Cách Đăng Nhập Fifa Online 3 Siêu Dễ Chỉ Mất Vài Giây, Cách Tải Và Cài Đặt Game Fifa Online 3

Tạo tài khoản FIFA Online 3 không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Nhưng không phải ai cũng biết cách để đăng ký nick cho tựa game E-Sport này. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của hoanhtao3d.vn để được giải đáp nhé!

Cách tạo tài khoản FIFA Online 3

Garena là phần mềm cho phép người chơi có thể trải nghiệm các tựa game online như FIFA Online 3, LOL, Blade and Soul,.. do nhà phát hành Garena cung cấp. Trong phiên bản mới nhất, Garena đã cải tiến giao diện cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Đặc biệt, ở bản nâng cấp, người chơi có thể sử dụng các tính năng một cách đơn giản. Sau đây sẽ cách đăng ký FIFA Online 3 siêu dễ dành cho các bạn:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký FIFA Online 3 trên hệ thống của Garena trên trang chủ https://www.garena.

Đang xem: đăng nhập fifa online 3

Bước 2: Bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin từ Email, Mật khẩu,…Bước 3: Bạn tích vào ô Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ.

Xem thêm: tải autocad 2016 full crack

Bước 4: Bạn nhấn Đăng ký là xong. Rất đơn giản phải không nào. Nhưng khi lập tài khoản FIFA Online 3 bạn cũng cần phải quan tâm đến một số lưu ý để tránh gặp phải những trường hợp không mong muốn.

Xem thêm: Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2018 Đăng Nhập Tài Khoản Thí Sinh Thi Thpt Quốc Gia 2018

*
*
*
*
*

Lỗi thường gặp trong game FIFA Online 3

Hãy lưu ý không được đặt tên tài khoản trùng. Mật khẩu cần có ít nhất là 8 ký tự. Trong đó bao gồm cả chữ số, chữ hoa và chữ thường. Nếu thực hiện đúng các bước trên vẫn không được thì bạn hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ của Garena để được giải đáp thắc mắc.

Trên đây là cách tạo tài khoản FIFA Online 3 một cách chi tiết nhất. Nhìn chung, cách đăng ký tài khoản FIFA Online 3 rất đơn giản. Chỉ cần bạn làm đúng theo hướng dẫn của hoanhtao3d.vn là có thể thành công. Hãy lập cho mình một tài khoản để trải nghiệm trò chơi trên PC hấp dẫn này nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot