Youtube Red Đăng Nhập Youtube Red Apk, Microg Vanced

MicroG Vanced – đăng nhập Youtube Vanced

MicroG Vanced là phần dịch vụ cài thêm để hỗ trợ cho phiên bản Youtube Vanced chặn quảng cáo. Nếu bạn không cài đặt MicroG Vanced thì sẽ không đăng nhập được tài khoản trên Youtube Vanced. Nếu bạn không sử dụng Youtube Vanced thì không cần phải cài đặt dịch vụ MicroG Vanced này.

Đang xem: đăng nhập youtube red apk

Các phiên bản Youtube MOD chặn quảng cáo

1. Youtube Smart TV: đây là bản Youtube giao diện Android TV, icon lớn, có thể sử dụng remote hoặc chuột để điều khiển, xem hướng dẫn cài đặt Youtube Smart TV tại đây: Hướng dẫn cài đặt Youtube Smart TV chặn quảng cáo, điều khiển remote và chuột đều được

2.

Xem thêm: Miễn Phí Khi Đi Du Học Hàn Quốc Miễn Phí Thành Công Cùng Amec

Youtube Vanced:giao diện giống Youtube điện thoại, dùng chuột điều khiển nội dung hoàn toàn giống Youtube, các video đều là nguồn từ bản Youtube thường của Google, Youtube Vanced chỉ được chỉnh sửa lại để không bị dính quảng cáo của Google lúc xem video. Xem hướng dẫn cài đặt ở phía dưới.

Xem thêm: Tải Autocad 2007 Full crack 32Bit /64Bit, download Autocad 2007 Full crack

*
*
*
*
*
*
*

Như vậy chỉ với vài bước cài đặt đơn giản là bạn đã có thể hoàn toàn loại bỏ quảng cáo khỏi Youtube, thoải mái hơn khi xem video. Bạn vẫn có thể cài song song 2 bản Youtube Vanced và bản Youtube gốc tải về từ Google Play (CHPlay) để dùng và so sánh.

Ngoài ra, nếu bạn thích sử dụng bản Youtube có giao diện Android TV sử dụng remote hoặc chuột điều khiển thì bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn sau:

⇒ Hướng dẫn cài đặt Youtube Smart TV chặn quảng cáo, điều khiển remote và chuột đều được

Một tính năng đặc biệt nữa của bản Youtube Smart TV mà nhiều người dùng rất thích đó là điều khiển chọn video bằng điện thoại và phát trực tiếp trên TV, trong lúc phát lên TV bạn có thể làm những thao tác khác trên điện thoại mà không ảnh hưởng gì tới video đang phát, có thể tắt màn hình điện thoại đi thì TV vẫn phát video bình thường. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây:

⇒ Hướng dẫn cách điều khiển Youtube trên Android TV Box bằng điện thoại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot