Đăng Nhập Gvinawell – Đăng Ký Tài Khoản Mạng Xã Hội Goldtime

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản sàn thương mại điện tử Gvinawell Mart của tập đoàn GoldTime; cũng như tìm hiểu những lợi thế của nó như thế nào so với các sàn thương mại điện tử hiện tại.

Đang xem: đăng nhập gvinawell

Gvinawell Mart là gì?

Gvinawell mart là kênh mua sắm online, chợ thương mại điện tử của GoldTime Group không sở hữu kho, không dự trữ hàng hóa. Thay vào đó là các doanh nghiệp lưu thông hoặc doanh nghiệp sản xuất cung cấp sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhất. Đây chính là điều giúp giảm thiểu chi phí rất lớn, giúp cho việc duy trì cửa hàng về mặt vật lý và quản lý kho hàng sản phẩm tối ưu nhất.

Goldtime Mart là hệ sinh thái ra mắt tiếp theo của tập đoàn. Nó cho phép tất cả người dùng trên toàn thế giới mua sắm thông qua đồng tiền ảo (BTC, Ether) bằng cách chuyển đổi (exchange) sang USDT để mua sắm.

*

Smartphone GPhone của GoldTime Group

Goldtime Mart sẽ là chợ thương mại điện tử đầu tiên trên thế giới không thu phí dịch vụ. Bạn chỉ cần bỏ ra 3 triệu 1 lần duy nhất để mua quyền thương hiệu và sau đó được mua hàng giá tận xưởng, được đăng bán sản phẩm tiếp cận lượng khách hàng khủng từ Goldtime Group đến trọn đời mà không mất một chi phí nào khác.

Cách Đăng ký thành viên Gvinawell Mart – Goldtime Mart

GoldTime không cho đăng ký thành viên trực tiếp, bạn cần đăng ký thông qua link đăng ký của người giới thiệu (bảo trợ).

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí

Để đăng ký thành viên miễn phí tham quan chợ thương mại điện tử của tập đoàn bạn vui lòng xem bài hướng dẫn đăng ký goldtime.

*

Mua hàng giá cực rẻ trọn đời tại Gvinawell Mart

Bước 2: Mua phân quyền để đăng bán sản phẩm

Sau khi đã đăng ký tài khoản ở bước 1, để mua hàng giả rẻ hoặc đăng ký bán hàng phân phối sản phẩm của mình trên Goldtime Mart bạn cần mua phân quyền kinh doanh một lần với giá 3tr của tập đoàn.

Chợ thương mại Gold Time có lượng thành viên trung thành lớn, luôn có sẵn tiền trong ví điện tử vì vậy tỉ lệ bán được hàng là rất lớn. Đăng bán sản phẩm lên Gvina Mart là bước đi thông minh và vững chắc của bạn để tăng doanh thu.

Phân quyền là quyền kinh doanh, phân phối sản phẩm trên nền tảng công cụ sẵn có từ tập đoàn. Nếu bạn muốn phân phối sản phẩm của mình lên sàn thương mại Gvinawell Mart để tiếp cận hàng triệu khách hàng trung thành của GoldTime vui lòng xem hướng dẫn mua phân quyền goldtime.

Xem thêm: Cách Lấy Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee, Hướng Dẫn Lấy Mã Và Sử Dụng

Tìm hiểu phân quyền kinh doanh là gì?

Mỗi thành viên sau khi mua phân quyền thành công sẽ sở hữu một cửa hàng riêng trên chợ thương mại điện tử và được đăng bán sản phẩm của mình. Lợi nhuận bán được sẽ được cộng thẳng vào Ví Goldtime và bạn được rút về tài khoản ngân hàng của mình bất kì lúc nào.

Bước 3: Đăng bán sản phẩm trên Goldtime Mart

Sau khi đã mua phân quyền thành công bạn truy cập https://goldtimemart.vn để mua hàng hoặc đăng bán sản phẩm của mình.

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào chợ thương mại điện tử tại https://goldtimemart.vn/auth/login

Tiếp theo click vào đăng ký làm người bán như hình:

*

Cách đăng bán sản phẩm trên gvinawell mart

Hiển thị form đăng ký như bên dưới và bạn hãy nhập đầy đủ thông tin của mình:

*

Đăng ký bán hàng trên goldtime mart

Xem video sau để biết cách tạo gian hàng trên Gvina Mart

Goldtime Mart sẽ là nhà phân phối hàng hóa vĩ đại

Yếu tố thành công nhất của GoldTime Group đến từ cộng động trung thành cùng hệ thống giáo dục bài bản trải dài 63 tỉnh thành. Nó giúp các thành viên hiểu và vận hành khai thác kinh doanh mang lại lợi nhuận tối đa trên nền tảng công nghệ 4.0 của tập đoàn. Nhờ giáo dục và lợi ích sẵn có tập đoàn đã thu hút số lượng lớn thành viên tham gia trở thành nguồn lực chất lượng dồi dào để phát triển.

Bí quyết của tập đoàn là cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng với giá thành thấp hơn tất cả các chợ thương mại hiện nay kể cả Amazone. Trong khi cổ đông (những người sở hữu cổ phần) vừa được bán hàng phân phối sản phẩm trên sàn của chính mình vừa được hưởng doanh thu là cổ tức, vừa được giảm giá thành rẻ nhất từ chính các gian hàng của chính cộng động. Đến với GoldTime bạn vừa là khách khi được mua sắm với giá rẻ, là chủ khi bạn được nhận cổ tức đều đặn hàng tháng từ doanh thu của tập đoàn, vừa là nhà phân phối sở hữu các gian hàng riêng.

*

Ví điện tử GoldTime Pay

Đặc biệt chợ thương mại điện từ GoldTime Mart không chỉ dành cho người Việt Nam mà mở rộng thị trường cho toàn thế giới. Nghĩa là mọi quốc gia đều có thể thanh toán bằng tất cả các đồng tiền ảo thông qua ví điện tử GoldTime Pay quy đổi thành USDT để giao dịch hàng hóa và đặt hàng. Đây chính là tiện ích và là lợi thế lớn giúp Gvinawell Mart trở thành sàn thương mại toàn cầu.

*

Sàn giao dịch chuyển tiền ảo sang ví GoldTime và ngược lại, hỗ trợ công nghệ ERC-20

Amazone đã tận dụng mạng internet và công nghệ thông tin để phân phối lưu thông hàng hóa trên khắp thế giới, còn Gold Time có hẳn công ty công nghệ GoldTime Tech nghiên cứu sản xuất công nghệ đưa vào sử dụng. Tài khoản thành viên được bảo mật tối đa trên nền tảng Server riêng của tập đoàn.

Liên kết tiếp thị Affiliate Marketing đã và đang là hình thức tiếp thị tiên tiến nhất được các trang thương mại điện tử hiện nay sử dụng để quảng cáo tiếp thị khách hàng. GoldTime Group đã và đang sử dụng hình thức này nhưng ưu việt hơn nhờ đào tạo và xây dựng hệ thống hỗ trợ cộng đồng, hỗ trợ nhà phân phối sản phẩm kết quả là sau một năm đã sở hữu nhiều nhà phân phối và cộng đồng lớn.

Xem thêm: Không Cài Được Bluestacks Trên Win 10, Lỗi Không Cài Được Bluestacks

Có cộng đồng trung thành lớn như GoldTime thì chẳng có nhà phân phối nào từ chối cả. Hình thức kinh doanh ngày nay rất khắc nghiệt vì độ cạnh tranh lớn, hơn nữa lại tốn rất nhiều chi phí trung gian cho quảng cáo, đại lý lớn nhỏ. Đến với GoldTime doanh nghiệp được phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng giảm chi phí tối đa. Đấy chính là sự sống còn của doanh nghiệp và tập đoàn đang giúp rất nhiều start-up có đươc nguồn khách hàng lớn mà bỏ qua chi phí trung gian tốn kém.

Link đăng ký thành viên sàn thương mại: https://login.goldtimecoffee.vn/affiliate?link=Trantrongnghia1

Link hướng dẫn đăng ký mua phân quyền để được buôn bán sản phẩm không thu phí dịch vụ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot