Cách Kiểm Tra Hoạt Động Đăng Nhập Gmail Trên Nhiều Thiết Bị Khác

Đối với chung ta để sở hữu một thiết bị di động thông minh không còn khó khăn như trước. Như các bạn đã biết thì một năm các sản phẩm thiết bị thông minh lại được giới thiệu phiên bản mới thiết kế mới với công nghệ hoàn toàn mới vì thế mà các sản phẩm cũ sẽ bị rớt giá và đi xuống. Chính vì lý do đó mà chúng ta càng dễ dàng sở hữu được nhiều thiết bị thông minh cùng lúc. Đặc biệt với thiết bị chạy hệ điều hành Android thì có quá nhiều sản phẩm trên thị trường, từ máy tính bảng cho tới điện thoại di động thông minh hay cho tới đồng hồ thông minh cũng chạy trên nền tảng Android. Chính vì vậy khi bạn sở hữu nhiều thiết bị Android rất khó quản lý. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng chung một tài khoản Google trên tất cả thiết bị chạy hệ điều hành Android mà chúng ta có?

*

Với khả năng tùy biến cũng như đồng bộ hóa cao của hệ điều hành Android mà Google cho phép chúng ta sử dụng nhiều thiết bị Android cùng lúc với chỉ một tài khoản Google duy nhất.

Đang xem: đăng nhập gmail trên nhiều thiết bị

Sử dụng một tài khoản Google trên nhiều thiết bị Android

Nếu bạn đăng nhập vào một thiết bị mới với cùng tài khoản Google mà bạn đã sử dụng ở trên thiết bị khác, sẽ một vài điều sẽ xảy ra: bạn sẽ nhận được email trên cả hai thiết bị cũng như bất kỳ tin nhắn Hangouts nào, đăng ký YouTube và sở thích tài khoản Google khác trên cả hai thiết bị. Những phương pháp này có điều tốt đó là khi bạn mua 1 ứng dụng nào trên Google Play Store thì bạn có thể sẽ có nó trên cả hai thiết bị, vì vậy bạn sẽ không phải trả tiền cho lần 2 để mua cho 1 thiết bị thứ 2 cũng là của bạn. Điều tệ hại là bạn có thể cảm thấy rằng tất cả thông báo sẽ bị tăng gấp 2 lần và gây phiền nhiễu hoặc chỉ đơn giản là không cần thiết bởi vì nó là lặp lại.

*

Một tài khoản Google trên nhiều thiết bị

Điều đó hoàn toàn có thể sử dụng với thiết bị chạy hệ điều hành Android. Với khả năng này cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị rất thuận tiện để làm việc cũng như giải trí. Hơn nữa khi bạn sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị Android giúp bạn quản lý dễ dàng hơn.

Xem thêm: Top Phần Mềm Phối Nhạc Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Không Thể Bỏ Qua

Ví dụ trong trường hợp bạn muốn chuyển bức ảnh từ thiết bị A sang thiết bị B của bạn thì bạn chỉ việc cho lên mây và bên thiết bị còn lại cũng sẽ có lịch sử thông tin bạn đưa lên mây và bạn có thể lấy về để đặt làm hình nền hay làm bất cứ điều gì.

Để sử dụng bạn chỉ việc dùng một tài khoản và mật khẩu của tài khoản đó đăng nhập như bình thường trên các thiết bị Android như bình thường. Điều này còn giúp ích khi bạn có thể quản lý được các thiết bị với nhau khi cho người khác mượn sử dụng.

Xem thêm: Gcm(Kasim & Mukhtar): Xilisoft Video Converter Ultimate 7, Xilisoft Video Converter Ultimate 7

Điểm nổi bật nữa của việc sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị Android là giúp cho bạn có thể cài đặt ứng dụng cho các thiết bị cũng như gỡ bỏ ứng dụn trên các thiết bị nếu bạn muốn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot