Cách Đăng Nhập Trường Xanh Tuệ Đức, Green Scene

Cảnh xanh được quay và sản xuất bởiPhòng Truyền hình Giáo dục Arlington (AETV) hợp tác với Bộ Quan hệ Cộng đồng và Trường học Công lập Arlington. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về thời gian phát sóng cáp khi chúng tôi chuyển sang kênh HD của mình. Bạn có thể xem toàn bộ thư viện của chúng tôi trên YouTube bằng cách nhấn vào đây.

Đang xem: đăng nhập trường xanh

Cảnh xanh: Lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời

Trong tập mới nhất của Green Scene, nhân viên đã nêu bật việc lắp đặt các mảng bảng năng lượng mặt trời tại Fleet, Tuckahoe và Washington-Liberty. Việc cài đặt các mảng này là một phần của thỏa thuận APS đã ký vào năm ngoái với Sun Tribe Solar của Charlottesville. Các tấm pin mặt trời không chỉ cung cấp năng lượng với mức chiết khấu mà còn mang lại cơ hội học tập cho sinh viên.

Chương trình phân tích của Yorktown ở Green Scene Highlight

Câu lạc bộ Môi trường Yorktown đã tạo ra một chương trình ủ phân tại trường để giúp đỡ môi trường.

Cảnh xanh nổi bật Sáng kiến ​​STEAM mới của Drew

Trong video Cảnh Xanh của tuần này, học sinh tại Drew Model tìm hiểu về thời tiết và tác động của nó đối với môi trường từ Nhà Khí tượng trưởng Doug Kammerer của NBC Washington như một phần của sáng kiến ​​STEAM mới của Drew Model.

Nhóm tái chế của Glebe nổi bật trên Green Scene

Trong tập tuần này, Green Scene đến thăm trường tiểu học Glebe để nói chuyện với các học sinh thuộc Đội xanh của trường về việc kiểm tra chất thải của họ.

Kenmore”s Solarbration Nổi bật trên Cảnh Xanh

Trong tập tuần này, Green Scene giới thiệu “Solarbration” của trường trung học Kenmore.

Đặc điểm cảnh quan xanh mát Lớp học ngoài trời của Jamestown

Trong tập tuần này, Green Scene đến thăm trường tiểu học Jamestown và nói chuyện với Hiệu trưởng Kenwyn Schaffner và giáo viên Dani Greene về cách các giáo viên kết hợp giáo dục ngoài trời để giúp phát triển các kỹ năng vận động và ngôn ngữ của học sinh nhỏ tuổi bằng cách dạy chúng có mối liên hệ với thiên nhiên.

Xem thêm: Asus Gaming Pc – Asus Gaming Computer

Dự án Xe buýt Nghệ thuật của Campbell Nổi bật trên Cảnh Xanh

Trong tập tuần này, Green Scene đến thăm các học sinh tại trường tiểu học Campbell, những học sinh đang sử dụng kỹ năng viết và nghệ thuật của mình để tạo ra một tờ rơi cho cộng đồng về việc sử dụng xe buýt ART để đi xung quanh thị trấn.

Gunston”s Perma-garden Nổi bật trên Cảnh Xanh

Trong tập Green Scene tuần này, học sinh và nhân viên tại trường trung học Gunston nói về khu vườn vĩnh cửu mà họ mới xây.

Khung cảnh xanh nổi bật Dự án Basil của Campbell

Trong tập tuần này, Green Scene nói chuyện với học sinh và nhân viên trường Tiểu học Campbell về dự án học tập thám hiểm của trường để trồng rau húng quế.

Chuyến thám hiểm nghiên cứu vùng cực của Kate Miller nổi bật trên Cảnh xanh

Trong tập tuần này, giáo viên Kate Miller của trường trung học Washington-Lee đã nêu bật Green Scene và chuyến thám hiểm gần đây của cô ấy đến Nam Cực cùng với Jim Madsen và nhóm của Đài quan sát Ice Cube Neutrino. Mùa đông vừa qua, Miller đã tham gia với tư cách là thành viên nhóm nghiên cứu trong một chuyến thám hiểm khoa học đích thực ở Nam Cực, cùng với các giáo viên K-12 khác từng làm việc tại <…>

Khung cảnh Xanh nổi bật Dự án ủ phân của trường tiểu học Henry

Trong tập Cảnh Xanh của tuần này, học sinh thu thập thức ăn và rác sân vườn để làm phân trộn và sử dụng trong khu vườn ngoài trời của mình.

Cảnh Xanh Đặc trưng Lớp học Ngoài trời của Taylor

Trong tập tuần này, Green Scene nói chuyện với học sinh và nhân viên về Lớp học Ngoài trời của Trường Tiểu học Taylor, lớp học ngoài trời mới được xây dựng gần đây với sự giúp đỡ của Dominion Virginia Power.

Xem thêm: Tai Bkav Pro Mien Phi crack Full, download Phần Mềm Diệt Virus Bkav Pro 2020, 2021

*
*
*
*
*
*

*

Trường công lập Arlington cấm phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, nguồn gốc quốc gia, tín ngưỡng, màu da, tôn giáo, giới tính, tuổi tác, tình trạng kinh tế, khuynh hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, thông tin di truyền, nhận dạng hoặc biểu hiện giới tính, và / hoặc khuyết tật. Chính sách này cung cấp quyền truy cập như nhau vào các khóa học và chương trình, dịch vụ tư vấn, giáo dục thể chất và thể thao, giáo dục nghề nghiệp, tài liệu giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa. Báo cáo vi phạm chính sách này với Trợ lý Tổng Giám đốc Dịch vụ Hành chính, 703-228-6008 hoặc Trợ lý Tổng Giám đốc Nhân sự, 703-228-6110.Các trang web này có thể chứa các liên kết đến các trang web nằm ngoài mạng lưới Trường Công lập Arlington.APS không kiểm soát nội dung hoặc mức độ liên quan của các trang web bên ngoài này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot