Đăng Nhập Win102 – Hướng Dẫn Đăng Ký Và Xác Thực Tài Khoản Win102

Đầu tiên bạn truy cập vào link sau để đăng ký: BOtvHoặc link của Nguyễn Phú: http://hoanhtao3d.vn.io/register/4561378629Hoặc link của người giới thiệu cho bạn biết đến BOTV để được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất.

Đang xem: đăng nhập win102

Bạn nhớ đăng ký bằng tên thật trong chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng nhé, để admin của BOTV xác minh.Lưu ý: thời gian đầu có thể gặp tình trạng gián đoạn do lượng người đăng ký đông hoặc hệ thống đang nâng cấp, nếu gặp tình trạng này bạn vui lòng truy cập lại sau nhé.

*

Trong giao diện đăng nhập bạn điền từng phần từ 1 đến 9 như theo hướng dẫn bên trên nhé, phần Sponsor chính là tên người giới thiệu, và khi bạn đăng ký xong và lấy link affiliate thì phần đó sẽ hiển thị tên của bạn khi bạn giới thiệu với người khác.Tiếp theo bạn tick vào ô mầu cam “I agree with TEAMS AND CONDITIONS” và nhấn“Submit”là xong bước đăng ký rồi đó, dễ phải không nào.

Xem thêm: Laptop Gaming Msi Ge62Vr 7Rf Camo Squad Geforce Gtx1060 6Gb, Notebook Msi Gaming Ge

Bước 2: Xác thực tài khoảnSau khi đăng ký xong BOtv sẽ gửi cho bạn một email chứa đường link xác thực, bạn check mail rồi click vào link đó nhé.Email xác thực sẽ có dạng như sau:

*

Bước 3: Đăng nhập vào BOTVHiện tại sau khi đăng ký xong bạn có thể đăng nhâp quahoanhtao3d.vn.iohoặcBOtv.com.vnĐối với đăng nhập qua hoanhtao3d.vn.io:Sau khi đăng nhập vào, để chỉnh sửa thông tin cá nhân và lấy link affiliate bạn click vào mụcProfile:

*

Affiliate Linkchính là link tiếp thị liên kết, bạn dùng link này để giới thiệu tới những bạn bè khácSau đó chuyển qua tabUPLOAD VERIFY ACCOUNT

*

Lưu ý:phải gửi hình chứng minh nhân dân theo hướng dẫn trong vòng 3 ngày, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị khóaBạn dùng tài khoản hoanhtao3d.vn.io để đăng nhập BOtv.com.vn nhé! (trang hoanhtao3d.vn.io là trang thống kê tiền thu nhập được từ BOtv, còn trang BOtv.com.vn là trang dùng để xem video để tạo thu nhập. Nên khi rút tiền là rút từ trang hoanhtao3d.vn.io)Sau khi đăng nhập vàoBOtv.com.vnbạn nhìn thấy ngay link affiliate và hệ thống video.

*
*

Bước 4: Chia sẻ linkĐến đây thì bạn đã có link affiliate của BOtv, việc cần làm bây giờ là chia sẻ link này đến bạn bè, các nhóm cộng đồng,….

Xem thêm: Giáo Trình crack Phần Mềm Pdf, Tìm Hiểu Về crack Password Cho Sản Phẩm Phần Mềm

* Chú ý: Bước quan trọng là phải xác minh tài khoản để nhận được tiền và rút tiền

Bạn chỉ cần xem 1 – 3 video vàđăng kí 1 – 3 kênhởđây làđược xác minh tài khoản thành công rồi.

Video hướng dẫn xác minh tài khoảnbấm vàođây

hoặc vào clip hướng dẫn và giải đáp thắc mắcphần 1–phần 2

Kết:Hẳn là mỗi người đều có lý do để sử dụng BOtv, chúc bạn thành công với cộng đồng của mình nhé!

Bạn đăng ký xong hết các bước inbox mình để mình add bạn vào nhóm hỗ trợ nhé!

Để được hướng dẫn cụ thể:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot