Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Skype Bằng Tài Khoản Facebook 2018, Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Skype Bằng Facebook

Skype là một trong những công cụ được sử dụng trong giới văn phòng cũng như các cuộc hẹn hò giữa bạn bè lớn nhất hiện nay, việc đăng ký Skype và sở hữu cho mình một tài khoản là hoàn toàn dễ dàng với bất cứ ai, hiện nay Skype đã có rất nhiều cải tiến đem lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm khác nhau.

Đang xem: đăng nhập skype bằng tài khoản facebook 2018

Hiện nay Skype được cho là phần mềm số một hỗ trợ chat, gọi điện trực tuyến trên máy tính, laptop, bằng chứng là có khá nhiều người dùngđăng ký skypevà sử dụng.. Với Skype bạn có thể gửi dữ liệu, file âm thanh trực tiếp, gửi Email trực tiếp ngay tại giao diện chat của chương trình …

Hiện nay, người dùng đã có thểsử dụng Skype trên nền webFirefox, CocCoc, Google chrome …. Với đầy đủ các tính năng giống như sử dụng phần mềm.Skype for Webmang tới cho bạn sự đơn giản khi sử dụng mà không cần phải cài đặt chương trình.Người dùng Winphone có thể xem hướng dẫnTạo tài khoản Skype trên Winphone

Bước 3:Để đăng ký Skype chúng ta có thể sử dụng số điện thoại hoăc sử dụng Email nếu nhấn vàouse your Email instead, tất nhiên là lựa chọn Email sẽ tốt hơn do đó bạn nên lựa chọn phương án Email.Bước 4:Điền Email của bạn vào rồi nhấnNextđể sang bước tiếp theo.Bước 5:Bước tiếp theo chúng ta tạo mật khẩu cho tài khoản Skype và sang bước tiếp theo.Bước 6:Ở đây Skype yêu cầu bạn phải nhập tên thật vào, tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá quan tâm đến bước này bởi chúng ta có thể thay đổi sau này.Bước 7:Bây giờ chúng tavào địa chỉ Emailđể lấy mã code vừa được gửi về để kích hoạt đăng ký Skype.Và chúng ta chỉ cần nhập code nhận được vào để tiến hànhkích hoạt tài khoảnSkype.Bước 8:Bây giờ chúng ta sẽ đi vào những bước cuối, đầu tiên làxác nhận lại mã captchamột lần nữa.Bước 9:Tiến hành lựa chọnUpload ảnhvừa máy tính của bạn làm avatarBước 10:Điều chỉnh lại hệ thống Mic trong trường hợp bạn cầnvoice chatvới bạn bè mình.Bước 11:Tiếp theo là test video để phục vụ cho việcvideo call.Bước 12:Sau đó Skype sẽ hướng dẫn bạn thêm về cách tìm cũng như add nick Skype.Và cuối cùng công việc còn lại chúng ta chỉ cần làm là sử dụng Skype tìm kiếm bạn bè.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SKYPE

Bước 1:Mở giao diện chính của Skype, nhấnCreate an account(Tạo một tài khoản)

*

Bước 2:Tại đây, Skype cung cấp cho người dùng hai cách để đăng ký Skype cơ bản bao gồm dùng số điện thoại cá nhân và tài khoản email cá nhân.

Tại đây, Taimienphi.vn sử dụng cách đăng ký Skype bằng tài khoản email cá nhân. Bạn hãy nhấn vào mụcUse your email insteadđể chuyển sang các bước đăng ký Skype bằng email nhé.

*

Bạn nên sử dụng tài khoản email Outlook của Microsoft để đồng bộ tài khoản và dữ liệu dễ dàng hơn. Tất nhiên bạn có thể tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại và chỉ áp dụng với một số duy nhất.

*

Bạn nhập địa chỉ email cùng mật khẩu vào ô trống. NhấnNextđể tiếp tục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro Cc 2015 Full crack Bản 64 Bit

Bước 3:Nhập họ tên người dùng Skype và nhấnNext. Đến đây coi như bạn đã gần lập nick Skype thành công.

*

Bước 4: Bạn sẽ cần thực hiện các thao tác cài đặt cơ bản như thiết lập mic, camera, hình đại diện tài khoản Skype trước khi bắt đầu chat Skype. Hoản thành các thao tác xong, bạn chỉ việc nhấnContinues(Tiếp tục) để chuyển sang bước tiếp theo.

*

Lựa chọn hình đại diện thông qua ảnh camera hoặc sử dụng ảnh có sẵn từ máy tính bằng cách nhấnBrowse

*

NhấnUse picture(Sử dụng ảnh) để đặt làm ảnh đại diện Skype sau khi đăng ký Skype thành công. NhấnStart using Skype(Bắt đầu dùng Skype) để vào Skype.

*

*

Bước 5:Đến đây mọi thao tác đăng ký Skype, lập nick Skype coi như đã hoàn tất thành công, bạn đã có thể kết bạn và tham gia các nhóm chat trên Skype dễ dàng.

*

Chú ý: Ngoài ra, Skype cũng cung cấp cách thức đăng nhập nhanh, tạo nick Skype nhanh bằng Facebook. Với cách này, bạn chỉ việc nhấn Sign in Facebook để bắt đầu đăng nhập Skype trực tiếp bằng các thông tin tài khoản Facebook.

*

Skype – tạo tài khoản skype đơn giản

Mạng xã hội idolTV hiện nay đang nổi lên trong giới trẻ. Với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng, chắc chắn idolTV sẽ phát triển rất mạnh mẽ, nếu bạn chưa có tài khoản hãyđăng ký idolTVngay hôm nay để hội nhập mạng xã hội hấp dẫn này nhé

Ngoài Skype còn có khá nhiều phần mềm hỗ trợ chat và gọi điện trực tuyến hiệu quả như zalo hay viber, Cũng giống Skype cả Zalo và Viber đều được phát triển trên Windows cũng như trên Mobile. Với người dùng đã quen thuộc sử dụng Zalo trên mobile, thì nay cũng đã có thể sử dụngZalotrên máy tính.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Phần Mềm Tivi Samsung 2016, Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Cho Tv Samsung

Còn với Viber, người dùng biết chương trình với tính năng gọi điện miễn phí từ lâu. Và nay,Viberđã hỗ trợ sang các mảng khác như chat, gửi tin nhắn, gửi fle … giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn thay vì chỉ có tính năng gọi điện miễn phí như trước đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot