Đăng Nhập Vn Ngay Nay Trên App Store, Kiếm Tiền Với Vn Ngày Nay: Bí Mật Kiếm 1

Hello, xin chào các anh em độc giả của hoanhtao3d.vn và không có gì thay đổi tớ vẫn là The K.

Đang xem: đăng nhập vn ngay nay

Anh em có từng nghĩ rằng mình vừa có thể đọc báo vừa có thể kiếm tiền không? Điều đó hoàn toàn có thật nhờ ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay.

Vậy VN Ngày Nay là gì? Kiếm tiền triệu từ ứng dụng đọc báo bằng cách nào?

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới này của tớ nhé !

Video hướng dẫn kiếm 1.000.000/ tuần với VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là một trong những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Android/iOS

Công việc rất đơn giản bạn chỉ cần tải ứng dụng, đăng nhập vào ứng dụng kiếm Xu mỗi ngày rồi đổi ra thẻ cào, đổi quà tặng (Loa bluetooth, tai nghe, điện thoại Galaxy Note 9, iPhone X ….) hoặc đổi tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng.

*

Cài ứng dụng đọc báo kiếm tiền

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Khi đăng ký tài khoản mới bạn hãy sử dụng mã giới thiệu 79PE3 để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Đăng nhập vào ứng dụng để nhận thưởng, sau đó chia sẻ ngay App để kiếm Xu.

*

Đăng nhập tài khoản App VN Ngày Nay

Bước 3: Kiếm kinh nghiệm và Xu trong VN Ngày Nay

Để kiếm điểm kinh nghiêm và kiếm xu. Bạn có thể làm theo rất nhiều cách khác nhau dưới đây.

Đọc báo, chia sẻ và bình luận bài viết: Mỗi 5 phút đọc báo bạn sẽ nhận đươc 3 điểm kinh nghiệm, chia sẻ 1 bài báo bạn nhận được 2 điểm kinh nghiệm và để lại 1 bình luận dưới mỗi bài báo bạn sẽ nhận được 1 điểm kinh nghiệmLàm nhiệm vụ mỗi ngày: Tính năng nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều xu đó. Chi tiết kiếm xu bằng cách làm nhiệm vụ như thế nào bạn hãy xem ở phàn dưới bài viết này nhé.Nuôi cây phát tài: Như đã nói ở trên cây phát tài sẽ giúp bạn x2, x3 số tiền bạn kiếm được trong app VN Ngày Nay, nên cây phát tài level càng cao bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền.Chơi game kiếm tiền với VN Ngày Nay: Trong VN Ngày Nay có tiện ích mini game tương tự như game show Ai Là Triệu Phú bạn tham gia trả lời câu hỏi và nhận phần thưởng của mình, sau mỗi lần chơi bạn có thể nhận được từ 2000 – 4000 vnđ. (Mỗi lần chơi game chỉ khoảng 3 – 4 phút thôi nha).

Sau khi đăng nhập bạn click vào hình 2 cọc tiền xu vàng ở phía trên bên phải để vào phần “Cửa hàng” xem tổng số xu của bạn và những nhiệm vụ giúp bạn kiếm ra xu. (Lưu ý tỷ giá quy đổi 1 xu ~ 100 đồng)

*

Cách kiếm xu trong VN Ngày Nay

Ngoài kiếm xu bạn có thể tham gia event để nhận được iPhone 8 mỗi tuần. Có rất nhiều người đã nhận được món quà giá trị này, bằng chứng bạn có thể xem tại đây

*

Tham gia event để nhận được iphone 8 mỗi tuần

Bạn vào phần “Mời bạn bè” để tuyển lính mới nhé, với mỗi lính mới bạn nhận được sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền trong tương lai đó

Bạn hãy đọc báo, tương tác với các bài báo như like, comment, chia sẻ để được cộng kinh nghiệm và tăng cấp. Cấp càng cao thì bạn nhận được càng nhiều xu.

Bước 4: Đổi thưởng

Khi đã có nhiều xu bạn có thể

Sử dụng xu để đổi ra tiền rút về tài khoản ngân hàng, thẻ cào điện thoại.Đổi các loại quà tặng gia dụng có giá trị trong mục “Đổi thưởng“.

Hướng dẫn Auto đọc báo kiếm thẻ cào với VN NN

Bạn của mình là Vũ Thành Danh – Founder Triệu Phú Thẻ Cào đã nghĩ ra cách treo điện thoại Auto đọc báo kiếm xu và kinh nghiệm với ứng dụng VN Ngày Nay.

Xem thêm: Cách Chuyển File Từ Gmail Sang Zalo Nhanh Chóng, Đơn Giản, Cách Gửi File Từ Google Drive Trên Zalo Pc

Anh ấy đã viết hướng dẫn chi tiết cách Auto các bạn có thể xem tại bài viết nàyAuto VN Ngày Nay

Chơi game kiếm tiền với VN Ngày Nay

Để chơi game kiếm xu trong VN Ngày Nay bạn sang Tab “Chọn lọc” ở trên ô tìm kiếm bạn gõ cho mình từ khóa “Vua giải đố“.

Tiếp theo bạn ấn vào nút theo dõi cho mình.

Sau khi đã theo dõi bạn ấn vào chữ “Vua giải đố” bạn sẽ nhìn thấy giao diện như hình bên dưới.

Trong phần này bạn sẽ được chọn những LV chơi khác nhau, Lv càng cao thì câu hỏi càng khó nhưng số xu bạn nhận được càng nhiều.

Thủ thuật nhỏ để kiếm xu với game này là bạn hãy gõ câu hỏi thật nhanh trên google để tìm đáp án trả lời đúng nhất để nhận được nhiều xu.

Dưới đây là một câu hỏi khi mình tham gia game này.

Cách tăng Level cây phát tài trong VN Ngày Nay

Vì lợi nhuận của cây phát tài trong ứng dụng là rất lớn nên trong phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm thế nào để tăng thật nhanh level để bạn có thể x2, x3 số tiền kiếm được trong VN Ngày Nay một cách dễ dàng.

*

Cây phát tài lv 100 trong VN Ngày Nay

Để tăng điểm kinh nghiệm cho cây phát tài bạn có thể làm những cách như sau:

*

Cách chăm sóc cây phát tài

Làm thế nào để mời được nhiều người tải App

Để nhận được một số tiền lớn từ ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay bạn chỉ cần mời được người dùng mới cài đặt, và người dùng được bạn giới thiệu này phải phải tiếp tục tải app và chia sẻ cho người tiếp theo thì mới được coi là thành công.

Việc tuyển thêm lính mới này rất đơn giản bạn chỉ cần chia sẻ vào các group trên các trang mạng xã hội hoặc nhờ bạn bè tải app. Ngoài ra, bạn cũng có thể tuyển thêm lính thông qua link gắn trong bài viết. Thật đơn giản phải không nào.

Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ Top 20 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Trên Máy Tính Miễn Phí

Chúc các bạn kiếm tiền VN Ngày Nay thành công!

Mời các bạn tham gia Group Kiếm Tiền Online Android & iOS để thảo luận hỏi đáp và cập nhật ứng dụng kiếm tiền cùng cơ hội nhận quà tặng thẻ cào điện thoại hàng tháng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot