Đăng Nhập Wifi Ở Singapore, Thuê Wifi Du Lịch Đi Singapore Tốc Độ 4G

Mục Lục

Những địa điểm sử dụng wifi ở Singapore miễn phíNhững ứng dụng sử dụng wifi miễn phí ở Singapore

Bạn đang thắc mắc về việc vào mạng tại Singapore khi đi du lịch. Những kinh nghiệm sử dụng wifi ở Singapore của tôi sẽ giúp bạn. Sau khi đọc xong bạn sẽ biết tất cả những nơi có thể dùng wifi thoải mái ở Singapore mà không tốn tiền.

Đang xem: đăng nhập wifi ở singapore

*

Sử dụng wifi ở Singapore miễn phí

Những địa điểm sử dụng wifi ở Singapore miễn phí

Ở Singapore bạn sẽ được sử dụng wifi miễn phí ở nhiều địa điểm khác nhau. Sau đây là một số địa điểm phát wifi miễn phí với tốc độ ổn định nhất ở Singapore.

Wifi tại các trạm tàu điện

Được đưa vào hoạt động từ giữa năm 2014, ở Singapore có đến 24 tàu điện phục vụ phát wifi miễn phí khác nhau. Mạng sẽ được kết nối miễn phí tại toàn bộ các trạm tàu điện thuộc tuyến Đông Bắc (North East Line) và 12 trạm khác có lưu lượng hành khách cao là Jurong East, Raffles Place, City Hall, Dhoby Ghaut, Bishan, Serangoon, Buona Vista, Outram Park, Paya Lebar, Orchard, Choa Chu Kang và Harbour Front.

Bạn đến các trạm tàu điện ở Singapore có thể bắt wifi miễn phí ở các điểm đã cài đặt sẵn tốc độ cực ổn định nhé.

Wifi ở thùng rác công cộng

Đây có lẽ là một sáng kiến tuyệt vời ở Singapore với việc sử dụng 10 thùng rác phát wifi tự động giúp người sử dụng wifi một cách dễ dàng.

Người dùng có quyền truy cập mạng từ 11 giờ đến 21 giờ hàng ngày thông qua tài khoản Facebook hoặc Weibo.

Xem thêm: Phần Mềm Proshow Producer Online, Proshow Web

Để đảm bảo băng thông không bị nghẽn mạch do quá nhiều người sử dụng cùng lúc, cứ sau 15 phút mạng sẽ tự động ngắt và khách hàng phải tự đăng nhập lại.

Mỗi lần đăng nhập, quảng cáo của các cửa hàng gần khu vực đặt thùng rác sẽ tự động hiển thị trên màn hình điện thoại di động của người dùng.

Các mẩu quảng cáo này nhằm mục đích thanh toán cho chi phí của dự án, bởi mỗi thùng rác công nghệ này có giá khoảng 4.000 USD.

Ngoài khả năng truy cập wifi, thùng rác cũng có khả năng nén rác, đồng thời gửi email hoặc tin nhắn báo động khi lượng rác sắp đầy thùng.

Xem thêm: Ultraiso Premium Edition 9

*

Wifi miễn phí ở thùng rác công cộng

Wifi miễn phí tại khu trung tâm thương mại

Tại một số khu trung tâm mua sắm, nhà hàng và quán cafe ở Singapore có dịch vụ Wi-Fi miễn phí để du khách truy cập. Dịch vụ này thường được ghi rõ bên ngoài để du khách dễ nhìn thấy, nhưng cũng đừng ngại hỏi xin trực tiếp thông tin Wi-Fi tại cửa hàng hoặc tại các quầy thông tin của trung tâm mua sắm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot