đăng nhập tài khoản mi cloud

Mi Cloud là một thuật ngữ rất quen thuộc với những bạn sử dụng các thiết bị của Xiaomi. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới và chưa biết nhiều thông tin về dịch vụ điện toán đám mây này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Your phone sẽ giúp bạn tìm hiểu tài khoản Mi Cloud là gì? khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu Mi Cloud.

Đang xem: đăng nhập tài khoản mi cloud

Tìm hiểu mi cloud là gì? khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu Mi CloudVậy Mi cloud có thể làm gì cho bạn?Nguyên nhân dẫn đến sự cố mất tài khoản Mi cloudCách khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu Mi cloudKhôi phục tài khoản trên ứng dụng Mi homeMở màn hình điện thoại bằng vân tayKhôi phục bằng tài khoản google hoặc mã pin đã cài đặtKhôi phục tài khoản gốc của máy

Tìm hiểu mi cloud là gì? khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu Mi Cloud

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Mi cloud là gì nhé! Mi Cloud là một dịch vụ điện toán đám mây được cài sẵn trên những thiết bị đến từ Xiaomi. Xiaomi giúp người dùng lưu trữ những dữ liệu bao gồm: tin nhắn, danh bạ, tệp tin đa phương tiện trong một server riêng và được đồng bộ hóa cùng điện thoại của bạn.

*

Mi cloud là gì? khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu mi cloud

Bên cạnh đó, nếu thiết bị Xiaomi mà người dùng đã liên kết với tài khoản Mi Cloud bị mất thì bạn có thể định vị được chiếc điện thoại của mình thông qua chức năng Tìm thiết bị. Điều này sẽ giúp bạn xác định được điện thoại mình đang ở đâu và bảo vệ thông tin, dữ liệu có trong điện thoại một cách an toàn.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến iCloud của Apple, Oppo Cloud hay Samsung Cloud thì Mi cloud cũng hoạt động tương tự với những dịch vụ đám mây trên. Hiện nay, hầu hết những thương hiệu điện thoại phát triển đều sở hữu một dịch vụ đám mây hiện đại để phục vụ riêng cho các thiết bị của mình.  

Dịch vụ đám mây của một hãng sẽ chỉ cho phép thiết bị của hãng điện thoại đó sản xuất sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể cài đặt Mi Cloud trên điện thoại Iphone hoặc trên những thiết bị Samsung được.

Vậy Mi cloud có thể làm gì cho bạn?

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những lợi ích sẽ nhận được nếu bạn sở hữu tài khoản xiaomi

Xem thêm: Ẩn Số X Đi Tìm Ẩn Số Cho Android, Ios, Ẩn Số X Đi Tìm ( Chiếc Cặp ) Cho Android

>>> Tham khảo ngay:   Tìm hiểu lỗi camera sau iPhone bị rung và một số lỗi phổ biến khác 

Xem thêm: Phần Mềm Tính Điện Trở – ‎Máy Tính Điện Trở Trên App Store

Hoạt động gần giống với Google Drive, Mi Cloud là một phương tiện lưu trữ dịch vụ của người dùng. Dịch vụ đám mây này cho phép người dùng của mình truy cập hình ảnh, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, danh bạ và nhiều thứ khác dù cho bạn ở bất cứ nơi đâu.

*

Mi cloud có thể giúp gì

Mỗi acc xiaomi của Mi cloud sẽ có sẵn 5gb lưu lượng dự trữ miễn phí và có nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt, Mi Cloud luôn liên tục cập nhật, đồng bộ tất cả những nội dung trên Mi phone, Mi Pad, Mi Tv, My Band vào cùng một chỗ.

Account Xiaomi thật sự rất quan trọng đối với thiết bị điện thoại của bạn. Vậy nếu không may, bạn làm mất tài khoản Mi cloud thì phải làm như thế nào? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết Mi cloud là gì? khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu Mi cloud để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Nguyên nhân dẫn đến sự cố mất tài khoản Mi cloud

Dưới đây là những nguyên nhân khiến cho người dùng làm mất tài khoản Mi Cloud của mình:

Khi bạn nhập sai mã bảo vệ, hoặc mật khẩu hình vẽ quá nhiều lần (thường là từ 8 đến 10 lần), lúc này điện thoại của bạn sẽ chuyển thành chế độ khóa và yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản email đã dùng để đăng ký tài khoản. Nếu bạn nhớ lại mật khẩu và đăng nhập thành công thì máy sẽ khởi động và hoạt động lại bình thường. Nếu bạn quên mật khẩu xiaomi thì không thể sử dụng tài khoản được nữa

*

Mất tài khoản Micloud Được người thân tặng, cho thiết bị Xiaomi nhưng họ lại quên không thoát tài khoản hoặc không nhớ mật khẩu. Khi bạn khôi phục lại cài đặt gốc, thiết bị xiaomi vẫn sẽ yêu cầu bạn đăng nhập đúng tài khoản và mật khẩu icloud rồi mới chấp nhận cho bạn sử dụng thiết bị.

Cách khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu Mi cloud

Khôi phục tài khoản trên ứng dụng Mi home

Bước 1: Truy cập vào trang web đăng nhập tài khoản của Xiaomi https://account.xiaomi.com

Đăng nhập những thông tin về tên tài khoản và password vào những ô theo yêu cầu. Nếu việc đăng nhập không thành công thì chứng tỏ tài khoản của bạn không đúng hoặc sai mật khẩu. Nếu người dùng quên mật khẩu thì vẫn có thể xin lấy lại theo hướng dẫn

*

Khôi phục tài khoản Mi cloud

Lưu ý: nếu tài khoản bạn đăng ký bằng số điện thoại di động, hãy bỏ đi số 0 và nhập thêm đầu +84. Nếu tài khoản truy cập thành công, bạn nên lưu lại số ID để chuẩn bị thực hiện bước 2

Bước 2: Vào ứng dụng Mi home và đăng nhập lại tài khoản Xiaomi bằng ID. Mở ứng dụng Mi home trên điện thoại và giao diện chính hiện ra

Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy chọn mục Profile Nhấn chọn vào phần “ Click to login” Điền thông tin và mật khẩu của tài khoản. Sau đó bạn nhấn vào mục Login để thực hiện đăng nhập

Mở màn hình điện thoại bằng vân tay

Trên những thiết bị Xiaomi, các nhà sản xuất đã trang bị tính năng cảm ứng bằng vân tay. Do đó, nếu bạn quên đi mật khẩu để mở máy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo cách này, vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

*

Mở màn hình bằng vân tay

Nếu trước đây bạn đã xác nhận dấu vân tay của mình vào thiết bị, thì bây giờ bạn chỉ cần đặt nhẹ tay mình vào nút Home để màn hình được mở khóa nhanh nhất.

Khôi phục bằng tài khoản google hoặc mã pin đã cài đặt

Nếu bạn sử dụng mẫu hình làm khóa màn hình, bạn có thể áp dụng cách sau nếu quên mật khẩu

Bước 1: hãy nhập mật khẩu của mình sai liên tiếp 5 lần Bước 2: Màn hình sau đó sẽ hiện lên dòng chữ “ quên mẫu hình”, hãy ấn vào đó để xác nhận Bước 3: Với màn hình tiếp theo, thiết bị xiaomi sẽ hiện lên yêu cầu người dùng nhập vào ô tài khoản google hoặc mã pin mà bạn sử dụng để cài đặt mẫu hình mở khóa. Tiếp theo, bạn chọn 1 trong 2 và nhập đầy đủ các thông tin vào Bước 4: Khi bạn hoàn tất việc đăng nhập tài khoản, thiết bị sẽ chuyển sang việc bảo mật lại điện thoại di động.

Khôi phục tài khoản gốc của máy

Nếu không áp dụng được những cách trên thì bạn hãy thử với cách cuối cùng này. Việc khôi phục lại tài khoản gốc của máy đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận mất sạch dữ liệu trong thiết bị của mình. Do đó, hãy thật cân nhắc nhé

*

Khôi phục tài khoản gốc Bước 1: tắt nguồn thiết bị Bước 2: Nhấn giữ cùng lúc 3 phím Home + phím nguồn + âm lượng để thiết bị tự khởi động và vào chế độ Bootable Bước 3: Chọn factory hoặc wipe data, thiết bị của bạn sẽ hiển thị những dữ liệu đang xóa lên màn hình, hãy để yên cho máy hoạt động Bước 4: Chọn mục Reboot System Now và đợi một vài phút để máy hoàn thành việc khôi phục lại máy.

Nếu vẫn không thể tự mình khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu Mi Cloud thì cách tốt nhất là bạn hãy tìm đến những trung tâm dịch vụ điện thoại uy tín, kinh nghiệm để sử dụng dịch vụ mở khóa micloud cho điện thoại của bạn nhé. Cách này có thể tốn chi phí nhưng lại là phương án nhanh chóng và tiện lợi nhất cho những bạn không thích mày mò đấy!

Trong trường hợp bạn được người thân, người quen cho máy, hãy xóa tài khoản xiaomi cũ của họ và đăng ký một tài khoản mi cloud mới. Điều này sẽ giúp chức năng bảo mật, lưu trữ dữ liệu mới của bạn an toàn và hiệu quả hơn. Nếu không biết cách xóa tài khoản xiaomi thì hãy theo dõi bài viết kế tiếp của Your Phone để có thêm được nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Trên đây là những thông tin mà Your phone đã tìm hiểu được về Mi Cloud là gì? khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu Mi Cloud bằng cách nào? Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể có được nhiều thông tin bổ ích hơn. Hãy đón xem những bài viết thú vị của chúng tôi ở phía sau nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot