rồi.

Tuy nhiên, nếu các bạn thường xuyên sử dụng sàn này hoặc giao dịch một lượng tiền lớn. Thì các bạn nên xác thực danh tính, để nếu chẳng may xảy ra lỗi, hoặc tranh chấp. Thì các bạn cũng sẽ được ưu tiên hỗ trợ. Để xác thực danh tính sàn Fiahub, mọi người hãy làm theo các bước hướng dẫn của mình dưới đây.

*

Xác minh danh tính sàn Fiahub

Bước 1:

Trong mục Dashboard các bạn sẽ nhìn thấy mục Bạn chưa chứng thực tài khoản nâng cao các bạn hãy nhấp vào nút LÀM Ở ĐÂY.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Wins – Cách Cài Đặt & Sử Dụng Wins

Bước 2: Nhập các thông tin xác thực

Xác minh danh tính sàn fiahub

Nhập đầy đủ thông tin tương tự như hình

Up Ảnh CMND hoặc Passport: Các bạn tiến hành chụp ảnh chứng minh của các bạn lưu thành đuôi Jpg sau đó up mặt trước mặt sau lên nhé.Up Ảnh Chứng thực như mẫu bên phải: Các bạn tiến hành viết dòng chữ Fiahub, bên dưới ghi ngày tháng. Sau đó để CMND hoặc các giấy tờ tương tự và chụp ảnh như hình mẫu bên dưới.Cuối cùng nhấp vào nút XÁC NHẬN CHỨNG THỰC NÂNG CAO. xác minh sàn fiahubSau khoảng 1 ngày thì Fiahub sẽ phản hồi lại cho bạn là hồ sơ xác thực có hợp lệ hay không Nếu có bất kỳ vấn đề gì thì các bạn cứ chat với Suport nhé, sẽ được trả lời rất nhanh.

Xác nhận bảo mật 2 lớp

Tính năng bảo mật 2FA trên Fiahub sẽ giúp bảo mật tài khoản tốt hơn, tránh bị hacker trộm tiền và coin của bạn.

Bước 1: Bật Google Authentiactor

Để bật tính năng bảo mật 2 lớp 2FA trên Fiahub các bạn vào phần Tài khoản -> Thiết lập tài khoản -> Bảo mật -> Bảo mật 2 lớp (2FA) và bật nó lên .

Xác nhận 2FA sàn Fiahub Mã QR và mã hồi phục các bạn phải tuyệt đối bí mật, không được để ai biết nhé.

Bước 2: Nhập mã 2FA

Lưu ý: Trước khi bật 2FA các bạn cần làm những việc sau, nếu không khi mất mã 2FA là coi như là mất tài khoản luôn đấy nhé:

Tiến hành chụp màn hình mã QR và lưu vào đâu đó. Để sau này có mất điện thoại, hoặc điện thoại hỏng còn có cái mà khôi phục. Copy mã khôi phục và lưu lại.

Sau đó, bật ứng dụng Google Authenticator lên để quét mã QR. Tiếp theo nhập mã 6 chữ số trên ứng dụng vào website rồi bấm Xác nhận chứng thực 2 lớp. Nếu thành công thì các bạn sẽ thấy phần 2FA hiện màu xanh như bên dưới.

Xem thêm: Tích Hợp Đăng Nhập Bằng Tài Khoản Facebook Trong Asp Net, Tích Hợp Đăng Nhập Bằng Tài Khoản Facebook Asp

Kết luận

Trên đây, mình đã chia sẻ những thứ cơ bản nhất về sàn giao dịch khá tiềm năng Fiahub. Hy vọng rằng sàn này sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Để những người chơi coin tại Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn hơn. Chúc cho các bạn sớm thành công trong thị trường Crypto.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot