Wechat: Cách Cài Đặt Và Đăng Nhập Wechat Trên Điện Thoại Khác ?

Cách đăng nhập WeChat trên điện thoại như thế nào hay đăng nhập WeChat có cần số điện thoại không? là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ rất nhiều bạn độc giả. Hôm nay hoanhtao3d.vn.vn có bài viết xin chia sẻ với quý bạn độc giả về cách Login WeChat trên điện thoại. Mời các bạn cùng tham khảo.

WeChat là ứng dụng nhắn tin và gọi điện cho phép bạn dễ dàng kết nối với gia đình & bạn bè ở khắp mọi nơi. Đây là một ứng dụng đa năng, dùng để nhắn tin (SMS/MMS), gọi thoại và gọi video, chia sẻ Khoảnh khắc, ảnh và chơi game. WeChat đã chiếm được cảm tình người dùng cũng như được rất nhiều người dùng do.w.n.lo.ad và sử dụng. Tuy nhiên cách đăng nhập Wechat trên điện thoại lại là vấn đề vướng mắc mà rất nhiều bạn gặp phải. Nếu bạn cũng gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Đang xem: đăng nhập wechat trên điện thoại khác

CÁCH ĐĂNG NHẬP WECHAT TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Sau khi tải Wechat phiên bản mới nhất cho smartphone của mình

Tải Wechat cho iPhoneTải Wechat cho Android

Bạn mở ứng dụng và tiến hành đăng ký. Cửa sổ đăng ký hiển thị, bạn chọn mục Đăng ký bằng số điện thoại.

*

Bước 4: Sau khi đã nhận được mã xác nhận, bạn tiến hành nhập mã xác nhận theo yêu cầu. Nhấn Tiếp để tiếp tục.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Đẹp Khi Gọi Video Zalo Là Camera 360 Thay Camer

*

Bước 5: Xác nhận thành công, bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ Đăng nhập. Nhấn vào mục Đăng nhập ngay bây giờ để tiến hành đăng nhập.

Xem thêm: download Pro Evolution Soccer 2015 Pc Game Full Version Free download

*

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-nhap-wechat-tren-dien-thoai-23869n.aspx Như vậy bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký và đăng nhập Wechat trên điện thoại iPhone, Android, cũng khá đơn giản phải không?. Ngoài ra QQ cũng là một ứng dụng chat được khá nhiều người sử dụng, đặc biệt là các bạn đang theo học môn tiếng Trung, để sử dụng QQ, bạn cần đăng ký QQ, tạo tài khoản mạng xã hội này, nếu chưa biết cách đăng ký QQ, bạn có thể tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot