Cách Đăng Nhập Messenger Trên Di Động, Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Messenger

Việc một người sử dụng nhiều tài khoản Facebook không phải chuyện xa lạ, với việc bạn có thể phân thành tài khoản Facebook công việc, tài khoản Facebook cho việc riêng tư,… Chính vì vậy mà ứng dụng Facebook và ứng dụng Messenger có chế độ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc.Theo đó bạn được phép đăng nhập cùng lúc các tài khoản Messenger để đọc tin nhắn. Như vậy chúng ta không cần phải đăng xuất tài khoản Messenger rồi đăng nhập lại tài khoản khác, tiết kiệm nhiều thao tác và thời gian thực hiện. Không chỉ có Messenger mà có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản, như đăng nhập nhiều tài khoản Gmail, hay sử dụng các tài khoản Google cùng lúc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Messenger Android, iOS với thao tác như nhau.

Đang xem: đăng nhập messenger

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoạiCách đăng nhập nhiều tài khoản InstagramCách gửi tin nhắn Messenger cho nhiều ngườiCách trả lời từng tin nhắn riêng trên Facebook Messenger

Video hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Messenger

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Messenger

Bước 1:Trước hết chúng ta đăng nhập tài khoản Messenger đầu tiên, sau đó nhấn vào ảnh đại diện. Chuyển sang giao diện thiết lập Messenger chúng ta nhấn vào tùy chọn Chuyển tài khoản.

Xem thêm: Giá Bộ Lư Hương Đồng Thờ Phật, 179 Bộ Đỉnh Đồng, Lư Hương Tại Đồng Phong Thủy

Bước 2:Ở giao diện mới tiếp theo bạn sẽ thấy tên tài khoản Messenger hiện đang truy cập. Để thêm tài khoản Messenger khác người dùng nhấn vào Thêm tài khoản. Hiển thị giao diện để nhập thông tin tài khoản Messenger. Nhập thông tin rồi nhấn Ok để đăng nhập. Bước 3:Khi đăng nhập thành công chúng ta sẽ nhận được thông báo có muốn lưu mật khẩu để sử dụng nhanh cho những lần sau không. Tiếp đến ứng dụng Messenger sẽ hỏi bạn có cần yêu cầu mật khẩu khi đăng nhập tài khoản vào thiết bị này hay không. Cuối cùng chúng ta đã đăng nhập thành công tài khoản Messenger khác trên ứng dụng. Bạn tiếp tục thực hiện thao tác trên để thêm tài khoản Messenger khác. Nếu người dùng muốn gỡ tài khoản Messenger nào khỏi thiết bị thì nhấn và giữ rồi di chuyển từ phải sang trái rồi nhấn vào Gỡ là xong. Việc đăng nhập nhiều tài khoản Messenger hỗ trợ chúng ta rất nhiều khi nhắn tin và trao đổi ở các tài khoản khác nhau. Messenger có tùy chọn yêu cầu mật khẩu khi đăng nhập tài khoản vào thiết bị này hay không nhằm bảo mật tài khoản cá nhân của bạn.Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Quên Tài Khoản Đăng Nhập Tpbank Ebanking, Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Tpbank Online

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại, máy tính Cách vô hiệu hóa tài khoản Messenger Cách chỉnh sửa hình ảnh đăng lên Facebook Cách chặn lời mời chơi game Facebook Cách gọi video nhóm trên Facebook Messenger Cách đặt biệt danh, tên chat trên Messenger

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot