đăng nhập vietschool bằng số điện thoại

VietSchool là một ứng dụng giúp các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập của con mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải, đăng ký và đổi mật khẩu tài khoản trên VietSchool.

Đang xem: đăng nhập vietschool bằng số điện thoại

VietSchool giúp chúng ta có thể dễ dàng theo dõi thông tin học sinh, điểm số, khen thưởng, vi phạm,…. Ngoài ra nó còn giúp cho nhà trường lập danh sách phòng thi, thống kê kết quả học tập một cách nhanh nhất. Hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết hướng dẫn tải và đăng nhập tài khoản VietSchool, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Cách tải ứng dụng VietSchool về điện thoại

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cài đặt ứng dụng trên Android, ngoài ra các bạn có thể thực hiện trên iOS hoặc ấn vào nút tải ở phía dưới.

Tải VietSchool trên Android Tải VietSchool trên iOS

Bước 1: Khi chúng ta muốn cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào thì đều phải ấn vào biểu tượng CH Play trên màn hình điện thoại (đối với iOS thì mọi người nhấn vào App Store).

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy gõ từ khóa VietSchool và nhấn Tìm kiếm.

Bước 3: Để có thể tải ứng dụng về điện thoại của mình thì chúng ta bấm vào nút Cài đặt, lúc này quá trình hoanhtao3d.vn được bắt đầu.

Bước 4: Sau khi thời gian cài đặt đã kết thúc, các bạn nhấn vào nút Mở để bắt đầu dùng ứng dụng này.

Xem thêm: game lego marvel avenger

*
*
*

2. Hướng dẫn đăng nhập tài khoản VietSchool

VietSchool là một ứng dụng quản lý học sinh chính vì vậy mà mọi người chỉ được tạo tài khoản khi trường học của con mình hoặc nơi mà bạn đang giảng dạy (đối với giáo viên) có sử dụng phần mềm này.

Bước 1: Sau đây là hướng dẫn lập tài khoản cho hai trường hợp:

Nếu bạn là phụ huynh học sinh mà có nhu cầu muốn đăng ký tài khoản thì hãy liên hệ với giáo viên chủ nhiệm của con mình. Việc tiếp theo là cô (thầy) giáo sẽ chuyển thông tin của bạn đến cho bộ phận liên quan để tạo tài khoản VietSchool. Nếu là giáo viên thì lúc này nhà trường sẽ liên hệ với công ty cung cấp ứng dụng này và đăng ký tài khoản cho bạn.

Bước 2: Sau khi mọi người đã đăng ký tài khoản và cài đặt VietSchool thành công thì lúc này các bạn ấn vào biểu tượng của ứng dụng trên màn hình điện thoại.

Bước 3: Nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký với nhà trường, sau đó ấn Đăng nhập.

*
*

Bước 4: Điền mật khẩu của tài khoản mà nhà trường đã cung cấp cho bạn rồi nhấn Đăng nhập.

Bước 5: Sau khi đã đăng nhập tài khoản xong thì chúng ta có thể theo dõi các thông tin liên quan của học sinh trong trường.

*
*

3. Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản VietSchool

Trong trường hợp không nhớ mật khẩu cũ, phụ huynh có thể nhập mật khẩu bất kì sau đó nhấn nút Đăng nhập sẽ nhận được thông báo: 

Sai thông tin. Vui lòng soạn nội dung: VS gửi 8055 (500đ/tin) để nhận mật khẩu mới.

Xem thêm: Camtasia Studio 7 Full crack Mfcu, Camtasia Studio 2020

*

Lúc này, phụ huynh có thể soạn tin nhắn theo cú pháp trên để nhận mật khẩu. Sau khi nhận được mật khẩu mới, phụ huynh đăng nhập lại theo thông tin mật khẩu này. Tại giao diện bên trong, nhấn vào biểu tượng nút 3 chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình và chọn Đổi mật khẩu:

*

Đổi mật khẩu tài khoản VietSchool

Tại màn hình đổi mật khẩu VietSchool, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin bao gồm mật khẩu cũ (nhận được từ tin nhắn) và mật khẩu mới (nhập 2 lần để xác nhận chuẩn)

*

Chúng tôi hi vọng rằng sau khi tham khảo xong bài viết hướng dẫn cài đặt, đăng ký và đổi mật khẩu tài khoản VietSchool thì mọi người có thể theo dõi tình hình học tập của con mình mà không cần phải liên hệ nhiều với giáo viên chủ nhiệm nữa.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 06/01/2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot