3 Lý Do Khiến Bạn Đăng Nhập Playstation Network That Bại, Playstation Store

Bạn vừa mua máy PS4 về háo hức tạo tài khoản PSN để mua game digital PS4 nhưng lại gặp phải thông báo đăng nhập Playstation Network thất bại thì đúng là thảm họa. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi đây chỉ là một lỗi phổ thông thường gặp và dễ giải quyết. 3 lý do phát sinh dưới đây nếu bạn nắm được sẽ rất dễ khắc phục thôi!

*

3 lý do khiến bạn đăng nhập Playstation Network thất bại

Chắc chắn 100% rằng điều đầu tiên bạn làm khi nhận được thông báo đăng nhập lỗi chính là tìm ngay chị Google, kết quả dễ dẫn đến trang web chính thức của Sony Playstation. hoanhtao3d.vn khuyên bạn rằng đừng phí thời gian đọc làm gì bởi tất cả đều nói về những thứ gần như không giúp được gì cho bạn, nhất là đối với người dùng phổ thông – không hiểu NAT là gì hay TCP, UDP…

Đang xem: đăng nhập playstation network that bại

Nói đơn giản, nguyên nhân dẫn đến đăng nhập Playstation Network thất bại bao gồm 3 lý do dưới đây – bạn chỉ cần lần theo và khắc phục:

1/ Tạo tài khoản PSN chọn Country / Region là Việt Nam

Lỗi phổ biến mà nhiều game thủ mắc phải nhất. Lý do là Sony chưa mở store chính thức ở Việt Nam – bạn chọn quốc gia Việt Nam trong tài khoản sẽ dẫn đến không kết nối được PSN Store.

*

Khắc phục: Đăng nhập lại tài khoản PSN trên web của Sony sau đó chỉnh lại phân vùng có hỗ trợ PSN Store (Vd Thái Lan cho tài khoản Asia hoặc United States cho tài khoản Mỹ) và đăng nhập lại.

2/ Xài Internet của FPT

Nguyên nhân thứ 2 không nằm ở người dùng, cũng chẳng do Sony mà lại thuộc về phía… nhà cung cấp dịch vụ Internet! Nghe có vẻ vô lý nhưng rất thuyết phục, 90% người dùng bị lỗi đăng nhập Playstation Network thất bại đều xài mạng FPT. Lý do thì hoanhtao3d.vn tạm không nói sâu vào bởi sẽ càng làm bạn rối hơn về những thông tin “chuyên ngành mạng”.

Xem thêm: rao vặt miễn phí hiệu quả

*

Khắc phục: Lỗi này bạn không tự khắc phục được trực tiếp nhưng gián tiếp thì cực kỳ dễ. Chỉ việc nhấc máy lên và gọi cho tổng đài Internet của FPT nói với họ là bạn đang chơi game onine nhưng không kết nối được, bên FPT mở NAT giúp!

3/ PSN Network đang bảo trì

Sau khi loay hoa xử lý 2 tình huống đầu xong xuôi cả rồi nhưng bạn vẫn nhận được thông báo đăng nhập Playstation Network thất bại thì chỉ còn nguyên nhân cuối cùng là PSN đang bảo trì. Giống như việc bạn chơi game online trước đây, hệ thống PSN thi thoảng cũng cần phải tạm đóng để bảo trì.

*

Khắc phục: Đối với việc bảo trì thông thường là 24h, bạn nên đợi đúng 1 ngày sau thử lại là được. Không thể xử lí khác hơn trong trường hợp này.

Xem thêm: Đăng Nhập Cờ Tỷ Phú Cho Android, Code Cờ Tỷ Phú

Phân biệt đăng nhập Playstation Network thất bại và chơi online không được

Phía trên chỉ là cách xử lý tình trạng đăng nhập Playstation Network thất bại để đăng nhập vào PSN Store mua game digital PS4 thôi nhé, lưu ý để chơi game online trên PS4 bạn cần có tài khoản Playstation Plus nữa. Cần lưu ý phân biệt vì một số bạn chơi online không được tưởng rằng do lỗi từ PSN nhưng thực tế do bạn chưa mua gói Plus của PS4.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot