Hướng Dẫn Đăng Nhập Hóa Đơn Điện Tử Misa, Hóa Đơn Điện Tử Misa

E-Invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được các doanh nghiệp hàng đầu: Aeon Mall, Samsung, Cocacola, Lotte, Golden Gate, Lazada,… lựa chọn triển khai.

Đang xem: đăng nhập hóa đơn điện tử

*

Dễ dàng tích hợp với các phần mềm có sẵn

Hỗ trợ tích hợp truyền nhận dữ liệu từ các hệ thống SAP, ERP, CRM, phần mềm kế toán, …

Tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả đầu tư

Không yêu cầu cao về đầu tư cơ sở hạ tầng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí phát hành, vận chuyển, in ấn hóa đơn

Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp

Phần mềm E-invoice quản lý theo mô hình tập trung hoặc phân tán phù hợp với đa dạng mô hình doanh nghiệp

Tối ưu thời gian triển khai phần mềm

Khách hàng được tư vấn, xây dựng giải pháp phù hợp, tiết kiệm thời gian triển khai

Kinh nghiệm triển khai cho các đơn vị lớn

Triển khai thành công cho các doanh nghiệp hàng đầu như: AEON, Samsung, Toyota, Honda, Lotte, Golden Gate…

Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp 24/7

5 trung tâm hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp 24/7

*

Xuất hóa đơn trực tiếp trên phần mềm cài đặt tại doanh nghiệp

Tích hợp phần mềm quản lý sẵn có của doanh nghiệp thành một hệ thống khép kín trong tất cả các khâu của quá trình xuất hóa đơn

Doanh nghiệp chủ động lưu trữ dữ liệu

Sử dụng cho các đơn vị lớn, nhiều hóa đơn, hạ tầng công nghệ thông tin tốt

*

Xuất hóa đơn trên web với tài khoản được cung cấp

Hóa đơn được xuất linh hoạt, nhanh chóng

Dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống server của ThaisonSoft đảm bảo yêu cầu của Tổng cục Thuế

Miễn phí website tra cứu hóa đơn

Áp dụng công nghệ Blockchain tiên tiến xử lý,lưu trữ dữ liệu, chống giả mạo hóa đơn

Chủ động thiết kế mẫu hóa đơn với kho hoa văn phong phú, đa dạng

Quản lý/ Xuất hóa đơn mọi lúc mọi nơi trên Mobile

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice giúp chúng tôi có thể tích hợp với phần mềm quản lý sẵn có của doanh nghiệp mình, từ đó thành một hệ thống khép kín trong tất cả các khâu của quá trình xuất hóa đơn. Có nhiều gói sản phẩm phù hợp với từng mô hình của Doanh nghiệp.

Phần mềm HĐĐT E-invoice giúp chúng tôi có thể tích hợp với phần mềm quản lý sẵn có của doanh nghiệp mình, từ đó thành một hệ thống khép kín trong tất cả các khâu của quá trình xuất hóa đơn. Có nhiều gói sản phẩm phù hợp với từng mô hình của Doanh nghiệp.

Xem thêm: File Excel Chuyển Đổi Đơn Vị Trong Excel Bằng Hàm Excel Đơn Giản

Xem chi tiết

*

Hóa đơn điện tử E-invoice của Công ty Thái Sơn đầy đủ tính năng, dễ sử dụng và giá rất cạnh tranh so với những dịch vụ tương tự. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Thái Sơn đã, đang và luôn là đối tác mà công ty chúng tôi lựa chọn .

Hóa đơn điện tử E-invoice của Công ty Thái Sơn đầy đủ tính năng, dễ sử dụng và giá rất cạnh tranh so với những dịch vụ tương tự. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Thái Sơn đã, đang và luôn là đối tác mà công ty chúng tôi lựa chọn .

Xem chi tiết

*

Công ty Thái sơn là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế thẩm định, chứng nhận đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết của hóa đơn điện tử.Với lực lượng trẻ đầy nhiệt huyết , bên cạnh lực lương đội ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm . Thai Son đã triển khai thành công dự án Automation hoanhtao3d.vn Project cho Coca Cola . Với dự án Automation hoanhtao3d.vn , ngoài những tính năng cơ bản nhất của phần mềm hoanhtao3d.vn , Thai Son còn kết hợp với team SAP Global để tích hợp thành công SAP của Coca Cola với nhiều nghiệp vu tự động phức tạpHóa đơn điện tử E-invoice của Công ty Thái Sơn đầy đủ tính năng, dễ sử dụng và giá rất cạnh tranh so với những dịch vụ tương tự. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Thái Sơn đã, đang và luôn là đối tác mà công ty chúng tôi lựa chọn.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Facebook Lite, Cách Đăng Xuất Facebook Từ Xa Trên Mọi Thiết Bị

Công ty Thái sơn là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế thẩm định, chứng nhận đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết của hóa đơn điện tử. Với lực lượng trẻ đầy nhiệt huyết …

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot