Hướng Dẫn Đăng Nhập Shopee Đơn Giản Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Tài Khoản Shopee

Shopee dần càng trở nên phổ biến nên hôm nay Răng Sữa sẽ hướng dẫn các bạn cách lập tài khoản shopee nha:

TRÊN MÁY TÍNH

1. Truy cập vào websiteshopee.vn

2. Click vào đăng kí và tiến hành điền thông tin theo như hướng dẫn tại bảng điền thông tin hiện ra.

Đang xem: đăng nhập shopee

*

Trường hợp 1:Nếu bạn đăng kí bằng số điện thoại cá nhân

Nhập số điện thoại ở dòng đầu tiên. Sau đó ấn“GỬI Mà XÁC MINH”Sẽ có mã xác minh được gửi về số máy điện thoại bạn đã đăng kí, check ngay nhé, nếu không thấy mã gửi về thì bạn nên kiểm tra lại số điện thoại nhập bên trênĐiền mã xác minh vào ngay ô bên dướiTiến hành điền các thông tin còn lại ở các ô rồi ấn“ĐĂNG KÍ”Chú ý: mỗi số điện thoại chỉ lập được 01 tài khoảnSau này khi đăng nhập thì tên đăng nhập sẽ là số điện thoại của bạn.Bạn cũng có thể dùng tên đăng nhập mà bạn sửa hoặc email liên kết để đăng nhập.

*
*

Trường hợp 2:Nếu bạn lười gõ

Bạn có thể click luôn vài phần“ĐĂNG KÍ VỚI”ở bên dướiCó 2 sự lựa chọn cho tài khoản liên kết làFACEBOOK VÀ EMAIL. Thông thường thì facebook phổ biến hơn và linh hoạt hơn trong việc lập tài khoảnShopee sẽ tự tạo tài khoản cho bạn để liên kết với facebook cá nhân

*

Sau này đăng nhập hãy ấn vào“ĐĂNG NHẬP NHANH VỚI FACEBOOK”

*

3. Đăng xuất tài khoản

Di chuột hờ lên phần tên tài khoản phía bên phải trên cùngClick chuột vào“ĐĂNG XUẤT”để thoát tài khoản ra

*

TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. Tải app Shopee về máy điện thoại từ App Store hoặc Google Play Store(hãy vàođâyđể tải phiên bản cho iOS và vàođâyđể tải phiên bản cho Android)

2. Sau khi tải app bắt ấn vào app để bắt đầu

Bỏ qua phần giới thiệu, tại trang chủ bạn ấn vào“TÔI”ở thanh công cụ cuối cùng trên màn hình.Tại màn hình“TÔI”bạn click tiếp vào“ĐĂNG KÝ”

*

Trường hợp 1:Nếu bạn đăng kí với số điện thoại

Nhập số điện thoại rồi ấn“TIẾP TỤC”.

Xem thêm: Cách Làm Video Karaoke Trên Iphone, Android, Làm Video Ảnh Ghép Nhạ

Sau đó sẽ có mã xác minh gửi về máy bạn, nếu không thấy mã gửi về máy hãy xem lại số điện thoại bạn nhập khi nãy.Nhập mã xác minh rồi ấn“XÁC MINH”, tiến hành thực hiện các bước tiếp theo điền thông tin để hoàn thành đăng kí tài khoảnChú ý: mỗi số điện thoại chỉ lập đượcc 01 tài khoản

Trường hợp 2:Nếu muốn nhanh gọn

Bạn ấn luôn vào phần“ĐĂNG KÝ VỚI”Có 2 sự lựa chọn cho tài khoản liên kết làFACEBOOK VÀ EMAIL. Thông thường thì facebook phổ biến hơn và linh hoạt hơn trong việc lập tài khoảnShopee sẽ tự tạo tài khoản cho bạn để liên kết với facebook cá nhân

*

3. Đăng xuất tài khoản

Bạn ấn vào bánh răng cưa bên trái màn hình“TÔI”sẽ hiện ra mục cài đặt như phần bên dưới có có nútĐĂNG XUẤTđể bạn click vào.

*

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy để lại comment trong bài viết này nhé chúng mình sẽ giải đáp, cảm ơn.

Xem thêm: Chẩn Đoán Và Điều Trị Viêm Phổi Cộng Đồng Bộ Y Tế, Sở Y Tế Thừa Thiên Huế

Lưu ý: Hiện tại giao diện và cách đăng ký shopee đã thay đổi rất nhiều, vì vậy hướng dẫn ở trên không còn chính xác nữa. Răng sữa sẽ cố gắng cập nhật bài hướng dẫn sớm nhất các mẹ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot