đăng nhập yahoo phiên bản cũ


Sau khi tạo tài khoản Yahoo mail miễn phí, bạn đã thực sự sở hữu công cụ để tận hưởng tất cả các tính năng mà Yahoo cung cấp (gửi, nhận thư, đọc tin tức, nhận tin nhắn qua điện thoại,…). Và đăng nhập Yahoo mail là bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện để truy cập vào tài khoản của mình. Chi tiết cách đăng nhập vào yahoo trên máy tính, điện thoại sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Đang xem: đăng nhập yahoo phiên bản cũ

Bài viết liên quan

Yahoo Mail, đăng nhập Yahoo Mail, login mail Yahoo Cài Yahoo Messenger, setup Yahoo Messenger, phần mềm chat trên máy tính Cách chat nhiều nick Yahoo trên máy tính Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo Gỡ cài đặt Yahoo Messenger khỏi máy tính, laptop

Yahoo Mail là dịch vụ e-mail miễn phí trên nền tảng web hữu ích cho người dùng. Bằng cách đăng nhập vào tài khoản Yahoo Mail trên máy tính hoặc điện thoại, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào tài khoản Yahoo và trải nghiệm các tiện ích Yahoo Mail, Yahoo Sports, Yahoo Notepade,… Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Yahoo Mail từ trước, dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để login yahoo mail của mình.

*

Bước 4: Màn hình hiển thị quá trình đăng nhập Yahoo Mail thành công

Lưu ý:

– Trong một vài trường hợp nếu đăng nhập nhiều tài khoản Yahoo mail cùng 1 lúc hoặc nhập sai tên truy cập, mật khẩu Yahoo nhiều lần, giữa các bước 2, bước 3 hệ thống Yahoo mail có thể sẽ yêu cầu bạn xác minh không phải là robot tự động. Lúc này, để xác nhận, bạn cần click vào ô “tôi không phải là người máy” và làm theo các hướng dẫn trên màn hình và tiếp tục đăng nhập Yahoo mail.

– Cách đăng nhập vào yahoo Mail trên điện thoại di động từ trình duyệt web cũng được thực hiện theo các bước hướng dẫn signin yahoo mail trên máy tính theo cách ở trên.

Hướng dẫn đăng nhập Yahoo Mail trên điện thoại iPhone, Samsung, OPPO …

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Yahoo Mail trên điện thoại. 

Nếu chưa tải và cài đặt ứng dụng Yahoo trên điện thoại, bạn có thể tải về theo link dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn crack Vray 3.6 Sketchup 2018 Full + Vray 3, download Sketchup 2018 Full + Vray 3

– Tải cho iPhone, iPad: Hiện tại Yahoo đã ngừng hỗ trợ trên thiết bị iOS

– Tải cho SamSung, OPPO, HTC,.. , thiết bị Android: tải Yahoo cho Android

Lưu ý: Nếu bạn login yahoo mail trên điện thoại bằng ứng dụng Yahoo Mail, hoanhtao3d.vn.vn khuyên bạn nên cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Yahoo. Việc này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm sử dụng các tính năng của Yahoo một cách nhất quán, ổn định.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập Yahoo Mail, ấn chọn “Đăng nhập bằng Yahoo

*

Bước 3: Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, ấn “đăng nhập” để đăng nhập vào tài khoản Yahoo Mail của bạn.

*

Trên đây là chi tiết cách cách đăng nhập vào tài khoản Yahoo Mail trên máy tính, điện thoại chi tiết, đầy đủ nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn, giúp bạn tìm được mẹo login yahoo mail nhanh và trải nghiệm sử dụng hầu hết các tiện ích mà Yahoo mang lại.

Xem thêm: Pin On Proshow Gold 9 – download Photodex Proshow Gold 9

Hiện nay, ngoài Yahoo, Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện tại, người dùng có thể đăng nhập Facebook trên máy tính, laptop và trên điện thoại để chat, trò chuyện, xem video với rất nhiều nội dung phong phú.

http://hoanhtao3d.vn/dang-nhap-yahoo-4921n.aspx
Ngoài tính năng chat, Yahoo cũng là một trong 2 hòm thư điện tử lớn hiện nay cùng với Gmail. Nếu như các bạn đã có tài khoản gmail, chỉ cần đăng nhập gmail là các bạn đã có thể gửi và nhận thử một cách nhanh chóng tới bạn bè, đồng nghiệp của mình. Hơn nữa, với gmail các bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để tham gia vào nhiều mạng xã hội khác

Tác giả: Chipu     ( 3.9 ★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot