5 Phút Đăng Nhập Google Adsense Là Gì? Cách Đăng Ký, Đăng Nhập Google Adsense

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi nhận thấy rằng thông tin tài khoản của bạn khớp với tài khoản AdSense hiện được phê duyệt được liên kết với Vì chính sách của chúng tôi không cho phép nhiều tài khoản, chúng tôi không thể chấp nhận đơn đăng ký mới của bạn tại thời điểm này.

Đang xem: đăng nhập google adsense

Nếu bạn muốn thêm làm thông tin đăng nhập vào tài khoản được chấp thuận của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách thực hiện theo các bước sau:

Đăng nhập vào tài khoản AdSense được liên kết với tại www.google.com.vn/adsense.

Khi bạn đã mời làm thông tin đăng nhập vào tài khoản của mình, vui lòng kiểm tra địa chỉ đó để nhận email mời và làm theo hướng dẫn để thêm thông tin đăng nhập mới này.

Vấn đề là, tài khoản khá không thuộc về tôi!

Tại sao tôi cần phải đăng nhập vào tài khoản của người khác, để có quyền truy cập vào AdSense với của tôi tài khoản google?

EDIT: Tôi đã cố gắng sử dụng game bắn súng rắc rối đăng nhập. Đây là những gì tôi nhận được; không có tùy chọn nào phù hợp với thông điệp mà tôi thực sự nhận được.

*

google-adsense
Từ Vấn đề đăng nhập – Trợ giúp AdSense

Sự cố khi đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn?

Lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của bạn

Chúng tôi muốn đưa bạn trở lại tài khoản AdSense của bạn càng sớm càng tốt, vì vậy vui lòng sử dụng trình khắc phục sự cố đăng nhập của chúng tôi để giúp chúng tôi hiểu những gì khiến bạn thoát khỏi tài khoản của bạn và cách chúng tôi có thể giúp bạn quay lại tốt nhất.

Xem thêm: Adobe Illustrator Cc With crack Full Version Free download Full Free Version

Trình gỡ rối đăng nhập

Trình khắc phục sự cố này được thiết kế để giúp bạn khắc phục các sự cố phổ biến khi đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn. Ở mỗi bước, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn hoặc câu hỏi thêm để giúp thu hẹp vấn đề bạn gặp phải. Thực hiện theo các hướng dẫn chính xác sẽ giúp đảm bảo kết quả tốt nhất.

Quên mật khẩu của bạn?

Vui lòng truy cập Tài khoản Google để gửi lại mật khẩu cho bạn.

Thật đáng để nói rằng đôi khi, những kẻ gây rắc rối không bao gồm tất cả những rắc rối có thể xảy ra nhưng một số giải pháp khác có thể đưa ra ý tưởng về những điều cần thử. Nếu bạn chưa có, hãy nhấp từng cái một trong các tùy chọn ở đó.

Một điều nữa hãy thử, là gửi một câu hỏi dưới dạng yêu cầu hỗ trợ lên chính thức diễn đàn trợ giúp của AdSense

Tôi hiểu câu hỏi của bạn, nói chung Google không được phép sử dụng nhiều tài khoản adsense từ cùng một người. Có thể là ai đó, tên và địa chỉ nhà giống như của bạn và có tài khoản adsense. Và Google có thể nghĩ rằng, bạn đã đăng ký một tài khoản khác, đó là lý do tại sao bạn nhận được thông báo này.

Xem thêm: Công Cụ Chuyển File Fbr Sang Mp4 Trực Tuyến, Cách Chuyển Đổi Fbr Thành Mp4

Những gì tôi đề xuất là, Chỉ cần thay đổi một chút địa chỉ nhà của bạn và đăng ký lại Adsense với ID email khác nhau, đừng lo lắng bạn có thể thay đổi ID email, từ tùy chọn cài đặt khi bạn được chấp thuận. Cách khác để liên hệ với nhóm Google AdSense và nói rằng tôi không có tài khoản AdSense, bạn có thể kiểm tra lịch sử của tôi, nhưng sẽ mất vài ngày/tháng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot