Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Tài Khoản Apple Trên Máy Tính, Cách Đăng Nhập Icloud Trên Máy Tính

Đăng nhập iCloud trên máy tính cho phép bạn dễ dàng tải xuống hình ảnh hay tệp được lưu trữ trên iPhone/iPad vào máy tính một cách dễ dàng bằng sự trợ giúp của phần mềm iCloud trên Windows 10.

Đang xem: đăng nhập tài khoản apple trên máy tính

Không quan trọng bạn có đang bất kỳ thiết bị Apple nào không, bởi vì cách thực hiện trong bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta có thể đăng nhập iCloud trên máy tính cũng như truy cập được tất cả những thứ được lưu trữ trên tài khoản iCloud.

Sau khi đã thiết lập iCloud thành công trên Windows, bạn cũng có thể được rất nhiều tính năng đặc biệt khác có trên tài khoản iCloud.

Thứ duy nhất mà bạn cần để đăng nhập iCloud trên máy tính Windows chỉ là tài khoản Apple ID. Nếu không có tài khoản của Apple, hãy tham khảo 2 bài viết bên dưới và cùng tìm hiểu những lợi ích mà nó mang lại nhé.

Tại sao nên sử dụng Apple iCloud trên máy tính?

Trước khi đi đến chi tiết cách đăng nhập iCloud trên máy tính Windows, hãy cùng mình điểm qua một số tính năng đặc biệt mà Apple iCloud mang lại cho chúng ta.

Xem thêm: Cách Cài Cad 2007 Trên Win 7 32Bit, download Autocad 2007 Full crack

iCloud là phần mềm mà được Apple đề xuất sử dụng để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Hay nói cách khác, iCloud cho phép chúng ta lưu trữ dữ liệu online, do đó mà bạn có thể mở được chúng ở bất kỳ thiết bị nào miễn có phần mềm iCloud có trong máy.

Bạn cũng có thể đọc qua bài viết iCloud là gì của chúng tôi để biết thêm những tính năng và cách sử dụng dịch vụ này nhé.

Cách đăng nhập iCloud trên trình duyệt web

Mở trình duyệt web mà bạn thường sử dụng, sau đó đi đến trang iCloud.com. Sau đó điền tài khoản, mật khẩu sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Khai Báo Hải Quan Điện Tử Miễn Phí, Tải Phần Mềm Khai Hải Quan Điện Tử

*
*
*
*
*
*
*
*
*

hoanhtao3d.vn là Blog chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật internet, các ứng dụng tin học văn phòng, khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm của máy tính.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot