Đăng Nhập Lords Mobile Bằng Facebook, Lords Mobile

Thao tác liên kết, kết nối tài khoản IGG với Gmail hay Facebook rất đơn giản nhưng lại là phương pháp hiệu quả giúp người dùng đăng nhập hay khôi phục lại tài khoản trò chơi từ công game IGG của mình trong trường hợp bị quên hay mất tài khoản vì một lí do nào đó.

Đang xem: đăng nhập lords mobile bằng facebook

IGG có lẽ là cổng Game di động lớn, sở hữu hàng loạt các tựa game hấp dẫn như Lords Mobile, Castle Clash, Mobile Royale…. Trong quá trình trải nghiệm, không ít người dùng gặp phiền toái khi không thể đăng nhập vào tài khoản iGG do rơi vào các trường hợp:

– Mất trộm khi đăng nhập trên thiết bị công cộng- Quên mật khẩu đăng nhập- Mua, đổi điện thoại mới- Bị khóa tài khoản Facbook hoặc Gmail

*

Bước 4: Tiếp theo chọn tiếp liên kết Google.

*

Bước 5: Lựa chọn Gmail hoặc Facebook (nếu có) rồi nhấn OK.

*

Bước 6: Nhấn Đồng ý với các yêu cầu của nhà phát hành game.

Xem thêm: Paragon Ntfs 17 – Paragon Ntfs crack V17

*

Sau khi đồng bộ tài khoản IGG với Gmail, Facebook thành công, một màn hình thông báo sẽ hiện ra.

*

Với cách kết nối tài khoản IGG với Gmail, Facebook hoanhtao3d.vn chia sẻ, từ nay bạn có thể yên tâm lấy lại nick game của mình nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài cách chơi các tựa game của IGG trên điện thoại, bạn cũng có thể trải nghiệm tuyệt vời hơn trên màn hình máy tính. Chi tiết mời bạn tham khảo hướng dẫn cách chơi Lords Mobile trên PC bằng Bluestacks tại đây.

Xem thêm: Phim Hương Đồng Nội Trọn Bộ Hd, Thvl1, Hương Đồng Nội

http://hoanhtao3d.vn/cach-ket-noi-tai-khoan-igg-voi-gmail-59429n.aspx Bên cạnh đó, các bạn tham khảo thêm Cách lấy thông tin IGG ID tài khoản Lords Mobile tại đây nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot