Đăng Nhập Sở Giao Đucao Tao Daklak Dang Nhap, Thực Hiện Chuyển Đổi Số Trong Giáo Dục

Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan trong tỉnh.

Đang xem: đăng nhập sở giao đucao tao daklak

*

Đại biểu tham dự lễ kỷ niệm. Ảnh: Hoàng Gia
Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và những kết quả đạt được của ngành Giáo dục tỉnh thời gian qua. Theo đó, đến nay quy mô trường, lớp trên địa bàn tỉnh tiếp tục được đầu tư phát triển; đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên không ngừng được nâng cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đạt chuẩn trình độ đào tạo, trong đó 69,95% cán bộ, giáo viên đạt trên chuẩn; toàn tỉnh có 1.040 trường học từ bậc mầm non đến THPT, trong đó có 46,5% trường đạt chuẩn quốc gia.
Cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục được đầu tư theo hướng chuẩn hóa, tỷ lệ phòng học kiên cố ở các cấp học, bậc học đạt 64,73%. Chất lượng giáo dục đại trà các cấp học, bậc học được nâng lên. Giáo dục mũi nhọn gặt hái được nhiều thành tích quan trọng, trong hai năm liền (2018 và 2019), Đắk Lắk đứng đầu khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên về thành tích chọn học sinh giỏi THPT quốc gia. Đặc biệt, tại Kỳ thi học sinh giỏi THPT cấp quốc gia năm 2019, tỉnh có 36 học sinh đoạt giải, trong đó có 1 học sinh được chọn tham gia Đội tuyển Quốc gia dự thi học sinh giỏi khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Giải Nén File Zip, Winrar Đơn Giản (Siêu Dễ), Tải Phần Mềm 7

*

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Sở GD-ĐT. Ảnh: Hoàng Gia

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích ngành GD-ĐT tỉnh đạt được; đồng thời đề nghị thời gian tới, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn Ngành tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện hiệu quả 9 nhóm nhiệm vụ, 5 giải pháp đã đề ra nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019- 2020, đặc biệt cần tích cực chuẩn bị triển khai thực hiện thành công chương trình giáo dục phổ thông mới…

*

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho bà Thái Thị Mỹ Bình. Ảnh: Hoàng Gia

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì tặng Sở GD-ĐT và trao Huân chương Lao động hạng Ba tặng bà Thái Thị Mỹ Bình, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen cho 1 cá nhân đã có thành tích trong công tác từ năm 2013 đến năm 2017; tặng Bằng khen cho 3 cá nhân đã có thành tích trong công tác giáo dục từ năm học 2013 – 2014 đến năm học 2017 – 2018.

*

Lãnh đạo tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Hoàng Gia

Bộ GD-ĐT tặng Cờ thi đua cho 3 tập thể đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018 – 2019; Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho 6 tập thể, 4 cá nhân và tặng Cờ thi đua cho cho 9 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2018 – 2019. UBND tỉnh tặng thưởng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 18 tập thể và tặng Bằng khen cho 5 tập thể, 66 cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2018 – 2019.

Xem thêm: Thủ Thuật Photoshop Ghép Hình Khác Nhau, Hướng Dẫn Ghép Ảnh Cơ Bản Trong Photoshop

*

*

*

Trường THPT Ngô Gia Tự tham dự hội nghị Thượng đỉnh toàn cầu về giáo dục lần thứ 2 tại trường ĐH Adamas, Ấn…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot