đăng nhập xbox minecraft

Làm thế nào để truy cập Xbox Live en Minecraft PE

Minecraft là một trong những trò chơi điện tử được chơi và yêu thích nhất mọi thời đại. Chính sự đơn giản của nó nằm ở sự độc đáo đó tiếp tục thu hút hàng triệu người chơi mới trên khắp thế giới: thật khó để cưỡng lại sự tò mò muốn tạo và khám phá vô số cấp độ được tạo ra bởi những bộ óc sáng tạo nhất trong cộng đồng của bạn. Nếu bạn cũng chơi Minecraft, bạn nên biết rằng có một phiên bản di động của trò chơi, có sẵn cho Android e iOS, cho phép bạn giải trí ngay cả từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Đang xem: đăng nhập xbox minecraft

Phiên bản di động của tựa Mojang hoàn toàn có thể so sánh với phiên bản trên máy chơi game và PC và cũng cho phép bạn chơi trực tuyến với bạn bè thông qua dịch vụ. Xbox Live. Vâng, bạn đã hiểu đúng! Bạn có thể chơi Minecraft trực tuyến từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng sử dụng tài khoản Xbox Live của bạn và kết nối với bạn bè và người chơi ngay cả khi họ đang chơi trên PC, Xbox One o Nintendo Đổi. Bạn nói như thế nào? Bạn không biết khả năng này và bây giờ bạn đang chết vì tò mò muốn khám phá cách truy cập xbox trực tiếp trong minecraft PE ? Sau đó, tôi sẽ sửa chữa cho bạn ngay lập tức – tất cả những gì bạn phải làm là dành một vài phút rảnh rỗi và đọc hướng dẫn bên dưới.

Ngoài việc chỉ cho bạn cách kết nối với Xbox Live từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, tôi sẽ giải thích chi tiết nội dung của nó Minecraft PE, Tôi sẽ cho bạn thấy sự khác biệt giữa Minecraft mới nhất và Minecraft cho Android và iOS mới nhất (đó là tiêu đề mà bạn sẽ phải tập trung vào) và tôi sẽ cho bạn biết một phương pháp để kiểm tra trò chơi miễn phí. Nào, thôi nào: đừng chần chờ nữa và khám phá cách chơi Online vui vẻ với bạn bè bằng phiên bản di động của trò chơi điện tử nổi tiếng này!

Cách truy cập Xbox Live trên Minecraft di động Tải xuống Minecraft Mobile Đăng nhập vào Xbox Live trong Minecraft Chơi trực tuyến máy chủ di động Minecraft Các cách thay thế để chơi Minecraft miễn phí trên thiết bị di động

Trước khi giải thích cách truy cập xbox trực tiếp trong minecraft PE, Tôi phải giải thích rõ những gì chúng ta đang nói đến, bởi vì “Minecraft PE” không phải là thứ bạn cần.

Minecraft PE (viết tắt của “Minecraft Pocket Edition”) trên thực tế là phiên bản cũ dành cho điện thoại di động và máy tính bảng hiện nay được gọi đơn giản là Minecraft. Nó cung cấp trải nghiệm chơi game hoàn toàn khác biệt (và không đầy đủ) so với Minecraft có thể tải xuống ngay hôm nay tại Cửa hàng play và App Store, và như dễ hiểu, nó thậm chí không cung cấp hỗ trợ Xbox Live.

Vì vậy, nếu ý định của bạn là chơi phiên bản di động của Minecraft bằng cách kết nối nó với tài khoản Xbox Live, bạn nên tìm kiếm một ứng dụng có tên đơn giản Minecraft và không Minecraft PE, nhân tiện, hiện chỉ có sẵn thông qua gói apk trên Android và do đó rủi ro không cần thiết khi cài đặt.

Nội dung

1 Cách truy cập Xbox Live trên Minecraft di động1.1 Tải xuống Minecraft trên điện thoại di động của bạn1.2 Đăng nhập vào Xbox Live trên Minecraft di động1.3 Chơi máy chủ Minecraft trực tuyến trên thiết bị di động2 Các cách thay thế để chơi Minecraft miễn phí trên thiết bị di động

Cách truy cập Xbox Live trên Minecraft di động

Bây giờ bạn đã có một ý tưởng rõ ràng hơn, bạn có thể tự hỏi cách tải xuống phiên bản di động của Minecraft với hỗ trợ Xbox Live. Không thành vấn đề: hãy tiếp tục đọc và bạn sẽ có tất cả câu trả lời về cách tải xuống trò chơi và sử dụng chế độ nhiều người chơi của nó.

Tải xuống Minecraft trên điện thoại di động của bạn

Nếu bạn muốn chơi Minecraft trên thiết bị di động, điều đầu tiên bạn nên làm là mua và tải xuống phiên bản cập nhật và an toàn nhất của trò chơi, phiên bản do Mojang tạo ra và chính thức, có sẵn cho cả Android và iOS.

Trò chơi, tại thời điểm viết mặt hàng này tốn tiền. 6,99 euro trên Android và 7,99 euro trên iOS và có các yêu cầu phần mềm sau: Android 4.2 trở lên Thiết bị Android và iOS 8.0 trở lên iPhone y iPad.

Điều đó nói rằng, để bắt đầu quy trình mua quyền sở hữu trên một thiết bị Android, mở ứng dụng Cửa hang tro chơi nhấp vào biểu tượng của nó (hình tam giác với các màu của Google). Khi cửa hàng mở cửa, hãy sử dụng người tìm việc ở trên cùng để viết Minecraft và tiếp tục kết quả đầu tiên được thể hiện bởi nghiên cứu. Ngoài ra, hãy truy cập liên kết tôi đã cung cấp ở trên trực tiếp từ Thiết bị Android, để mở ngay thẻ Minecraft.

Bây giờ, hãy nhấn vào nút màu xanh lục cho biết Giá của trò chơi và chạm vào Theo. Bây giờ tất cả những gì còn lại là chọn phương thức thanh toán bạn thích giữa Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, Thêm PayPal o Sử dụng thẻ quà tặng (nếu bạn trả trước Google play). Nếu nhà điều hành của bạn cho phép mua hàng trong cửa hàng, bạn cũng sẽ tìm thấy giọng nói Sử dụng thanh toán, theo sau là tên nhà cung cấp của bạn.

Sau khi chọn phương thức thanh toán, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để nhập thông tin thanh toán cá nhân của bạn. Khi thanh toán hoàn tất, quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu. Nếu điều này không xảy ra, hãy nhấn nút màu xanh lá cây Cài đặt trên pc và sau đó trong tôi đồng ý, để bắt đầu nó theo cách thủ công.

Ngược lại, nếu bạn có một thiết bị đầu cuối iOS, có thể mua Minecraft mở Cửa hàng ứng dụng (biểu tượng “A” cách điệu trên nền xanh lam trên màn hình chính), bằng cách nhấn kiến lúp hiển thị trong thanh menu ở dưới cùng, bằng cách nhập Minecraft trong trường văn bản và nhấn kết quả tìm kiếm đầu tiên. Ngoài ra, bạn có thể truy cập liên kết tôi đã cung cấp ở trên trực tiếp từ iPhone / iPad của bạn và mở ngay tab Minecraft.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào nút màu xanh lam cho biết Giá của trò chơi và giao dịch mua cuối cùng, xác nhận danh tính của bạn thông qua ID khuôn mặt, Touch ID hoặc bằng cách nhập mật khẩu tài khoản iCloud của bạn. Thanh toán có thể được thực hiện với Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, phí điện thoại (tùy thuộc vào nhà điều hành), với PayPal hoặc với một Gói quà. Trong trường hợp bạn gặp sự cố với việc thanh toán, tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết của tôi về cách mua hàng trong App Store.

Xem thêm: Share Soft Autodesk Revit 2017 Full Keygen, How To crack Autodesk Revit 2017

Khi quá trình mua hoàn tất, Minecraft sẽ tự động tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn và bạn có thể khởi chạy nó bằng cách nhấn nút Mởhoặc bằng cách nhấn vào biểu tượng của trò chơi vừa được thêm vào màn hình chính.

Đăng nhập vào Xbox Live trên Minecraft di động

Nếu bạn đã đạt đến điểm này trong hướng dẫn, điều đó có nghĩa là bạn đã cài đặt Minecraft và bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu. cách kết nối trên Xbox Live, có thể là để có thể chơi cùng với bạn bè của bạn, những người có phiên bản Xbox One, PC hoặc Switch của trò chơi, phải không?

Không sao: không khó chút nào, miễn là bạn cẩn thận làm theo những gì tôi sắp nói với bạn. Đầu tiên, khởi chạy Minecraft bằng cách nhấn vào biểu tượng trò chơi trên menu ứng dụng điện thoại di động / máy tính bảng của bạn.

Sau khi tải, bạn sẽ được chào đón bởi Tin nhắn chào mừng từ Microsoft. Bây giờ, chạm vào Đăng nhập miễn phí và đợi một vài giây để xem trang đăng nhập Xbox Live.

Bạn nói như thế nào? Bạn không thấy thông báo chào mừng trong trò chơi? Không có lý do gì để được cảnh báo – nếu bạn không nhìn thấy nó, bạn có thể nhấn vào mục Đăng nhập nằm ở góc dưới bên trái của menu bắt đầu Minecraft và mở màn hình để truy cập Xbox Live.

Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng bất kỳ tài khoản Microsoft nào để đăng nhập. Bạn có thể tìm trợ giúp về cách tạo một cái mới hoặc cách truy cập một cái hiện có trong hướng dẫn của tôi.

Bây giờ bạn đã hoàn tất việc truy cập Xbox Live trực tiếp từ Minecraft, bạn có thể tiến hành tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách nhấn nút móc áo nằm ngay bên dưới mô hình 3D của hình đại diện của bạn.

Đừng để những người chơi Trực tuyến khác mất cảnh giác! Tìm hiểu hoặc đánh giá (trong trường hợp bạn đã là chuyên gia), cách chơi Minecraft bằng cách làm theo các mẹo của tôi. Mặt khác, nếu bạn đang thắc mắc về cách chúng hoạt động và cách truy cập vào các máy chủ trò chơi trực tuyến, tôi sẽ đưa ra một số giải thích quan trọng về vấn đề này sau.

Chơi máy chủ Minecraft trực tuyến trên thiết bị di động

Bạn đã tải xuống và cài đặt Minecraft trên thiết bị của mình, đăng nhập vào Xbox Live nhưng bạn vẫn không biết cách truy cập máy chủ trò chơi chơi trong công ty của người khác? Đừng lo lắng, nếu bạn đã làm được đến nay, bạn sẽ rất ít phải lo sợ. Chỉ mất một vài bước để đạt được mục tiêu của bạn.

Khi bạn ở trong menu bắt đầu trò chơi, nhấp vào mục đầu tiên Vở nhạc kịch, để mở các tab Thế giới, Bạn bè es Máy chủ. Sau đó chạm vào Máy chủ và bạn sẽ thấy ngay danh sách các máy chủ có sẵn. Từ màn hình này, bạn cũng có thể nhấn nút Thêm máy chủ và nhập tọa độ của máy chủ theo cách thủ công (có thể là do bạn tạo).

Dữ liệu cần nhập là: Tên máy chủ, địa chỉ máy chủ es Cửa. Vì vậy, nếu bạn đã có thông tin này, bạn có thể nhập nó và nhấn nút Vở nhạc kịch, không phải đợi lâu nữa và đi vào trung tâm của trò chơi, hoặc vào nút tiết kiệm, để ghi nhớ mọi thứ và chơi trò chơi vào lúc khác.

Các cách thay thế để chơi Minecraft miễn phí trên thiết bị di động

Nếu bạn đang ở thời điểm này trong hướng dẫn của tôi, có lẽ bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế để chơi Minecraft miễn phí trên điện thoại di động và máy tính bảng, phải không? Chà, nếu đó là ý định của bạn, tôi có một số giải pháp có thể phù hợp với bạn.

Một trong số đó có thể là tải xuống phiên bản demo của phiên bản trước đó. Minecraft PE, tuy nhiên, như đã đề cập, chỉ có sẵn dưới dạng gói apk và việc cài đặt nó là rủi ro không cần thiết. Dù sao, nếu bạn thực sự muốn, tôi đã viết một bài hướng dẫn về cách lấy nó.

Xem thêm: optitex 15.5 crack

Ngoài ra, bạn có thể mở cửa hàng từ thiết bị của bạn, tìm Minecraft và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều tựa game thay thế tương tự như Minecraft để chơi miễn phí, chẳng hạn như Ít nhất cho Android, Kiloblocks Lite cho Android và iOS hoặc Khối Craft 3D cho Android và iOS, mà tôi đã nói chi tiết hơn trong hướng dẫn cách tải xuống Minecraft PE miễn phí.


Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch

Cách nhận Robux miễn phí

Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite

Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi bạn

Ứng dụng thay đổi giọng nói trong suốt cuộc gọi

Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với camera

Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn

Cách xóa chế độ tai nghe

Cách xóa lịch sử video trên Xem

Cách kích hoạt NFC trên iPhone

DNS DNS tốt nhất

Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí

Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot