Đăng Nhập Messenger Của Người Khác Không Cần Mật Khẩu, Quyền Riêng Tư & An Toàn Trên Messenger

Trong ứng dụng Tin nhắn

*

, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản dưới dạng tin nhắn SMS/MMS thông qua dịch vụ di động hoặc bằng iMessage qua Wi-Fi hoặc dịch vụ di động đến những người sử dụng iPhone, iPad, iPod touch hoặc máy Mac. Các tin nhắn mà bạn gửi và nhận bằng iMessage không tính vào hạn mức SMS/MMS trong gói cước nhắn tin di động của bạn, nhưng cước phí dữ liệu di động có thể áp dụng.

Đang xem: đăng nhập messenger của người khác

Tin nhắn iMessage có thể bao gồm ảnh, video và thông tin khác. Bạn có thể nhìn thấy khi người khác đang nhập văn bản và gửi thông báo đã đọc để cho họ biết thời điểm bạn đọc tin nhắn của họ. Vì lý do bảo mật, tin nhắn được gửi bằng iMessage được mã hóa trước khi gửi.

Tin nhắn iMessage xuất hiện trong bong bóng màu lam và tin nhắn SMS/MMS xuất hiện trong bong bóng màu lục. Xem bài viết Hỗ trợ của hoanhtao3d.vn Giới thiệu về iMessage và SMS/MMS.

Đăng nhập vào iMessage

Đi tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.

Đăng nhập vào iMessage trên máy Mac và các thiết bị hoanhtao3d.vn khác của bạn bằng cùng một ID hoanhtao3d.vn

Nếu bạn đăng nhập vào iMessage bằng cùng một ID hoanhtao3d.vn trên tất cả các thiết bị, tất cả các tin nhắn mà bạn gửi và nhận trên iPhone cũng xuất hiện trên các thiết bị hoanhtao3d.vn khác của bạn. Gửi tin nhắn từ bất kỳ thiết bị nào gần bạn nhất hoặc sử dụng Handoff để bắt đầu cuộc hội thoại trên một thiết bị và tiếp tục cuộc hội thoại đó trên một thiết bị khác.

Trên iPhone, iPad hoặc iPod touch, đi tới Cài đặt  > Tin nhắn, sau đó bật iMessage.

Trên máy Mac của bạn, hãy mở Tin nhắn, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

Nếu bạn đang đăng nhập lần đầu tiên, hãy nhập ID hoanhtao3d.vn và mật khẩu của bạn, sau đó bấm Đăng nhập.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Bóp Eo, 5 App Chỉnh Sửa Ảnh Kéo Dài Chân

Nếu bạn đã đăng nhập trước đó và muốn sử dụng một ID hoanhtao3d.vn khác, hãy chọn Tin nhắn > Tùy chọn, bấm vào iMessage, sau đó bấm vào Đăng xuất.

Với Thông suốt, tất cả các tin nhắn SMS/MMS mà bạn gửi và nhận trên iPhone cũng xuất hiện trên các thiết bị iOS và máy Mac khác của bạn. Xem bài viết Hỗ trợ của hoanhtao3d.vn Sử dụng Thông suốt để kết nối máy Mac, iPhone, iPad, iPod touch và hoanhtao3d.vn Watch của bạn.

Sử dụng Tin nhắn trong iCloud

Đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, sau đó bật Tin nhắn (nếu chưa được bật).

Mọi tin nhắn mà bạn gửi và nhận trên iPhone đều được lưu trong iCloud. Và khi bạn đăng nhập bằng cùng một ID hoanhtao3d.vn trên một thiết bị mới cũng được bật Tin nhắn trong iCloud, tất cả các cuộc hội thoại của bạn đều tự động hiển thị tại đó.

Vì tin nhắn và mọi tệp đính kèm của bạn đều được lưu trữ trong iCloud nên bạn có thể có thêm dung lượng trên iPhone khi cần. Bong bóng Tin nhắn, toàn bộ cuộc hội thoại và tệp đính kèm mà bạn xóa khỏi iPhone cũng bị xóa khỏi các thiết bị hoanhtao3d.vn khác (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trở lên) được bật Tin nhắn trong iCloud.

Xem bài viết Hỗ trợ của hoanhtao3d.vn Lưu giữ tất cả tin nhắn của bạn trong iCloud.

Xem thêm: Trend Micro Internet Security 2018 crack Archives, Trend Micro Internet Security 2020 crack download

Ghi chú: Tin nhắn trong iCloud sử dụng dung lượng iCloud. Xem Quản lý cài đặt ID hoanhtao3d.vn và iCloud trên iPhone để biết thông tin về dung lượng iCloud.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot