đăng nhập lotte

Bạn đang xem: đăng nhập lotte Tại Hoanhtao3d.vn

THẺ THÀNH VIÊN

*

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN LOTTE Mart

Chương trình Khách hàng Thành viên LOTTE Mart được quản lý và thực hiện bởi Công ty Cổ Phần TTTM LOTTE VIỆT NAM, được thành lập và họat động với mã số thuế 0304741634 do Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM cấp ngày 24/10/2006 (được sửa đổi và bổ sung tại từng thời điểm), có trụ sở chính tại số 469 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Đang xem: đăng nhập lotte

Làm thế nào để trở thành Thành Viên Chương trình Thành Viên LOTTE Mart?

Cách 1: 

*

Tải App Speed L trên Google Play hoặc App Store Apple để đăng ký thẻ thành viên.
Thẻ này có giá trị giống như thẻ cứng.
Khi mua hàng thì chỉ cần bật app trong điện thoại để tích điểm.
–> Đây là cách tốt nhất vì bạn có thể xem được số điểm tích điểm của mình.
Bạn có thể cập nhật thẻ cứng vào app để xem điểm bằng cách dùng số CMND đã đăng ký vào thẻ cứng để đăng ký trên SPEED L.
Hệ thống sẽ cập nhật điểm sẵn có cho bạn vào app.

*

 

*

 LỢI ÍCH Thẻ Thành Viên:
✅  Tích lũy 1%, thanh toán bằng điểm: 1 Điểm = 1 Đồng

Bạn có thể dùng số điểm này để mua hàng tại LOTTE Mart.

✅  Ưu Đãi thả ga và Quà Tặng bao la Tomato Day – Ngày Thành viên Thứ 3
✅  Sự kiện mua hàng “giá cực sốc”, Cộng/ Nhân điểm Thành viên thường xuyên

Đối với những thành viên đã có thẻ cứng, sử dụng CMND đã đăng ký trong thẻ cứng vào đăng ký SPEED L thì bạn có thể xem được số điểm tích được trong thẻ cứng của mình.

Xem thêm: Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mất Gốc, Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay


Cách 2: Liên hệ với nhân viên hỗ trợ tại siêu thị để đăng ký.

Xuất trình chứng minh nhân dân Việt Nam hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài), điền đầy đủ thông tin và ký tên vào Mẫu đơn xin cấp thẻ, khách hàng từ 18 tuổi trở lên sẽ trở thành Thành Viên của Chương trình Khách hàng Thành Viên LOTTE Mart (sau đây gọi là “Thành Viên”). Thẻ Thành Viên LOTTE Mart được cấp miễn phí. LOTTE Mart được phép sử dụng các thông tin cung cấp trong Mẫu đơn xin cấp Thẻ Thành viên và tất cả những dữ liệu liên quan đến thói quen mua hàng tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart của Thành Viên để tiến hành các hoạt động quảng cáo trực tiếp, cung cấp số liệu, và quản lý chương trình. Tất cả dữ liệu của Thành Viên sẽ được giữ bí mật. Sau khi đăng kí và nhận thẻ, Thành Viên có thể sử dụng thẻ ngay lập tức.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website LOTTE Mart bao gồm: số chứng minh nhân dân/ Passport, điện thoại, email, họ và tên, giới tính, ngày sinh, quốc tịch và địa chỉ của Khách hàng. Đây là các thông tin mà LOTTE Mart cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký thẻ thành viên LOTTE Mart để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho LOTTE Mart về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

LOTTE Mart sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các thông tin và dịch vụ đến Khách hàng. Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt. Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại LOTTE Mart. LOTTE Mart có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật mãi mãi trên máy chủ của LOTTE Mart.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

Công ty cổ phần Trung Tâm Thương Mại Lotte Việt Nam Trụ sở chính: 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM, Việt Nam. Email: info
lotte.vn

5. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền yêu cầu LOTTE Mart thực hiện việc này khi không muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại LOTTE Mart qua hòm thư tiếp nhận thông tin: info
lotte.vn.

Xem thêm: Guline Solution: Phần Mềm Tính Điểm Tích Lũy Đại Học Công Nghiệp Tp

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến LOTTE Mart. Khi tiếp nhận những phản hồi này, LOTTE Mart sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên LOTTE Mart được LOTTE Mart cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của LOTTE Mart. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. LOTTE Mart cam kết:

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, LOTTE Mart sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot