Đăng Nhập Rules Of Survival Bằng Facebook, Rules Of Survival

Có nhiều cách đăng nhập để chơi game Rules Of Survival. Bạn đã biết cách đăng nhập chơi game sinh tồn này bằng tài khoản Facebook? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được cách thực hiện nhé.

Đang xem: đăng nhập rules of survival bằng facebook


Ngoài Google thì hiện nay game Rules of Survival cũng hỗ trợ người dùng bằng tài khoản Facebook, chỉ cần bạn có tài khoản Facebook là có thể vào Rules of Survival và trải nghiệm.

*

Hướng dẫn cách đăng nhập Rules of Survival bằng Facebook

Bước 1: Ở giao diện màn hình chính của game bạn click vào phần đăng nhập Facebook Sign in with Facebook

*

Bước 2: Bạn điền tên email/số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập Facebook, nhấn Tiếp tục để xác nhận.

Xem thêm: Top 5 Game Thẻ Bài Trung Quốc, Top 6 Tựa Game Trung Quốc Nổi Tiếng Nhất 2021

*

Bước 3: Nhấn Play để vào game Rules of Survival

*

*

Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công Rules of Survival bằng tài khoản Facebook. Hiện nay game Rules of Survival hỗ trợ người chơi chơi với hai loại tài khoản là Facebook và Google.Nếu muốn chuyển sang tài khoản Google, bạn chỉ cần đăng xuất bằng cách chọn Clear Login Data.

*

Rules of Survival là tựa game thuộc thể loại sinh tồn được phát triển bởi NetEase, phát hành trên các nền tảng Android, iOS và PC Client. Game đã có giao diện tiếng Việt cho game thủ trong nước và được cộng đồng đánh giá tốt. Trong quá trình chơi, bạn nên tìm hiểu các phím tắt Rules of Survival để thao tác nhanh hơn, tổng hợp phím tắt Rules of Survival đã được Taimienphi chia sẻ trong các bài viết trước đây.

Xem thêm: 2 Bước Đơn Giản Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Bằng Photoshop Cs6, Kiến Thức Cơ Bản Về Chỉnh Sửa Ảnh Trong Photoshop

Bạn cũng có thể chơi game PUBG Mobile. PUBG Mobile có hai phiên bản và là bản chuyển thể chính chủ từ PUBG PC của Bluehole. Về hình ảnh và lối chơi trong PUBG Mobile gần như tương đồng hoàn toàn so với phiên bản máy tính. Sản phẩm do Tencent Games phát hành.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot