Đăng Nhập Gostream

Bạn đang xem: Đăng Nhập Gostream Tại Hoanhtao3d.vn

Facebook luôn là kênh tìm kiếm khách hàng Online tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại mà người kinh doanh Online luôn nghĩ đến đầu tiên đặc biệt là việc livestream bán hàng.

Đang xem: đăng nhập gostream

Nếu bạn là một nhà kinh doanh, một cá nhân kinh doanh online thì việc tìm đến hình thức quảng cáo sản phẩm và thương hiệu mà ít tốn chi phí nhất luôn là vấn đề quan trọng và ưu tiên trước hết.

CÁC KHOÁ HỌC:

*

Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z cách đăng ký và sử dụng Gostream để có thể phát lại video dưới hình thức Livestream. Bài viết bao gồm nhiều video hướng dẫn cụ thể để bạn có thể dễ theo dõi và làm theo.

Ngoài ra cuối bài viết mình cũng chia sẻ cho bạn về một giải pháp để kinh doanh Online bằng livestream hiệu quả hơn đấy là thuê nhóm và dùng Gostream để phát lại livestream trên nhóm thuê.

Bạn có thể đăng ký ngay tài khoản Gostream bằng cách click vào nút bên dưới, hoặc đọc bài viết để được hướng dẫn cách đăng ký Gostream nhé.

ĐĂNG KÝ GOSTREAM

Nội dung:

CÁC GÓI CƯỚC CỦA GOSTREAM:CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GOSTREAM MỚI NHẤTVIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOSTREAM 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG CỤ GOSTREAM

*

GoStream là công cụ Livestream trên nền tảng trực tuyến, hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh Online, bán hàng Online bằng cách phát lại video dưới hình thức Livestream.

Công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra được những chuyển đổi, lượng tương tác của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, sử dụng Gostream miễn phí sẽ có một vài tính năng bị hạn chế.

Đăng ký tài khoản GoStream hãy nhấn vào nút bên dưới đây (được giảm 10% khi lên gói).

TẠO TÀI KHOẢN

Để tận dụng hết các tính năng đầy đủ của GoStream, bạn có thể đăng ký các gói dịch vụ từ GoStream mà qua bài viết này, mình sẽ cung cấp mã giảm giá cho bạn.

CÁC GÓI CƯỚC CỦA GOSTREAM:

Gói FREE:

Được Livestream 2 luồng/ngày, mà đa phần là đều dùng không được, do có quá nhiều đang dùng Gostream, nên Gostream đang ưu tiên những khách hàng trả phí.

Lời khuyên: Trả phí để dùng luôn cho nhanh bạn nhé.

Gói BASIC (99k):

Được Livestream 10 luồng/ngày, gói này chỉ phủ hợp cho những bạn nào muốn dùng thử thôi, mình thấy đa phần khách hay thanh toán gói Plus.

Gói PLUS (199k):

Được Livestream 20 luồng/ngày, đây là gói được nhiều khách hàng dùng nhất. Tuy nhiên nếu bạn dùng nhiều hơn ví dụ như bạn muốn live một ngày 100 live, mỗi live 100 luồng thì bạn cần phải tự tạo cho mình 1 gói cước riêng.

Gói MARKETING (599k):

Được Livestream 20 luồng/ngày + được phép gửi tin nhắn Fanpage

Đặc biệt bạn còn được tặng:

1 tháng dùng phần mềm quản lý fanpage – Gopage

Tự cấu hình gói cước:

Nếu 3 gói cước trả phí ở trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu livestream nhiều của bạn thì bạn có thể tự cấu hình gói cước cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Cho Mac Dễ Dàng Nhất, Cách Cài Win 10 Cho Macbook Pro Và Air

Việc này giúp bạn lựa chọn được một gói cước phù hợp hơn cho bạn (thêm những công cụ bạn muốn, bỏ những công cụ bạn không muốn.

Bạn tham khảo thêm giá dịch vụ bên dưới:

*

Giá dịch vụ Gostream

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA GOSTREAM

Không quay màn hình – Không cài phần mềmLivestream từ nhiều nguồn video có sẵn khác nhau như trên Youtube, Facebook, Drive,…Được hỗ trợ lật hình, tắt tiếng, crop video, giúp bạn LÁCH BẢN QUYỀNCho phép Livestream Youtube, Facebook 24/24Cài đặt dễ dàng, dễ sử dụngĐặt lịch để live streamLive Stream trên nhiều luồng khác nhauTính năng Copy 1 livestream cũ (không mất công nhập lại danh sách video)Thống kê và phân tích khách hàng xem livestream. Thống kê được khách hàng theo vùng miền, theo tỉ lệ nam nữ (Cực kì hữu ích, duy nhất tại GoStream)Thống kê chi tiết 1 bài viết bất kì (thống kê comment, like, share). Đặc biệt có thể do.w.n.lo.ad thông tin khách hàng về.

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GOSTREAM MỚI NHẤT

Bước 1: Đăng ký tài khoản Gostream

Đăng ký tài khoản GoStream hãy nhấn vào nút bên dưới đây (được giảm 10%).

TẠO TÀI KHOẢN

Khi đăng ký qua link trên, bạn sẽ được giảm giá 10% chi phí khi chọn mua các gói dịch vụ tại GoStream cho lần đăng ký đầu tiên.

 Điền thông tin như hình dưới:

*

Đăng ký tài khoản Gostream mới nhất

Các thông tin bạn cần điền cũng đơn giản thôi, đấy là Mail, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, sau đấy bạn click đăng ký là xong.

Nếu có lỗi, hệ thống sẽ báo, việc của bạn là sửa lỗi theo yêu cầu của hệ thống là được, ví dụ như hệ thống báo sai mail thì thay mail khác, sai mật khẩu thì nhập lại mật khẩu.

Bước 2: Đăng nhập và chọn gói Gostream

Sau khi Login vào trang quản trị, tại đây bạn có thể chọn “Gói cước” rồi chọn gói cước mà bạn muốn mua.

Sau đấy bạn click vào “Mua ngay”

*

Cách mua gói Gostream

Bước 3: Thanh toán phí gói cước.

Sau khi bạn click vào nút “Mua ngay” bạn sẽ được dẫn đến giao diện thanh toán gói dịch vụ của Gostream như sau:

*

Các hình thức thanh toán gói cước của Gostream

Gostream hỗ trợ bạn thanh toán với rất nhiều hình thức khác nhau, ví dụ như: Chuyển khoản ngân hàng, thẻ ATM, Visa, Master, ví (ví Gostream), VNPay và Paypal.

Ở đây đa phần khách thanh toán theo hình thức chuyển khoản là nhiều nên mình sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng nhé.

Một số điều bạn cần lưu ý để được kích gói Gostream tự động:

Xem gói cước bạn mua là gì?Số tháng bạn muốn mua.Số tiền bạn cần thanh toán (tuyệt đối không làm tròn nhé các bạn, ví dụ như 599,000đ thì lúc chuyển khoản cũng phải chuyển khoản đúng 599,000đ, không được làm tròn 600,000đ, bạn chuyển sai thì tài khoản không tự động ký đâu).Chuyển đúng số tài khoản và thông tin công ty Gostream.Click vào lấy mã chuyển khoản, bạn sẽ nhận được một mã giống như “gd 960217” (mỗi lần click là một mã khác nhau), đây là nội dung chuyển khoản khi bạn chuyển khoản nhé, không được phép bỏ phần này, học ghi thêm thông tin vào đây, ghi đúng như vậy.Đọc phần lưu ý của Gostream một lần nữa.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOSTREAM 

Với Gostream các bạn có thể đăng ký Gostream, lên gói cước cũng như là sử dụng Gostream để phát lại livestream bằng cả điện thoại và máy tính đều được. 

Tuy nhiên mình luôn khuyên các bạn nên dùng máy tính vì màn hình điện thoại không được to, mà việc phát lại livestream cần phải thực hiện với nhiều thao tác.

Xem thêm: Phần Mềm Hay Cho Android 2018, Top 10 Ứng Dụng Android Hot Nhất Tháng 5/2018

Dưới đây là 2 video Hoàng Long Team đã thực hiện để giúp các bạn có thêt đăng ký Gostream và đăng ký gói Gostream trên cả điện thoại và máy tính.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot