Đăng Nhập Fpt Wifi & Mật Khẩu Modem Fpt, Hướng Dẫn Đổi Tên Wifi & Mật Khẩu Modem Fpt

Đăng nhập modem wifi FPT bằng cách truy cập địa chỉ 192.168.1.1 GPON Home Gateway Login. Hướng dẫn lấy Username và Password đăng nhập cấu hình modem cơ bản.

Đang xem: đăng nhập fpt wifi

*

Đăng nhập modem Fpt xem độ suy hao tín hiệu internetBước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ, truy cập địa chỉ 192.168.1.1Bước 2: Đăng nhập modem bằng tài khoản vừa tìm được ở mục trên.Bước 3: Vào Status >> Device Information >> Received Optical Power

Xem số lượng thiết bị kết nối Lan và wifi vào modem Fpt

Đây là một việc ít người để ý đến trên thiết bị modem của mình. Với việc đăng nhập modem Fpt, người dùng có thể biết được hiện tại modem của mình đang được bao nhiêu bộ phát wifi (access point) cắm vào. Có bao nhiêu thiết bị đang kết nối mạng wifi hoặc mạng Lan vào modem.

*

Đăng nhập modem Fpt xem bao nhiêu thiết bị đang kết nối

Để xem được bao nhiêu thiết bị đang kết nối vào modem, bao gồm cả cắm dây mạng LAN và kết nối wifi. Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ, truy cập địa chỉ 192.168.1.1Bước 2: Đăng nhập modem bằng tài khoản vừa tìm được ở mục trên.Bước 3: Vào Status >> LAN Status >> lăn chuột xuống dưới cùng.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Lại Store Cho Win 10 Sau Khi Đã Gỡ Bỏ, Hướng Dẫn Cài Lại Windows Store Cho Windows 10

Tai đây, chúng ta sẽ biết được có bao nhiêu thiết bị đang kết nối mạng vào modem. Như hình trên, có một bộ phát wifi TP-Link TL-WR841N đăng cắm vào modem, một máy tính bàn đang cắm dây LAN, 2 điện thoại di động đang kết nối wifi.

Có thể, còn nhiều thiết bị đăng kết nối wifi vào bộ phát TL-WR841N đểv dùng mạng mà không kết nối vào modem. Lúc này, người dùng có thể chọn vào dòng menu bên trái Wireless Client:

*

Tổng số thiết bị đang kết nối mạng trên modem Fpt

Như hình trên, có tất cả tổng là 7 thiết bị (7 dòng MAC) đang kết nối mạng. Bao gồm cả kết nối trực tiếp trên modem và kết nối qua bộ phát wifi TL-WR841N.

Xem thêm: Nhà Ở Bộ Công An 43 Phạm Văn Đồng : Độc Quyền Phân Phối Tòa Hh

Kết luận:

Việc đăng nhập modem wifi Fpt giúp người dùng quản lý được hệ thống mạng tốt hơn. Bằng cách này, có thể kiểm soát được số lượng người dùng, xem được mức độ suy hao tín hiệu, đổi tên và mật khẩu wifi ngay trên modem. Giúp mang đến một chất lượng dịch vụ, trải nghiệm người dùng tốt nhất mà không cần đến nhân viên kỹ thuật Fpt vào nhà hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot