Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Hocmai Bằng Gmail Trên Hocmai, Bảo Mật Tài Khoản Tại Hocmai

Nội dung cần hỗ trợ

*
*

Tài khoản và các thông tin cá nhân

*
*

Thông tin giáo viên

*
*

Hướng dẫn đăng ký học

*
*

Hướng dẫn học trên hoanhtao3d.vn

Mỗi tài khoản học tập chỉ được truy cập vào hoanhtao3d.vn trên 1 thiết bị (máy tính hoặc điện thoại) tại một thời điểm.

Đang xem: đăng nhập hocmai bằng gmail

Mỗi tài khoản học tập có thông tin cá nhân và khóa học mà Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã đăng ký được hệ thống thiết lập đánh giá năng lực và ghi nhận kết quả học tập. Do đó, để đảm bảo sự tiến bộ và chất lượng học tập của các bạn học sinh, trong quá trình sử dụng dịch vụ tại hoanhtao3d.vn, Quý phụ huynh và các bạn học sinh cần có trách nhiệm với tài khoản học tập của mình trong mọi trường hợp:

Không tạo điều kiện và/hoặc cho phép bất kỳ người thứ ba ngoài Quý phụ huynh và các bạn học sinh sử dụng hoặc/và cùng sử dụng tài khoản học tập cho bất kỳ mục đích nào.

Trong trường hợp phát hiện Tài khoản học tập có dấu hiệu được sử dụng bởi nhiều cá nhân, hoanhtao3d.vn có quyền xử lý theo quy định của hoanhtao3d.vn.

Để tránh tình trạng lừa đảo, lợi dụng lòng tin, Quý phụ huynh và các bạn học sinh không nhận thông tin tư vấn từ các cá nhân, tổ chức nào khác không phải đại diện chính thức từ hoanhtao3d.vn, không rao bán tài khoản học tập đang sở hữu, không mua lại tài khoản của cá nhân khác trên các diễn đàn, mạng xã hội, hay bất kỳ hình thức trao đổi khác.

hoanhtao3d.vn có quyền không công nhận quyền sở hữu đối với các tài khoản không do Chương trình chính thức mà hoanhtao3d.vn cung cấp; đồng thời có quyền yêu cầu cá nhân, tổ chức chấm dứt việc rao bán, tư vấn sai quy định. Nếu cá nhân, tổ chức tiếp tục vi phạm, hoanhtao3d.vn sẽ xử lý theo quy định của pháp luật về vi phạm bản quyền.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản mới trên trình duyệt web.

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại ĐÂY với 2 cách:

Cách 1: Điền các thông tin cần thiết theo mẫu.

​​​​​​​Lưu ý: Phụ huynh và học sinh cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác để nhận được những hỗ trợ và cập nhật cần thiết từ hoanhtao3d.vn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Ghi Âm Thanh Phát Ra Từ Máy Tính Đơn Giản Và Tốt Nhất

 Cách 2: Có thể đăng ký nhanh tài khoản bằng cách chọn đăng nhập bằng Gmail hoặc Yahoo hoặc Facebook hoặc Apple. Click vào xác nhận cho phép và cập nhật các thông tin theo yêu cầu.

 

*

*

 

Bước 2: Xác minh thông tin tài khoản.

Để đảm bảo việc bảo mật thông tin, Quý phụ huynh và các bạn học sinh được yêu cầu xác minh tài khoản qua mã xác thực, được hệ thống gửi về Số điện thoại di động của Quý phụ huynh và các bạn học sinh ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công.

Nếu không xác minh tài khoản sẽ không đăng ký được tài khoản học tập tại hoanhtao3d.vn.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng hoanhtao3d.vn.

Sau khi tải ứng dụng hoanhtao3d.vn về điện thoại, để đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng, Quý phụ huynh và các bạn học sinh làm theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Điền các thông tin cần thiết theo mẫu.

Lưu ý: Phụ huynh và học sinh cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác để nhận được những hỗ trợ và cập nhật cần thiết từ hoanhtao3d.vn.

Xem thêm: Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ Trong 24H, Khóa Học Giảm Giá 40%

Cách 2: Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể đăng ký nhanh tài khoản bằng cách chọn đăng nhập bằng Gmail hoặc Facebook. Click vào xác nhận cho phép và cập nhật các thông tin theo yêu cầu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot