Đăng Nhập Tài Khoản Grabdoanh Nghiệp Lên Google Chỉ Sau 12H, Dưa Dịa Chỉ Doanh Nghiệp Lên Google Chỉ Sau 12H

Sự phát triển của kinh tế, công nghệ nên sự cạnh tranh trong tất cả các lĩnh vực cũng trở nên gay gắt hơn. Với dịch vụ taxi dành cho doanh nghiệp, các hãng xe có thể đa dạng hơn dịch vụ của mình và thu hút thêm được bộ phận khách hàng lớn và cực kỳ tiềm năng đó là doanh nghiệp, thế nhưng thách thức và sự cạnh tranh đi kèm cũng không hề nhỏ. Vậy dịch vụ này hiện nay như thế nào? Có phát triển mạnh hay không? cùng hoanhtao3d.vn đi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

 

Dịch vụ taxi cho doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ taxi doanh nghiệp là dịch vụ của các hãng kinh doanh xe taxi, xe công nghệ cung cấp dịch vụ taxi dành riêng cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp.

Đang xem: đăng nhập tài khoản grabdoanh nghiệp

 

*

Ảnh (1). Dịch vụ taxi dành cho doanh nghiệp đang ngày càng phát triển ở nước ta

Với dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ với công ty kinh doanh taxi, sau đó sẽ được nhận một tấm thẻ taxi doanh nghiệp để sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần đưa cho tài xế xem thẻ của mình để chứng minh thông tin và hàng tháng doanh nghiệp sẽ phải thanh toán phí dịch vụ với các công ty taxi.

 

Những đặc thù khách doanh nghiệp đi xe thuê

Đối tượng khách hàng sử dụng các dịch vụ taxi doanh nghiệp là các doanh nghiệp đã và đang hoạt động tại Việt Nam. 

Đối tượng khách hàng này thường xuyên phải sử dụng đến xe ( đặc biệt là ô tô ) nhiều để đưa đón lãnh đạo, đi công tác, gặp mặt khách hàng, giải quyết công việc công ty,…. Tuy nhiên, nếu như doanh nghiệp đầu tư riêng cho mình một chiếc xe để phục vụ những mục đích trên thì sẽ phải tốn thêm rất nhiều các khoản phí liên quan như: chi phí mua xe, phí bảo trì bảo dưỡng xe, thuê lái xe,…. Nhận thấy được sự tốn kém này nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thuê dịch vụ xe bên ngoài từ các công ty taxi hoặc xe công nghệ. Nhanh chóng, các công ty kinh doanh vận tải đã cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp di chuyển mới là dịch vụ taxi dành riêng cho doanh nghiệp.

Với dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một chiếc thẻ taxi và nhân viên có thể dùng khi đi ra ngoài xử lý những công việc riêng của công ty, đi gặp đối tác,… Khi sử dụng dịch vụ nhân viên đó sẽ dùng tấm thẻ taxi doanh nghiệp đã được cung cấp để di chuyển. Nhờ vào loại hình dịch vụ này mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí di chuyển, dễ dàng hạch toán cũng như tối ưu ngân sách của công ty. 

 

Hiện trạng dịch vụ taxi doanh nghiệp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Thực chất, dịch vụ taxi doanh nghiệp này đã được các hãng taxi truyền thống áp dụng từ lâu. Tiêu biểu nhất có hãng taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thành Công, VinaSun,… với rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như chiết khấu cho doanh nghiệp cao để thu hút các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. 

 

Taxi Mai Linh

Hãng taxi Mai Linh là đơn vị duy nhất có mạng lưới taxi phủ sóng khắp 64 tỉnh thành của cả nước, chính vì lợi thế này mà Mai Linh có thể phát triển tốt dịch vụ taxi doanh nghiệp của mình. Với những khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trên của Mai Linh, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tấm thẻ để tiện sử dụng trong việc thanh toán. Một số ưu điểm mà hãng đã đưa ra như: 

 

Thanh toán không dùng tiền mặt, thuận tiện, nhanh chóng với hệ thống thẻ thông minh.Thanh toán trả sau lên tới 45 ngày đối với doanh nghiệpMức chiết khấu hấp dẫn theo từng mức sử dụng của doanh nghiệpMiễn phí làm thẻ và thời gian hoàn thẻ chỉ trong vòng 5 ngàyTận dụng mạng lưới Taxi Mai Linh trên toàn quốc.

 

Taxi Thành Công

Hãng taxi Thành Công cũng nhanh chóng đưa ra chương trình ưu đãi với các mức chiết khấu cực kỳ tốt khi dùng thẻ Thành Công Card để tăng sức cạnh tranh với các hãng còn lại:

Những lợi thế mà khách hàng doanh nghiệp có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ của Thành Công cũng không có sự khác biệt là mấy so với những hãng taxi khác:

Tiết kiệm thời gian quản lý: Quản lý và tạo hạn mức đi lại dễ dàng, linh hoạt cho từng vị trí trong doanh nghiệp.Chủ động thanh toán: doanh nghiệp có thể linh hoạt trong hình thức thanh toán ( trước hoặc sau ).Tối ưu chi phí di chuyển: Mức chiết khấu sẽ tăng theo mức độ sử dụng của doanh nghiệpDễ dàng quản lý ngân sách bằng hệ thống đối soát tự độngTối ưu quản lý và thủ tục: Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn ngay sau khi kết thúc chuyến xe.

Xem thêm: choi game dragon mania tren zing me

 

Nếu so với hãng taxi Mai Linh thì Thành Công khó có thể cạnh tranh được, chỉ xét về mức độ phủ sóng thì taxi Thành Công vẫn còn khá ít. Hiện nay hãng mới chỉ có 5 chi nhánh trên cả nước gồm có: Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh và Hà Nam trong khi Mai Linh là 64 tỉnh thành. Với sự phủ sóng này, Mai Linh có thể dễ dàng phát triển dịch vụ taxi doanh nghiệp.

 

Hãng xe công nghệ Grab

 

*

Ảnh (2). Grab đã cho ra mắt dịch vụ GrabCar doanh nghiệp từ năm 2018

Khác biệt hoàn toàn với dịch vụ taxi doanh nghiệp tại các công ty taxi truyền thống, dịch vụ taxi doanh nghiệp của Grab – Grab for Business được tích hợp thêm rất nhiều tính năng tiện lợi khác cho doanh nghiệp gồm có các dịch vụ:

Dịch vụ di chuyển: có thể lựa chọn dịch vụ di chuyển phù hợp với từng bộ phận, phòng ban trong công ty: GrabCar Plus cho Ban Giám đốc, GrabCar dành cho nhân viên, thuê xe theo giờ GrabRent khi cần di chuyển nhiều địa điểmDịch vụ giao hàng siêu tốc GrabExpress: dành riêng cho bộ phận hành chínhDịch vụ giao đồ ăn ( sắp ra mắt )Dịch vụ quà tặng GrabGifts: Gửi tới khách hàng thân thiết, đối tác, nhân viên công ty những gói quà tặng ưu đãi dành riêng của doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ Grab for Business các khách hàng doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi được lịch trình di chuyển, chi phí và tải các báo cáo trực tuyến một cách minh bạch thông qua grab.com/vn/business. Ngoài ra, các thông tin hay các hóa đơn điện tử cũng sẽ được Grab gửi qua hình thức online ( Gmail cho doanh nghiệp) để hạn chế việc sử dụng giấy và cũng giúp tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Chơi Mini Game Facebook Khiến Khách Hàng Không Thể Không Click

Với GrabCar dành riêng cho doanh nghiệp, các tài xế sẽ là những bác tài của GrabCar hiện tại nhưng đó phải là những bác tài tích cực hoạt động, luôn được khách hàng đánh giá tốt ( ít nhất từ 4 sao trở lên và không có cuốc xe nào từ 1 – 3 sao) mới được Grab lựa chọn. Đi kèm với những điều kiện khắt khe đó, các tài xế GrabCar khi trở thành GrabCar doanh nghiệp sẽ được nhận những cuốc xe với mức giá cao hơn nhiều lần cuốc xe thông thường để có thể tăng thu nhập cá nhân. Cụ thể:

Đối với khách hàng doanh nghiệp muốn sử dụng dụng GrabCar Doanh Nghiệp để di chuyển đơn giản chỉ với 3 bước:

Bước 1: Chọn điểm đón/ điểm đếnBước 2: Chọn tài khoản Doanh NghiệpBước 3: Chọn dịch vụ “GrabCar Doanh Nghiệp”

Với mức độ phủ sóng vốn có của mình cùng với nhiều gói dịch vụ đi kèm hấp dẫn giúp thu hút nhiều doanh nghiệp, dịch vụ taxi doanh nghiệp của hãng Grab đã và đang trở thành một đối thủ đáng gờm của taxi truyền thống.

Dịch vụ taxi doanh nghiệp hoanhtao3d.vn Business 

Mặc dù mới ra mắt nhưng dịch vụ Business của hoanhtao3d.vn đã gây được chú ý cho các doanh nghiệp, được sự hưởng ứng nhiệt liệt với quy trình phục vụ và những trải nghiệm mới tuyệt vời. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY: GỌI TƯ VẤN NGAY!

Bài viết trên hoanhtao3d.vn đã cung cấp tới các bạn đầy đủ những thông tin về dịch vụ taxi dành cho doanh nghiệp. Đây là một “món bánh ngon” dành cho các doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ vận tải và cũng rất hấp dẫn đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, vì vậy đừng bỏ qua nhé! Hãy liên hệ ngay với hoanhtao3d.vn để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot