Đăng Nhập Oppo Id – Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Oppo

Khi đã làm chủ thiết bị của mình và tạo tài khoản Oppo ID, việc quên mật khẩu màn hình giờ đây bạn có thể lấy lại một cách nhanh chóng và đơn giản khi đã có tính năng reset Passcodes của tính năng này, cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu cách đăng ký Oppo id ngay nhé.

Đang xem: đăng nhập oppo id


Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone Cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus Hướng dẫn thay đổi Apple ID trên iPad Cách tạo ID Apple bằng iPhone

Đăng ký tài khoản Oppo id là “chìa khóa” để người dùng có thể sử dụng các dịch vụ từ Oppo như: Lưu trữ, đồng bộ hóa dữ liệu, bảo mật thiết bị…Các bước thao tác để đăng ký Oppo id cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo như hướng dẫn bên dưới đây là đã có thể thực hiện thành công.

Hướng dẫn đăng ký Oppo id

Cách tạo tài khoản Oppo id

Bước 1: Từ trình duyệt đang sử dụng, bạn truy cập đến website đăng ký Oppo id: TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, bạn chọn chức năng: Register an Account

*

Bước 3: Tiến hành nhập địa chỉ email đăng ký

Bước 4: Nhấn vào chữ Get Code –> Một cửa sổ nhỏ xuất hiện, kéo thanh ngang sang bên phải để di chuyển biểu tượng khớp với hình ảnh đã cho sẵn.

Xem thêm: Unlock Password Plc crack Password Plc Omron Archives, Unlock Password Plc crack All Plc & Hmi V2

Bước 5: Truy cập vào địa chỉ email đã nhập ở bước 3 để lấy mã xác nhận –>Nhập mã được gửi về ở ô kết tiếp –>Nhập mật khẩu cho tài khoản –> Tích chọn vào ô I”ve read an agree to …để đồng ý với các quy định và điều khoản sử dụng –> Cuối cùng nhấn Register để đăng ký.

Tạo tài khoản Oppo ID thành công, trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện dòng chữ: Registerd successfully.

Khi đã đăng ký Oppo id thành công, lúc này để tránh việc không thể truy cập vào điện thoại do quên mật khẩu màn hình, bạn có thể sử dụng chức năng: Security mobile number

Tiến hành nhập mã xác nhận được gửi về địa chỉ email –>Nhập Seri điện thoại và nhập mã code để hoàn tất thiết lập.

Xem thêm: Đăng Nhập Vn Ngay Nay Trên App Store, Kiếm Tiền Với Vn Ngày Nay: Bí Mật Kiếm 1

http://hoanhtao3d.vn/cach-tao-tai-khoan-oppo-id-27070n.aspx Các bước để tạo tài khoản Oppo id, đăng ký Oppo id cực kỳ đơn giản và dễ dàng phải không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công. Tham khảo thêm cách Tạo tài khoản Nearme trên Oppo nếu như bạn có nhu cầu.

Tổng hợp lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID Cách đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID Sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID Xác minh tài khoản ID Apple Cách tạo ID Apple cho iPhone 8, iPhone X, tài khoản iTunes

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot