V/V Bảo Mật Sđt Đăng Nhập Khí Phách Anh Hùng 3D Beta Test, Khí Phách Anh Hùng 3D Beta Test

Game Khí Phách Anh Hùng là trò chơi nhập vai cổ trang đầu tiên trên điện thoại di động tại Việt Nam, với số lượng người tham gia đông đảo, tâm huyết.Trong game người chơi có thể lựa chọn một trong ba tuyến nhân vật với năm phong cách khác nhau với vũ khí khác nhau theo Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Vì nhiều bạn đã tải game khí phách anh hùng về máy tính để trải nghiệm mà không biết cách tạo tài khoản game như thế nào nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản game Khí Phách Anh Hùng trên máy tính.

Đang xem: đăng nhập khí phách anh hùng

*

Đối với các bạn chưa có game khí phách anh hùng trên máy tính thì các bạn tải game khí phách anh hùng về máy tính miễn phí ở phía trên để về cài đặt trên điện thoại hoặc chơi trên máy tính nhé. Đối với các bạn chơi game trên máy tính thì các bạn phải cài thêm phần mềm giả lập thiết bị Android tên là Bluestacks để cài đặt nhé.Các bạn có thể xem hướng dẫn chơi game khí phách anh hùng trên máy tính.

*

Trong này có 4 server thì các bạn cần chọn một server mà mình muốn tạo tài khoản. Khi chọn xong nó sẽ ra giao diện như thế này:

*

Ô Game ID: điền tên mà mình muốn tạo. Lưu ý viết liền không dấu nhé.Ô Password: điền vào password mà mình muốn sử dụng. Ô này có phân biệt chữ hoa và thường nhé.Khi điền xong thì các bạn nhấp vào nút Đăng Ký ở góc dưới cùng bên phải nhé.

Xem thêm: Audacity 3 crack Full Keygen + Patch Torrent Free download

Nếu Game ID mà bạn nhập vào đã có người sử dụng rồi thì nó sẽ thông báo như sau:

*

Các bạn bấm vào nút OK để quay lại chọn ID khácNếu các bạn chọn lại ID chưa có người sử dụng thì sẽ nhận được các thông báo như sau. Khi có thông báo các bạn cứ bấm OK nhé!

*

Vì trên phần mềm giả lập này không có chức năng nhắn tin để kích hoạt tài khoản game mà các bạn vừa mới tạo nên bạn bạn dùng điện thoại bất kỳ nhắn tin theo cú pháp sau để kích hoạt nhé. Sau khi tài khoản game được kích hoạt rồi thì các bạn đăng nhập vào game bình thường nhé.
Ví dụ: Lúc nãy mình có tạo tài khoản quocky88 với mật khẩu phanphu123 thì mình sẽ nhắn tin cú pháp như sau:
TD REF1061 RE9 quocky88 phanphu123 sau đó gửi tới đầu số 8571(đầu số này các bạn sẽ bị trừ 5000VNĐ trong tài khoản điện thoại nhé).

Xem thêm: 6 Ứng Dụng Đọc Báo Tốt Nhất Trên Điện Thoại Bạn Nên Tải Phần Mềm Đọc Báo

Lưu ý: Các bạn chỉ nên sử dụng cú pháp này vàđầu số này thôi nhé. Vì hiện nay trên mạng internet có rất nhiều cú pháp kích hoạt và đầu số khác. Với các cú pháp và đầu số khác thì các bạn rất dễ bị trừ tiền mà tài khoản của mình không được kích hoạt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot